Hot News

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Sony
Tóm tắt sản phẩm:

- Cảm biến: CMOS Exmor RS 1.0", 14.2MP
- Ống kính Zeiss Vario Sonnar T *
- Zoom quang học: 12x
- Quay video 4K HDR
- Màn hình LCD cảm ứng 3.5"
- Phạm vi lấy nét tự động rộng
- Phản hồi lấy nét tự động nhanh
- Tự động lấy nét theo pha 273 điểm
- Chống rung quang học SteadyShot
- Tốc độ ghi 120 fps
- Kích thước: 116 x 89.5 x 196.5 mm
- Trọng lượng: 935g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Máy quay Sony HDR FDR-AX700, Bộ pin sạc, Bộ chuyển đổi AC, Dây nguồn, Bộ điều khiển từ xa, Loa che nắng, Nắp đậy ống kính, Miếng đệm khung ngắm lớn, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Máy quay Sony FDR-AX700 trang bị cảm biến hình ảnh Exmor RS CMOS xếp chồng loại 1.0”, giúp bạn dễ dàng ghi lại được những khoảnh khắc trong cuộc sống với chất lượng 4K HDR. Sony 4K HDR FDR-AX700 tích hợp hiệu suất lấy nét tự động Fast Hybrid vượt trội, đảm bảo lấy nét tự động và theo dõi lấy nét tự động chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Hiệu suất tự động lấy nét vượt trội

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700 sử dụng hệ thống tự động lấy nét cực kỳ chính xác với 273 điểm lấy nét tự động theo pha che phủ khoảng 84% diện tích hình ảnh, cùng cảm biến Exmor RS CMOS xếp chồng cho phép theo dõi chủ thể chính xác trên toàn bộ khung hình, kể cả những chủ thể di chuyển nhanh như đoàn tàu đang chạy, động vật.... Bên cạnh đó, FDR-AX700 tích hợp bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tốc độ cao cùng hệ thống lấy nét tự động Fast Hybrid, giúp máy quay lấy nét với tốc độ cao, chính xác và linh hoạt nhất.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700
Sony FDR-AX700 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng xuất dữ liệu với tốc độ cao và hiệu suất xử lý dữ liệu ảnh cùng với thuật toán lấy nét tự động mới giúp cho việc quay phim, đảm bảo theo dõi chủ thể nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác cao.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700
Ngoài ra, máy quay phim FDR-AX700 được tích hợp hệ thống chống rung quang học SteadyShot, giúp bạn hoàn toàn làm chủ được việc chụp ảnh một các ổn định và đẹp mắt nhất.

Quay video 4K HDR

FDR-AX700 tích hợp công nghệ dải tần nhạy sáng cao (HDR), mang đến cuộc cách mạng về hình ảnh, cho phạm vi màu sắc và độ sáng rộng hơn đáng kể để phù hợp với chất lượng hình ảnh 4K và có độ phân giải cao. Sony FDR-AX700 giúp bạn dễ dàng ghi lại hình ảnh HDR thật ấn tượng bằng công nghệ quay Hybrid Log-Gamma (HLG) mà không cần phải xử lý thêm bất cứ diều gì. Bên cạnh đó, FDR-AX700 cũng được trang bị một loạt các mục tùy chỉnh không gian màu, cùng hệ số gamma bao gồm cấu hình S-log2 và S-log3 mà các chuyên gia sử dụng để sáng tạo linh hoạt trong xử lý hậu kỳ.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700
Ngoài ra, với khả năng quay phim ở 960 fps (NTSC)/1000 (PAL) fps, Sony FDR-AX700 giúp bạn có thể thấy những chi tiết đáng kinh ngạc khi phát lại các đoạn phim chuyển động chậm.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Thiết kế

Máy quay FDR-AX700 thiết kế một loạt tính năng chuyên nghiệp được điều khiển bằng tay, nút tiện dụng và thiết kế dễ cầm, cùng với cần thu phóng lớn kiểu bập bênh giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, FDR-AX700 cũng thiết kế khung ngắm điện tử với độ phân giải cao và màn hình cảm ứng LCD giúp bạn dễ dàng xem trước và kiểm soát pha chụp với độ chi tiết chính xác bậc nhất. 

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700
Đồng thời, máy quay thiết kế hai khe cắm thẻ nhớ đa năng vô cùng tiện dụng giúp bạn có thể quay nối tiếp mở rộng hoặc quay sao lưu đồng thời.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

FDR-AX700 thiết kế phân cấp nông cho menu giúp bạn dễ dàng truy cập vào các lựa chọn menu nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, menu trong mờ hơn được phủ lên hình trực tiếp để bạn có thể thay đổi hoặc kiểm tra cài đặt một cách thuận tiện trong khi theo dõi hình ảnh.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700
Ngoài ra, Sony FDR-AX700 tích hợp kính lọc ND, bạn có thể chọn trong số các kính lọc Clear, 1/4, 1/16 và mật độ trung tính 1/64 để điều chỉnh mức ánh sáng đi vào ống kính. Với sự đa dạng này giúp bạn quay video và có thể tự do kiểm soát chính xác tốc độ màn trập và khẩu độ để mang lại khả năng sáng tạo tốt nhất. Đồng thời, máy quay có vòng chỉnh ống kính được tăng cường độ sâu giúp điều chỉnh lấy nét hoặc thu phóng một cách dễ dàng và tự nhiên, tùy thuộc vào chế độ bạn chọn thông qua một công tắc tiện lợi.

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

44.990.000₫