Máy ảnh Fujifilm X100VI | Silver (Chính hãng)

0 Đánh giá
0 Câu hỏi, 0 Câu trả lời
Thông tin nổi bật
 • Cảm biến APS-C X-Trans CMOS 5 HR 40.2MP
 • Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5
 • Ống kính Fujinon 23mm f/2 (Tương đương 35mm)
 • Ổn định hình ảnh IBIS 6 Stop
 • Hệ thống AF lai thông minh 425 điểm
 • Kết hợp OVF 0.66x với EVF OLED 3.69 triệu điểm
 • Màn hình cảm ứng nghiêng 3.0
 • Kết nối Bluetooth và Wifi
 • 20 chế độ mô phỏng phim với REALA ACE

Fujifilm X100VI đánh dấu sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của dòng máy ảnh compact mang đậm phong cách cổ điển của Fujifilm. Phiên bản đời thứ 6 này được trang bị cảm biến BSI CMOS APS-C X-Trans 40MP, sử dụng ống kính f/2 có tiêu cự tương đương 35mm. Quay video 6.2K sắc nét với tính năng ổn định hình ảnh IS, hiệu suất AF vượt trội nhờ ứng dụng thuật toán mới,...

Mới ra mắt
Hàng sắp về
Đơn vị tính
Cái
Bảo hành hãng
24 tháng
Nguồn gốc/ Xuất xứ
Nhật Bản/ China
Hỗ trợ 247

Hỗ trợ đặt hàng

Thông tin nổi bật
 • Cảm biến APS-C X-Trans CMOS 5 HR 40.2MP
 • Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5
 • Ống kính Fujinon 23mm f/2 (Tương đương 35mm)
 • Ổn định hình ảnh IBIS 6 Stop
 • Hệ thống AF lai thông minh 425 điểm
 • Kết hợp OVF 0.66x với EVF OLED 3.69 triệu điểm
 • Màn hình cảm ứng nghiêng 3.0
 • Kết nối Bluetooth và Wifi
 • 20 chế độ mô phỏng phim với REALA ACE
Tổng quan sản phẩm

Trang bị cảm biến BSI CMOS APS-C X-Trans 40.2MP

So với thế hệ trước đó, Fujifilm X100VI được nâng cấp sang cảm biến BSI CMOS APS-C X-Trans có độ phân giải lên đến 40.2MP, đã xuất hiện trên các mẫu máy ảnh mirrorless X-H2 và XT5. Điều này giúp mang lại cho máy khả năng nắm bắt và tái tạo chi tiết ở mức độ cao, đảm bảo hình ảnh có độ sắc nét vượt trội ngay cả khi bạn phóng to hoặc in ảnh với kích thước lớn.

X100VI 08

Thêm vào đó, công nghệ cảm biến cải tiến mới kết hợp với thuật toán xử lý hình ảnh tiên tiến, giúp tăng độ phân giải mà không làm ảnh hưởng đến tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu, kết quả là người dùng thu được hiệu suất hình ảnh đáng kinh ngạc. Cấu trúc pixel của cảm biến cũng cho phép X100VI tiếp nhận ánh sáng hiệu quả hơn.

Bộ xử lý X-Processor 5

Cùng với thiết kế cảm biến mới, Fujifilm X100VI sử dụng công cụ lý hình ảnh  X-Processor 5 hiện đại có khả năng xử lý 64 bit. Nhờ đó, chiếc máy ảnh này đạt được tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần cho cả hai tác vụ quay video lẫn chụp ảnh.

Máy ảnh Fujifilm X100VI Black 10

Theo đó, sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý này không chỉ mang lại tốc độ vận hành nhanh chóng cho X100VI, mà còn cung cấp dải dynamic range rộng và duy trì chất lượng ảnh xuất sắc ngay cả khi làm việc ở độ nhạy ISO cao hơn.

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh nổi bật

Khả năng quay video 6.2K mạnh mẽ

Máy ảnh Fujifilm X100VI cho phép người dùng ghi hình nội bộ với độ phân giải lên tới  6.2K ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây với màu 10 bit. Bên cạnh đó, phiên bản này cũng hỗ trợ chế độ 4K HQ, góp phần tăng cường chất lượng ảnh bằng cách tăng tần suất lấy mẫu từ cảnh quay 6.2K để có đầu ra 4K xuất sắc.

Ngoài ra, phiên bản này cũng có sẵn các tùy chọn quay video khác như 4K/60fps và FHD/240fps, giúp mang lại sự linh hoạt tối đa trong quá trình ghi hình.

X100VI 15

Tích hợp ổn định hình ảnh IBIS

Một trong những thay đổi lớn nhất của X100VI so với người đàn anh X100V đó chính là việc được bổ sung thêm cơ chế ổn định hình ảnh bên trong thân máy và trở thành phiên bản đầu tiên của dòng sở hữu tính năng này. Qua đó, hệ thống IBIS dịch chuyển cảm biến năm trục mang tới khả năng giảm thiểu rung máy lên đến 6-stop.

