Hot News

Sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (1 đổi 1)
Mipow
Tóm tắt sản phẩm:

- Ngõ vào: 5V/1.5A
- Ngõ ra: 2.4A, 1A (hỗ trợ sạc nhanh)
- Loại pin: Li-ion
- Dung lượng pin: 20000mAh
- Công nghệ sạc nhanh, có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc
- Hỗ trợ sạc cho Macbook an toàn
- Đèn Led hiển thị dung lượng pin
- Sản phẩm chính hãng Mipow (USA)

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Sạc Dự Phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07 White (Chính hãng)

Không còn nỗi lo hết pin smartphone khi đi du lịch dài ngày với sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07!

Sạc Dự Phòng MiPow Power Cube 2000 SPT07

Sản phẩm cho những chuyến đi dài

Sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07 của thương hiệu điện tử cao cấp MiPow đã được giới thiệu là một sản phẩm tiện ích hướng đến những người dùng trẻ năng động, ham mê sự dịch chuyển. Điều này thể hiện rõ qua dung lượng pin tương đối lớn (20000mAh), đáp ứng nhu cầu sạc smartphone trong những chuyến đi dài khi người dùng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được sạc cố định.

Bên cạnh đó, cũng như phần lớn các sản phẩm pin – sạc dự phòng được MiPow sản xuất, sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07 cũng được trang bị hai cổng kết nối, cho phép sạc đồng thời hai thiết bị. Thiết kế đem đến sự tiện dụng, gọn nhẹ gấp đôi cho người dùng khi chỉ cần một sạc dự phòng dùng cho nhiều thiết bị. Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ sạc cho Macbook.

Là sản phẩm sạc dự phòng hướng đến những chuyến đi, nhà sản xuất MiPow cũng không thể bỏ qua việc sử dụng công nghệ giúp truyền tải điện năng nhanh chóng hơn. Nhờ đó tốc độ sạc được cải thiện đáng kể, rút ngắn thời gian sạc của smartphone giúp người dùng không phải chờ đợi quá lâu để tiếp tục sử dụng điện thoại.

Sạc Dự Phòng MiPow Power Cube 2000 SPT07

 

Kiểu dáng thời thượng

Mẫu mã sản phẩm vẫn luôn là thế mạnh của thương hiệu MiPow, do đó mà với sản phẩm sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07 các khách hàng sẽ thấy hài lòng trước thiết kế khung chữ nhật đứng thon gọn, đẹp mắt và sang trọng.

Trọng lượng của MiPow Power Cube 20000 SPT07 cũng được giảm tối đa khi phần vỏ sử dụng vật liệu nhựa chống cháy cao cấp.

Không những đầu tư vào kiểu dáng sản phẩm, MiPow còn tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng khi trang bị thêm đèn LED cho sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07, giúp dễ dàng theo dõi được dung lượng pin cũng như trạng thái sạc của thiết bị.

Sản phẩm chính hãng cam kết an toàn

Điểm được người dùng chú ý nhất khi lựa chọn pin – sạc dự phòng cho thiết bị smartphone của mình là mức độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Hiểu rõ điều này, nhà sản xuất MiPow chăm chút rất kỹ cho sản phẩm sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07 từ vật liệu chống cháy đến mạch sạc bảo vệ thông minh, giúp giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra các sự cố như quá tải, quá dòng,... trong khi sạc cũng như duy trì tính ổn định của sản phẩm.
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng chính hãng USA cũng như các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất MiPow, bạn nên đến với những địa chỉ uy tín như Anh Đức Digital.

TÌM THEO GIÁ
  • 1triệu - 2 triệu
THƯƠNG HIỆU
  • MiPow
DUNG LƯỢNG PIN
  • 20000mAh
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07

Sạc dự phòng MiPow Power Cube 20000 SPT07

1.590.000₫