CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Anh Đức Digital cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng xem "Chính sách bảo mật thông tin" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc sử dụng trang web này, người sử dụng đồng ý với các quy định được đưa ra trong tuyên bố bảo mật và các điều khoản sử dụng và bạn đã nhất trí chịu sự ràng buộc với các sửa đổi. Các thay đổi trong tuyên bố bảo mật sẽ được chúng tôi cập nhật.

1. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng nhằm mục đích:

  • Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến.
  • Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website https://anhducdigital.vn
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
  • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Mỗi khi truy cập vào website https://anhducdigital.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.   

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://anhducdigital.vn quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng nhằm xác thực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng và chúng tôi.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Anh Đức Digital không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của Quý khách trong thời gian Quý khách duy trì tài khoản trên website https://anhducdigital.vn. Trong trường hợp Quý khách không duy trì tài khoản của mình tại website https://anhducdigital.vn bằng cách xóa tài khoản, thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ trong thời gian tối đa từ 6 tháng đến 1 năm.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

      Công ty TNHH Anh Đức – Anh Đức Digital

      Trụ sở chính: 34-36 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

      Chi nhánh 1: 179 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng

      Chi nhánh 2: 150 Nguyễn Trường Tộ - TP. Hội An

      Hotline: 0768.4444.47

      Email: info@anhducdigital.vn

5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua địa chỉ tài khoản cá nhân mà quý khách đã đăng ký tại website https://anhducdigital.vn/. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho Quý khách phương tiện để xem, bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.   

Hoặc Quý Khách cũng có thể chọn cách liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin của Quý Khách theo thông tin liên lạc được ghi ở dưới.

6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hay tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba mà chưa được sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Điều khoản bảo mật cá nhân này.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@anhducdigital.vn.