Hot News

Sigma 500mm F4 Sports (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc).
Sigma
Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự: 500mm
Khẩu độ: f/4.0 - f/32
Góc nhìn (tương đương 35mm): 5°
Cấu tạo quang học: 16 thấu kính gom thành 11 nhóm
Số lá khẩu: 9 lá khẩu dạng tròn
Khoảng cách lấy nét gần nhất: 350cm
Kích thước filter đuôi: 46mm
Kích thước ống kính (đường kính x chiều dài): 144.8mm × 380.3mm
Khối lượng: 3.310g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Sigma 500mm F4 DG OS HSM Sports for Nikon F, Loa che nắng, Nắp bảo vệ ống kính, Giấy bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Ngàm - Mount : Nikon F
Canon EF Nikon F
Phụ kiện nên mua kèm

Ống kính Sigma 500mm F4 DG OS HSM Sports Cho Nikon F

Sigma vừa qua đã giới thiệu ống kính mới thuộc dòng thể thao Sigma 500mm f/4 DG OS HSM. Chiếc Sigma 500mm F4 DG OS HSM Sport là chiếc ống kính Prime mới nhất và cũng là ống kính SuperTele đầu tiên trong dòng Sport của Sigma, được thiết kế với nhiều công nghệ quang học và vật liệu hoàn thiện mới, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn về giá cả và chất lượng của các dòng SuperTele đang có trên thị trường.

Rất phù hợp cho chụp thể thao hoặc thiên nhiên

Sigma 500mm F4 DG OS HSM Sport được thiết kế dành riêng cho việc chụp ảnh thể thao chuyên nghiệp hoặc các thể loại ảnh thiên nhiên hoang dã nên nó được bổ xung các tính năng nồi đồng cối đá, phù hợp với mọi môi trường như có các thành phần được làm bằng hợp kim magiê, hood bằng sợi carbon nhẹ chắc chắn, thành phần thấu kính đầu có khả năng kháng nước và dầu cũng như khả năng chống bụi bẩn và nước tạt. Ống kính Sigma 500mm F4 còn được trang bị với filter gắn đuôi dạng thả với kích thước 46mm để gắn các loại filter khác nhau từ Polar, UV hoặc các filter với nhiều mục đích khác.

Cấu tạo quang học gồm 16 thấu kính thành 11 nhóm

Với cấu tạo quang học bao gồm 16 thấu kính gom thành 11 nhóm, với sự kết hợp giữa 02 thành phần bao gồm 02 thấu kính FLD (“F” Low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp và 01 thấu kính SLD (special low dispersion) có độ tán xạ thấp đặc biệt, trong khi tối ưu hoá năng lượng phân phối cho motor giúp giảm thiểu thấp nhất hiện tượng cầu sai (spherical aberration) và quang sai màu sắc dọc (Axial Chromatic aberration). Hệ thống quang học cũng có hiệu quả làm giảm thiểu quang sai màu ngang (transverse chromatic aberration) có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh tại vùng rìa ảnh khi chụp ở tiêu cự tele.

Khả năng chống rung 2 mức cực tốt

Ngoài ra, Sigma còn tích hợp tính năng chống rung mới với hai mức hoạt động khác nhau giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại để phù hợp với nhu cầu chụp kể cả những chủ thể tĩnh cầm tay hay tracking và panning những chủ thể chuyển động (theo chiều dọc và chiều ngang) một cách dễ dàng và chính xác. Một tính năng khác cũng quan trọng không kém trên những chiếc ống kính tele là chức năng AF "return" cũng được Sigma tích hợp giúp việc lấy nét nhanh hơn với những thiết lập vị trí lấy nét cố định trước đó.

Hyper Sonic Motor

Sigma 500mm F4 DG OS HSM Sport  sử dụng mô tơ lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh HSM, Sigma cũng bổ sung các thuật toán cho chế độ AF tối ưu hóa khả năng lấy nét, tăng hiệu suất, mịn và mượt hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng vòng lấy nét bằng tay ngay khi HSM hoạt động, cho bạn khả năng kiểm soát mạnh mẽ hơn với ống kính, có các chế độ cho bạn lựa chọn như AF, MF, MO.

Lớp phủ Super Multi-Layer

Một lớp phủ Super Multi-Layer Coating đã được phủ lên ống kính để giảm thiểu flare, bóng mờ và đóng góp để tao ra hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Một số tấm hình được chụp từ ống kính Sigma 500mm F4 DG OS HSM Sports

NGÀM
 • For Nikon
THỂ LOẠI ỐNG KÍNH
 • Ống super telephoto
FILTER SIZE
 • 46 mm
DẠNG ỐNG KÍNH
 • APS-C
ZOOM/FIXED
 • Ống kính Fixed
KHẨU ĐỘ MỞ TỐI ĐA
 • F/4.0
avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  Liên hệ

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Sắp về hàng
  Đặt hàng trước TRẢ GÓP 0Đ
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sigma 500mm F4 Sports (Chính hãng)

Sigma 500mm F4 Sports (Chính hãng)

Liên hệ
Đặt hàng trước