Điều này làm cho máy ảnh trở nên rất hữu ích trong các tình huống quay chụp với tốc độ màn trập thấp nhưng vẫn muốn giữ cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Hiệu suất lấy nét tự động được cải thiện

Fujifilm X100VI được trang bị hệ thống lấy nét lai sử dụng 425 điểm lấy nét theo pha cho khả năng bắt nét vào đối tượng một cách nhanh chóng và thông minh. Việc tối ưu hoá quá trình xử lý giúp hiệu suất lấy nét tự động của phiên bản này có sự thay đổi vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

X100VI 11

Ngoài ra, chiếc máy ảnh compact Fujifilm này cũng được hỗ trợ bởi công nghệ Deep learning và thuật toán thích ứng AI tiên tiến. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống lấy nét trên X100VI có thể tự động nhận diện cũng như theo dõi nhiều loại đối tượng khác nhau, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đặc sắc nào.

Lựa chọn lý tưởng cho nhiếp ảnh gia đường phố

X100VI được Fujifilm đặc biệt chú trọng tối ưu hóa về mặt tốc độ, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với các nhiếp ảnh gia đường phố. Với khả năng đáp ứng nhanh chóng, máy ảnh sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc bất kể chủ thể của bạn chuyển động nhanh đến mức nào.

X100VI 09

Tốc độ màn trập điện tử cao nhất mà Fujifilm X100VI đạt được lên đến 1/180.000 giây, trong khi tốc độ màn trập cơ học tối đa là 1/4000 giây. Phiên bản này có khả năng đóng băng hình ảnh của đối tượng đang di chuyển rất nhanh, giữ cho hình ảnh rõ ràng mà không bị mờ.

Bạn có thể ấn giữ ngón tay và X100VI sẽ ghi lại hình ảnh với tốc độ lên tới 20fps khi sử dụng màn trập điện tử ở mức crop là 1.29x và 11fps khi làm việc với màn trập cơ học.

Chế độ giả lập màu phim huyền thoại

Không hề thua kém bất kỳ mẫu máy ảnh cao cấp nào của Fujifilm, X100VI cũng được tích hợp chế độ giả lập màu phim mang tính huyền thoại. Phiên bản này cũng tự hào là chiếc máy ảnh compact dòng X-series đầu tiên sở hữu công thức màu Fujifilm REALA ACE mới nhất.

Chế độ này kết hợp khả năng tái tạo màu sắc trung thực với độ chuyển màu sắc nét trong chế độ mô phỏng phim (Film Simulation mode),từ đó tạo ra được nhiều tông màu khác nhau, mở ra khả năng sáng tạo không giới hạn cho người dùng.

X100VI 04

Bên cạnh đó, Fujifilm X100VI cũng có sẵn 19 chế độ giả lập màu phim quen thuộc khác bao gồm: Eterna Cinema, Acros, Acros + Ye Filter, Acros + R Filter, Acros + G Filter, Provia, Velvia, Classic Chrome, PRO Neg. Hi, PRO Neg.Std, Astia, Black & White, Black & White + Ye Filter, Black & White + R Filter, Black & White + G Filter, Classic Neg., Nostalgic Neg., Sepia và Eterna Bleach Bypass.

Chiếc máy này cũng đáp ứng nhu cầu sáng tạo đa dạng của người dùng khi không chỉ dừng lại ở việc mô phỏng các loại màu phim cụ thể mà còn tích hợp sẵn chế độ Grain Effect (hiệu ứng hạt). Nó giúp tái tạo một cách hoàn hảo giao diện của ảnh phim cũ với bề ngoài có kết cấu tự nhiên, đem lại nhiều tiện ích thú vị khi in.

Ngoài ra, hiệu ứng Color Chrome và Color Chrome Blue cũng có sẵn để tạo độ sâu màu sắc, tăng cường phản hồi tông màu và chuyển tông màu với mức độ bão hòa màu cao hơn.

Tích hợp Frame.io Camera-to-Cloud

Với Frame.io Camera-to-Cloud tích hợp, Fujifilm X100VI cho phép người dùng truyền tải trực tiếp hình ảnh hoặc đoạn video lên dịch vụ lưu trữ đám mây (nền tảng chuyên dụng cho việc làm phim và sản xuất nội dung, nơi các thành viên trong đội có thể chia sẻ, xem xét, làm việc cùng nhau trên dự án từ xa) ngay sau khi được tạo. Điều đặc biệt là bạn không phải sử dụng thêm bất kỳ phụ kiện hỗ trợ nào khác. 

X100VI 07

Tính năng này sử dụng kết nối Wifi hoặc Ethernet LAN tích hợp trên máy ảnh để kết nối với Frame.io và chuyển tải hình ảnh JPEG hoặc Raw với độ phân giải cao. Ngoài ra, các nhà sáng tạo có thể gửi proxy video định dạng H.264 hoặc tải video lên một cách an toàn để xem xét và chỉnh sửa nhanh chóng.

Xem tất cả

Hộp sản phẩm bao gồm

 • Fujifilm X100VI
 • Bộ pin Li-Ion Fujifilm NP-W126S
 • Cáp USB
 • Shoulder Strap
 • Metal Strap Clip
 • Clip Attaching Tool
 • Protective Cover
 • Lens Cap
 • Hot Shoe Cover
 • Phiếu bảo hành
 • Hướng dẫn sử dụng
SẢN PHẨM ĐÃ XEM