Hot News

Microphone Rode VideoMic Rycote (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (1 đổi 1)
RODE
Tóm tắt sản phẩm:

- Dải tần số: 20Hz - 20kHz
- Mô hình: Supercardioid
- Trở kháng đầu ra: 200Ω
- Tích hợp Ngàm chống sốc tích hợp Rycote Lyre
- Độ nhạy: 134dB SPL
- PAD(-10 / -20dB)
- Thời lượng pin: 100 giờ
- Kết nối: Jack 3.5

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Microphone Rode VideoMic Rycote, Lọc gió, Dây cáp, Ngàm chống sốc Rycote Lyre,Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Microphone Rode VideoMic Rycote (Chính Hãng)

Rode VideoMic là thiết bị cần thiết để bạn có thể ghi lại âm thanh rõ nét phù hợp với video độ phân giải cao của máy ảnh ngày nay. Rode VideoMic Rycote được thiết kế để có thể kết hợp hoàn hảo với dòng máy ảnh DSLRdòng máy camera du lịch hoặc Gopro….VideoMic được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động, cho dù bạn không phải là chuyên gia nhưng vẫn có thể ghi được âm thanh chuyên nghiệp.

Thiết kế

Microphone Rode VideoMic Rycote được thiết kế gọn nhẹ cùng với cách sử dụng đơn giản, nó giúp bạn dễ dàng thu âm quay phim phỏng vấn, thu tiếng hiện trường một cách dễ dàng, chuyên nghiệp.

Microphone Rode VideoMic Rycote

VideoMic Rycote là một micro shotgun được trang bị ngàm Rycote Lyre để chống sốc, đồng thời để có thể dễ dàng gắn được trên máy ảnh DSLR. Rode VideoMic Rycote có trọng lượng nhẹ, nên gắn trên máy ảnh, nó sẽ không xuất hiện trong khung, nhờ vậy mà bạn sẽ không cảm thấy bị vướng víu hoặc khó chịu khi sử dụng. Ngàm Rycote Lyre thiết kế không đàn hồi, làm bằng nhựa nhiệt dẻo cứng, giúp tách âm micro khỏi các rung động, xử lý nhiễu do cáp không mong muốn một cách hiệu quả. Rycote Lyre có thể chịu đựng được ở môi trường có nhiệt độ cao và hầu như không thể phá hủy, không dễ bị hao mòn, hư hạị….

Microphone Rode VideoMic Rycote

Bên cạnh đó, với thiết kế ngàm đặc biệt, Rode VideoMic Rycote cũng có thể gắn kết với các boompoles của Rode để thu âm cao. Mô hình siêu cực của micro làm giảm âm thanh từ hai bên, giúp tín hiệu phát ra gần camera hơn, ngay cả khi chụp trong môi trường ồn ào hoặc ở khoảng cách vừa phải.

Microphone Rode VideoMic Rycote

Noài ra, VideoMic Rycote tích hợp cáp quang được gắn vào kết nối đầu ra mini 3.5mm. Rode VideoMic Rycote có bộ phận ngưng tụ sử dụng pin 9V tiêu chuẩn cho thời gian gian sử dụng 100 giờ trên một pin, giúp bạn linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Chất lượng ghi âm tuyệt vời

Rode VideoMic Rycote được thiết kế đặc biệt cùng với mô hình cực supercardioid ở phía trước giúp bạn lấy được tối đa nguồn âm thanh trong môi trường xung quanh, đồng thời hạn chế tiếng ồn cao nhất.

Microphone Rode VideoMic Rycote

VideoMic Rycote tích hợp lọc HIGH-PASS giúp loại bỏ âm thanh của phòng và tiếng ồn dưới 80 Hz, làm cho âm thanh rõ nét hơn trong khi ghi lại mà không bị những tác động xung quanh làm ảnh hưởng. Với tính năng này, Rode VideoMic Rycote sẽ giúp bạn phát huy được tối đa việc sử dụng các tiện ích của sản phẩm trong việc xử lý âm thanh, để có bản ghi âm thanh tuyệt vời hơn.

Microphone Rode VideoMic Rycote

Micro VideoMic Rycote tích hợp công tắc cài đặt các cấp độ, làm giảm hoặc tăng mức ghi theo yêu cầu. Độ suy giảm mức -10dB (hoặc PAD) giúp ghi các nguồn âm thanh lớn như nhạc sống, tiếng xe thể thao hoặc các cuộc phỏng vấn mà đối tượng đứng gần với máy ảnh…. Thiết kế mức tăng - 20dB dùng sử dụng với máy ảnh DSLR, cho phép bạn có thể giảm mức preamp của máy ảnh (hoặc mức đầu vào micro), giúp giảm hiệu quả lượng nhiễu do mạch âm thanh chất lượng tương đối thấp của máy ảnh tạo ra.

Microphone Rode VideoMic Rycote

TÌM THEO GIÁ
  • 2 triệu - 4 triệu
THƯƠNG HIỆU
  • Rode
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Microphone Rode VideoMic Rycote (Chính Hãng)

Microphone Rode VideoMic Rycote (Chính Hãng)

3.390.000₫