Hot News

Loa JBL Playlist White (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
JBL
Tóm tắt sản phẩm:

- Công suất: 2 x 15W
- Đầu dò: woofer 2 x 57mm
- Tần số đáp ứng: 60Hz ~ 20kHz (-6dB)
- Tỷ lệ tín hiệu nhiễu: > 80dB
- Kết nối đầu vào: WiFi, Bluetooth®, Aux-in
- Nguồn điện: 100-240VAC, 50 / 60Hz, 30Watts
- Kích thước: 316 x 147 x 131 mm
- Trọng lượng: 120g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Loa JBL Playlist White, Dây nguồn, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Màu sắc : White
Black Blue White

Loa JBL Playlist (Chính Hãng)

Bạn muốn thưởng thức âm nhạc không dây nhưng chưa biết lựa chọn chiếc loa nào cho mình? Vậy để chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc Loa JBL Playlist, được tích hợp các công nghệ Bluetooth và Wi-Fi, đồng thời tích hợp Chromecast để kết nối dễ dàng hơn. JBL Playlist có hai loa trầm với kích thước 57mm, mang đến chất âm sâu lắng, đồng thời loa còn có thể được thiết lập và điều khiển không dây với ứng dụng Google Home, giúp bạn sử dụng loa trở nên thật dễ dàng.

Tích hợp Chromecast

Loa JBL Playlist tích hợp tính năng hỗ trợ trình chiếu thông minh Chromecast cho bạn sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Khi bạn muốn phát nhạc trên chiếc JBL Playlist thì chỉ cần nhẹ nhàng vào nút Cast trên các ứng dụng tải và phát nhạc là có thể dễ dàng kích hoạt. Truyền trực tiếp Chromecast từ cloud nên mang đến âm thanh với chất lượng cao nhất. Với Loa Playlist bạn có thể thưởng thức âm thanh rõ ràng, chính xác theo cách mà các nghệ sĩ mong muốn mang đến cho khán/thính giả.

Loa JBL Playlist

Bên cạnh đó, được tích hợp Chromecast nên bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngay cả khi đang phát nhạc. Bạn thoải mái trả lời cuộc gọi đến, chơi trò chơi, nhắn tin...mà vẫn không ảnh hưởng tới bản nhạc đang được phát trên loa.

Loa JBL Playlist
Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển loa, tìm kiếm, phát - tạm dừng và tăng âm lượng của loa ở bất cứ nơi đâu trong nhà nhờ Chromecast.

Loa JBL Playlist

Nghe nhạc bất cứ lúc nào

Với JBL Playlist bạn có thể thoả thích lựa chọn giữa hàng triệu bài hát từ các dịch vụ truyền tải dữ liệu âm nhạc quen thuộc như Spotify, Pandora, Google Play ™ Music, TuneIn, iHeartRadio hoặc theo dõi các sự kiện đang diễn ra với đài podcast NPR. Các ứng dụng mới sẽ được cập nhật liên tục để bạn có thể đắm chìm vào âm nhạc mọi lúc mọi nơi hoặc sử dụng những tính năng như phát thanh trực tuyến, đài podcast một cách dễ dàng.

Loa JBL Playlist

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh sống động và tiện lợi

Bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ ứng dụng Spotify tới các thiết bị điện tử như loa, máy tính xách tay hay TV và dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển thông qua ứng dụng Spotify.

Loa JBL Playlist

Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng "One Touch" Play được tích hợp cho loa JBL Playlist để phát nhạc ngay lập tức chỉ với thao tác chạm đơn giản. Ngoài ra, loa JBL Playlist còn tích hợp ứng dụng google home cho bạn dễ dàng thiêt lập hệ thống và kiểm soát phát lại nhiều phòng.

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Loa JBL Playlist White (Chính Hãng)

Loa JBL Playlist White (Chính Hãng)

3.990.000₫