Hot News

Microphone Sony ECM-B1M (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Sony
Tóm tắt sản phẩm:

- Tương thích: Máy ảnh Sony A7R IV
- Tích hợp 3 mô hình định hướng: Supercardioid, cardioid, and omnidirectional
- Dùng cổng multi-interface shoe (hot shoe)
- Đầu ra kỹ thuật số/analog có thể lựa chọn
- Âm thanh tuyệt hảo với độ ồn thấp
- Thiết kế siêu nhỏ gọn
- Thiết kế chống sốc, chống rung
- Chiều dài: 99.31mm
- Đường kính: 28.45mm
- Trọng lượng: 79g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Microphone Sony ECM-B1M, Mút lọc gió, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Microphone Sony ECM-B1M (Chính Hãng)

Bên cạnh việc phát hành máy ảnh A7R IV, Sony cũng đã cho ra đời một micro shotgun mới, để sử dụng với chiếc máy ảnh mới của hãng, cung cấp chuyển đổi analog sang kỹ thuật số tích hợp để cung cấp tín hiệu âm thanh kỹ thuật số trực tiếp cho máy ảnh. Microphone Sony ECM-B1M được thiết kế siêu nhỏ gọn, dành riêng cho máy ảnh A7R IV, để bạn có thể sáng tạo những video di động của riêng mình.

Ba mô hình định hướng

Sony ECM-B1M với khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến cho phép Microphone tích hợp mô hình định hướng có thể thay đổi linh hoạt: Supercardioid, cardioid, omnidirectional.

Microphone Sony ECM-B1M
Microphone ECM-B1M thiết kế 8 bộ micro công suất lớn kết hợp với thuật toán điều hướng chùm sóng mới phát triển, mang lại khả năng định hướng cực chuẩn xác, chặn hiệu quả mọi âm thanh lệch trục.Microphone Sony ECM-B1M

Hạn chế tiếng ồn

Micro Sony ECM-B1M được thiết kế chống sốc và chống rung tiên tiến giúp giảm thiểu hiệu quả tiếng ồn có tần số thấp hay tiếng ồn do thao tác có thể làm giảm chất lượng âm thanh.

Microphone Sony ECM-B1M
Bên cạnh đó, Micro ECM-B1M thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, cùng xử lý tín hiệu kỹ thuật số có bộ lọc chống ù loại bỏ tiếng ồn dưới âm tốc, đưa chất lượng âm thanh lên mức tối đa trong lúc ghi hình, giúp khâu hậu kỳ đỡ phức tạp hơn.

Microphone Sony ECM-B1M

Đồng thời, ECM-B1M đi kèm lọc gió dạng lông có chức năng giảm tiếng ồn do gió khi ghi hình ngoài trời, góp phần mang đến âm thanh sạch, trong. Ngoài ra, Sony ECM-B1M kết nối mà không cần cáp kết nối cho nên mic sẽ không có tiếng ồn cơ học truyền tới qua cáp và đầu cắm.

Microphone Sony ECM-B1M

Kết nối cổng multi-interface shoe

Bạn chỉ cần gắn micro vào multi-interface shoe trên máy ảnh tương thích để kết nối nguồn điện và âm thanh trực tiếp mà không cần dùng thêm cáp hay pin. Khi bạn kết nối qua cổng multi-interface shoe của máy ảnh có giao diện âm thanh kỹ thuật số tích hợp, tín hiệu âm thanh sẽ được truyền trực tiếp tới máy ảnh ở định dạng kỹ thuật số nên chất lượng sẽ không hề bị giảm. Đồng thời, khả năng chuyển đổi đơn giản cũng cho phép tương thích với nhiều loại máy ảnh sử dụng giao diện analog.

Microphone Sony ECM-B1M
Micro ECM-B1M trở nên linh hoạt hơn nhờ vào khả năng điều khiển khi ghi âm, đầu ra âm thanh analog tương thích với nhiều loại máy ảnh và bộ tiêu âm hỗ trợ thiết lập mức tín hiệu thật dễ dàng.

Microphone Sony ECM-B1M
Microphone Sony ECM-B1M được bán ra dùng với máy ảnh Sony A7R IV, nếu bạn là người sáng tạo nên các video, clip và đang có ý đồ “tậu” về em A7R IV, thì micro này cũng sẽ như là một phụ kiện bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể liên hệ ngay với Anh Đức Digital để có thể đón các em ấy có thể về với mình khi có hàng nhé.

Xem tất cả những thông tin về máy ảnh Sony A7R IV

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Microphone Sony ECM-B1M (Chính Hãng)

Microphone Sony ECM-B1M (Chính Hãng)

8.990.000₫