CHÍNH SÁCH MUA TRẢ GÓP TẠI ANH ĐỨC DIGITAL

I. MUA TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Mua hàng trả góp là hình thức trả trước một phần tiền mua hàng, phần còn lại có thể thanh toán theo kỳ hạn (từ 3 tháng đến 12 tháng) tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ của khách hàng.

Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức trả góp Online & trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng (xem mục “Trả góp 0%” qua ngân hàng”),đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

II. LỢI ÍCH KHI MUA TRẢ GÓP Ở ANH ĐỨC DIGITAL

Bán theo giá niêm yết tại website và nhận đầy đủ các khuyến mãi (trả góp lãi suất 0% sẽ được áp dụng tùy theo từng chương trình).

Anh Đức Digital luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng thông qua việc liên kết với các công ty cho vay tiêu dùng để đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tốt nhất giúp khách hàng không quá bận tâm về khoản thanh toán hàng tháng.

Bạn có thể lựa chọn nhiều kỳ hạn vay khác nhau tại cửa hàng Anh Đức Digital: từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và trả định kỳ của từng nhóm khách hàng cũng như giá trị trả trước rất linh hoạt (từ 0đ).

III. ĐIỀU KIỆN VÀ GIẤY TỜ GỐC CẦN CÓ:

Độ tuổi: 

  • Khách hàng từ 18– 70 tuổi
  • Đối với sinh viên: Từ 18 tuổi.

Giấy tờ:

Khoản vay dưới 30 triệu: Căn cước công dân gắn Chip (Hoặc Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu /Bằng lái xe / Cà vẹt xe chính chủ )

Khoản vay trên 30 triệu: Cung cấp thêm hợp đồng lao động ,sao kê lương ,hóa đơn bản gốc ( Điện ,Nước ,Internet …)

Nếu người vay là SINH VIÊN:

  • Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu có tên + Thẻ sinh viên + Biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.
  • Bản sao chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng. 

IV. QUY TRÌNH MUA TRẢ GÓP

Bước 1: Bạn có thể đến 1 trong 3 cửa hàng Anh Đức Digital tại 36 Phan Chu Trinh - TP.Đà Nẵng - 179 Nguyễn Văn Linh - TP. Đà Nẵng và 150 Nguyễn Trường Tộ -TP.Hội An  để chọn món hàng yêu thích.

Bước 2: Nhân viên tại cửa hàng sẽ hướng dẫn, tư vấn bạn những thủ tục để có thể chọn mức trả góp phù hợp khả năng tài chính.

Bước 3: Bạn chỉ cần cung cấp photo CMND và Hộ khẩu không cần công chứng cho nhân viên của chúng tôi (nhớ mang theo bản chính để đối chiếu).

Bước 4: Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn sẽ trả trước cho chúng tôi một khoản nhất định tùy thuộc vào khoản vay bạn chọn. Thủ tục của bạn sẽ được duyệt trong vòng 20 phút.

Bước 5: Mọi thủ tục hoàn tất bạn có thể mang sản phẩm về nhà và trả dần số tiền hàng tháng theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 6: Chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Quý Khách hàng lưu ý:

  • Chương trình mua trả góp này chúng tôi chỉ phục vụ tại địa điểm, thời gian và người phụ trách như thông tin ở trên.
  • Số tiền cho vay thấp nhất tối thiểu trên 1 giao dịch là 2.000.000 VND.
  • Chương trình mua trả góp áp dụng cho tất cả các sản phẩm có bán tại cửa hàng Anh Đức Digital.