Hot News

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2 (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Benro
Tóm tắt sản phẩm:

- Bảo vệ kính lọc tốt hơn khi đưa vào trong khung nhựa
- Tránh rơi vỡ và tránh vân tay bám lên kính lọc
- Khay có chốt chắn, giúp kính lọc không trượt xuống
- Các khung kính lọc gắn sát nhau chặc chẽ, tránh hiện tượng lọt sáng
- Vòng bánh răng giúp di chuyển kính GND dễ dàng cho cả 03 khe kính
- Sử dụng được đồng thời kính lọc phân cực - CPL và thao tác xoay CPL rất mượt

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2 (Chính hãng)

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2 được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, cho phép sử dụng thuận tiện, linmh hoạt. Để sử dụng với Benro FH-100M2, trước tiên, kính lọc tương thích phải được cài đặt trong khung bảo vệ bộ lọc Benro 100 x 100mm có sẵn hoặc khung bảo vệ bộ lọc Benro 100 x 150mm. Hai khung bảo vệ bộ lọc Benro này được thiết kế để bao quanh các cạnh của một bộ lọc dày 100 x 100mm, dày 2 mm và một bộ lọc tương ứng dày 100 x 150mm, 2 mm.

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2

Benro FH-100M2 với cách bao quanh các cạnh của kính lọc đã cài đặt một cách chặt chẽ, các khung bảo vệ bộ lọc này giúp loại bỏ ánh sáng đi lạc, có thể có các hiệu ứng không mong muốn khi phơi sáng, từ giữa kính lọc được cài đặt và giá đỡ bộ lọc và ống kính phía sau nó. Ngoài ra, khay giữ sẽ bảo vệ kính tốt hơn khi đưa kính vào trong khung nhựa, tránh rơi vỡ và tránh vân tay bám lên kính. Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2 bao gồm tối đa ba khe cho khung bảo vệ kính lọc Benro, đồng thời khung nhựa có chốt chắn, giúp kính không trượt xuống khỏi khung giá đỡ khi di chuyển. Như vậy, khay giữ Benro FH-100M2 có thiết kế nhẹ, chắc, thao tác tháo lắp đơn giản, bạn có thể xoay chuyển theo phương ngang dễ dàng và cho phép khoá khung ở mọi điểm dừng.

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2Ngoài ra, khay giữ kính Benro FH100M2HF sử dụng thiết bị bên trong được thiết kế để gắn với các bánh răng tích hợp dọc theo các cạnh bên ngoài của khung bảo vệ bộ lọc Benro 100 x 150mm. Núm điều khiển cho phép xoay bánh răng, giúp di chuyển kính GND dễ dàng cho cả 03 khe kính. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển GND nhẹ nhàng theo bước chuyển ngắn giúp tăng độ chính xác và tránh làm lệch góc chụp. Vừa xoay vòng chuyển GND, bạn thấy ngay hiệu ứng trên khung ngắm hay màn hình LCD, do đó tận dụng tối đa khoảnh khắc chụp. Đồng thời, khay giữ kính lọc Benro FH-100M2 được thiết kế để có cách thức gắn khung kính ND, GND dễ dàng, thuận tiện hoán đổi ND, GND và nhanh chóng chuyển sang trạng thái sẵn sàng chụp.

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2Mặt khác, khay giữ Benro FH100M2HF được thiết kế để hoàn toàn gắn được kính lọc phân cực - CPL và thao tác xoay CPL rất mượt. Độ rộng theo phương ngang được mở rộng tối đa qua việc giảm 02 thành dọc của khung kính, sử dụng rộng rãi được cho nhiều ống kính góc rộng hơn. Bên cạnh đó, Benro FH100M2HF cũng có vòng kết nối vào ống kính với thiết kế đơn giản thuận tiện thay đổi với chi phí thấp cho các ống kính có đường kính khác nhau.

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2 (Chính hãng)

Khay giữ kính lọc vuông Benro FH-100M2 (Chính hãng)

2.280.000₫