Hot News

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm Silver (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Panasonic
Tóm tắt sản phẩm:

- Cảm biến: Digital Live MOS 20.3MP
- Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine
- Màn hình LCD cảm ứng 3.0", xoay lật 1.24m-Dot
- Kính ngắm điện tử xoay 2.76m-Dot, phóng đại 0.7x
- Quay video: UHD 4K30 và 24p
- Ổn định hình ảnh 5 trục Dual I.S
- Dải ISO: 100-25600
- Tốc độ chụp liên tiếp: 9fps
- Kết nối Wi-Fi và Bluetooth LE
- Ống kính Lumix G Vario 12-32mm f/3.5-5.6 ASPH
- Kích thước: 72.1 x 46.8 x 124 mm
- Trọng lượng: 450g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Máy ảnh Panasonic Lumix DC-GX9, Lens Lumix G VARIO 12-32mm F3.5-5.6 ASPH, Pin lithium-Ion, Sạc pin, Cáp AC và bộ chuyển đổi, Cáp USB, Hot Shoe Cover, Dây đeo vai, Nắp Body, Nắp Lens, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Màu sắc : Silver
Black Silver

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm (Chính Hãng)

Panasonic Lumix DC-GX9 là một máy ảnh không gương lật Micro Four Thirds, được thiết kế thân máy lấy cảm hứng từ rangefinder, cung cấp tính năng linh hoạt để làm hài lòng các nhiếp ảnh gia cũng như các nhà quay phim. Lumix DC-GX9 với cảm biến Digital Live MOS 20.3 MP, cùng với bộ xử lý hình ảnh Venus Engine, máy ảnh có thể quay phim UHD 4K ở tốc độ 30 hoặc 24 fps, tốc độ chụp liên tục ở mức tối đa 9 fps với AF-S hoặc 8MP ở 30 fps. Bên cạnh đó, với cảm biến như thế có thể giúp máy ảnh hoạt động trong các môi trường ánh sáng khó khăn với độ nhạy tối đa ISO 25600. Ngoài ra, DC-GX9 còn được bổ hệ thống chống rung Dual IS, cung cấp việc sử dụng cả hệ thống ổn định hình ảnh trong máy ảnh và trong ống kính, để giảm thiểu hiệu quả sự xuất hiện của rung máy lên đến 4-stops.

Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-GX9 sử dụng cảm biến Digital Live MOS Micro Four Thirds hiệu suất cao, có độ phân giải 20.3MP với bộ xử lý hình ảnh Venus Engine, mang lại hiệu năng tổng thể nhanh, dải động rộng, chất lượng hình ảnh vượt trội, để phù hợp với làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine giúp bạn chụp ảnh chất lượng cao, sống động, chân thực với độ phân giải tuyệt vời, độ tương phản cao và khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng. Sự kết hợp giữa cảm biến Digital Live MOS và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine giúp bạn thu được hình ảnh sắc nét hơn, giảm nhiễu tối thiểu ngay cả trong điều kiện thiếu sáng và độ nhạy sáng tối đa ISO 25600.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

Độ nhạy sáng dao động từ ISO 200 đến 25600, và có khả năng mở rộng xuống ISO 100, giúp bạn có thể làm việc trong điều kiện thiếu sáng hoặc với tốc độ màn trập cao hơn. Bên cạnh đó, tốc độ chụp liên tục linh hoạt lên đến 9 fps cũng cho phép bạn ghép tốc độ chụp liên tục cao với chụp tự động một lần hoặc lấy nét liên tục.

Quay video UHD 4K

Ngoài các chế độ chụp vẫn linh hoạt, Panasoni Lumix GX9 hỗ trợ quay video UHD 4K với tốc độ khung hình 30p hoặc 24p ở tốc độ 100 Mb/s ở định dạng MP4. Full HD 1080p60 cũng được hỗ trợ, ở cả định dạng MP4 và AVCHD.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

Sử dụng khả năng quay video của DC-GX9, bộ ba chế độ chụp tĩnh có sẵn để ghi ảnh tĩnh 8MP liên tục ở tốc độ quay 30 fps:

Burst: Chế độ này sẽ cho phép bạn ghi liên tục, làm cho nó lý tưởng ở các trường hợp bạn cần tốc độ khung hình nhanh để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất.
Pre-Burst: Chế độ này lý tưởng cho những lúc bạn không chắc chắn về thời điểm quan trọng để nhấn nút chụp, và sẽ ghi lại hình ảnh một giây trước và một giây sau khi nhấn nút chụp để cung cấp cho bạn 60 khung hình để chọn .
Burst (S/S): Chế độ này theo sát nhất quá trình quay video và cho phép bạn phát lại video của mình, tạm dừng tại thời điểm đã chọn và sử dụng nút chụp để đánh dấu khung đã chọn từ video và lưu thành một khung Khung hình 8MP.

Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục Dual IS

Máy ảnh Lumix DC-GX9 tích hợp hệ thống chống rung Dual IS 5 trục, đây là lựa chọn lý tưởng để lưu giữ những hình ảnh với độ sắc nét tối đa khi chụp ảnh cầm tay. Sự kết hợp giữa ổn định thân máy và ống kính đem lại khả năng chống rung tay mạnh mẽ cho máy ảnh GX9. Hệ thống chống rung Dual I.S. 5 trục dùng được cho cả việc chụp ảnh lẫn quay phim, bao gồm cả video 4K từ góc rộng đến xa trên máy ảnh Panasonic DC-GX9. Tính năng này cũng rất hữu ích cho máy ảnh làm việc kể cả trong điều kiện thiếu sáng, khiến việc sử dụng tốc độ trập chậm 4 bước nằm trong tầm với. Ngoài ra, thân máy 5 trục giúp khắc phục hiện tượng rung cho tất cả ống kính, kể cả ống kính không được trang bị O.I.S.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

Thiết kế

Máy ảnh Lumix DC-GX9 tích hợp màn hình cảm ứng LCD 3.0" phía sau với 1.24m-dot, có thiết kế nghiêng lên 80° và nghiêng xuống 45° để hỗ trợ xem từ nhiều góc độ khác nhau. Đồng thời, với màn hình cảm ứng, cho phép DC-GX9 điều hướng menu trực quan và kiểm soát cài đặt tốt hơn.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mmBên cạnh đó, Panasonic GX9 trang bị Live View Finder có độ phân giải 2.76-dot, và độ phóng đại 0.7x, đặc biệt là thiết kế nghiêng độc đáo để bạn có thể tạo khung hình, chụp mọi chi tiết theo yêu cầu ngay cả với góc thấp.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm
Thiết kế thân máy phẳng, đẹp mắt, kết hợp cả mặt số phía trước và phía sau để điều khiển trực quan trên các cài đặt khẩu độ và tốc độ màn trập.
Ngoài ra, Lumix DC-GX9 tích hợp Bluetooth 4.2 cho phép bạn điều khiển không dây nhả cửa trập hay các cài đặt camera như bắt đầu/dừng quay video mà không cần chạm vào máy ảnh, đồng thời giúp duy trì kết nối toàn thời gian giữa máy ảnh và thiết bị di động với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Máy ảnh còn tích hợp kết nối wiffi đối với các tệp truyền không dây, cho tốc độ truyền nhanh hơn đến các thiết bị di động của bạn.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

Tự động lấy nét

Để tăng hiệu suất lấy nét tự động, công nghệ DFD (Depth-From-Def Focus) được sử dụng để nhanh chóng tính toán khoảng cách đến các đối tượng và điều chỉnh vị trí lấy nét chỉ trong 0,07 giây, cho phép chụp liên tục 9 fps với AF và chụp lên đến 6 fps với AFC. Phương pháp lấy nét loại phát hiện tương phản này của DC-GX9 có lợi cho cả chế độ ghi video và tĩnh, cũng như các ứng dụng theo dõi đối tượng trong đó màu sắc, kích thước và vectơ chuyển động được sử dụng để khóa thông minh đối tượng chuyển động và đảm bảo lấy nét chính xác.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

Ống kính Lumix G Vario 12-32mm F3.5-5.6 ASPH

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm còn đi kèm ống kính Lumix G Vario 12-32mm F3.5-5.6 ASPH, có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và có thể 'thu gọn' với kích thước của ống kính pancake.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

 

Lumix G Vario 12-32mm F3.5-5.6 có tiêu cự tương đương với 24-64mm khi được gắn vào thân máy Micro Four Thirds và có ba thấu kính phi cầu và 1 thấu kính ED. Ống kính có ổ đĩa cảm biến 240 fps, cho phép lấy nét tự động siêu nhanh trên các máy ảnh tương thích. Hệ thống Mega OIS của Panasonic giảm mờ và giúp sáng tác ảnh không bị rung.

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm

TÌM THEO GIÁ
  • 20 triệu - 30 triệu
KÍCH CỠ CẢM BIẾN
  • Four Thirds
ĐỘ PHÂN GIẢI VIDEO
  • 4K
ĐỘ PHÂN GIẢI
  • 20.3 Megapixels
MÀN HÌNH (INCH)
  • 3 inch
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm Silver (Chính Hãng)

Panasonic Lumix DC-GX9 + 12-32mm Silver (Chính Hãng)

19.490.000₫