Hot News

DJI Inspire 1 Raw (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
DJI
Tóm tắt sản phẩm:

Hệ thống điều khiểu bay DJI chuyên nghiệp
Camera 4K chuyên nghiệp Zenmuse X5R
Chuyển tín hiệu video không dây HD
Khả năng điều khiển camera full remote
Ứng dụng (app) điều khiển cài đặt camera manual
GPS-free trong nhà

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phụ kiện nên mua kèm

DJI Inspire 1 Raw (Chính hãng)

Điểm khác biệt của chiếc Flycam DJI Inspire 1 Raw này chính là sự tích hợp Zenmuse X5R – sản phẩm với Micro Four Thirds  (MFT) Camera được thiết kế chuyên nghiệp cho lĩnh vực quay phim và chụp ảnh trên không trung. Zenmuse X5R được thiết kế chuyên dụng cho DJI Inspire 1 Raw với chế độ ready-to-fly, Zenmuse X5R có cảm biến có thể quay video 4K.

Dynamic range 12.8 giúp khả năng chụp hình của camera rõ ràng và sắc nét hơn.

Gimbal 3 trục ổn định cùng với lens mount có thể gắn nhiều loại lens khác nhau, bạn sẽ có được những thước phim hoàn hảo và những bức ảnh đẹp đến khó tin. Hiện nay, chỉ mới có 3 ống kính sử dụng được với Zenmuse X5R:

Với mức độ chính xác cao hơn, bạn có thể sự dung thiết bị điều khiển thứ 2 để bay cùng người bạn của mình. DJI Inspire 1 Raw có hệ thống 2 điều khiển, 1 người là phi công dò đường trong khi đó người còn lại sẽ điều khiển gimbal và máy quay.

Bay trong nhà luôn là một bài kiểm tra kĩ năng cần thiết đổi với mỗi người lái. Công nghệ mới của DJI Luồng quang học sự dụng loại máy quay được thiết kế đặc biệt cùng với sóng âm thanh để mang lại sự đơn giản khi bay trong nhà. Công nghệ này cũng cho phép Inspire giữ nguyên vị trí, dừng khi điều khiển nhả ra và bay theo yêu cầu của bạn ngay cả khi không định vị GPS.

Hệ thống Pin tích hợp thông minh sẽ cung cấp năng lượng để DJI Inspire 1 Raw hoạt động và tự quản lí nguồn năng lượng của mình. Trong khi bay, nguồn năng lượng hiện có sẽ được hiển thị trực tiếp cho phép bạn biết được thời lượng bay. Hệ thống tính toán thông minh cũng sẽ giúp bạn biết được khoảng cách để dự tính thời gian quay trở về, cho bạn biết khi nào nên quay lại. DJI Inspire 1 Raw của DJI sở hữu  bộ điều khiển tân tiến và thông minh nhất hiện nay.  Với các nút điều khiển chuyên dụng để chụp hình, quay video, điều khiển gimbal, hệ thống pin sạc tích hợp và hơn thế nữa, và nó thực sự dễ dàng để bay. Bộ điều khiển với cồng HDMI và USB cho phép bạn kết nối với thiết bộ di động hay màn hình tương thích.

Thậm chí nếu bạn chưa từng bay, thì việc cất cánh hay hạ cánh DJI Inspire 1 Raw cũng vẫn thực sự rất dễ dàng và độ an toàn cao. Chỉ với 1 thao tác mở để DJI Inspire 1 Raw cất cánh, chuyển đổi và sẵn sàng ghi hình. Sau đó gạt lại để nó hạ cánh. Khi GPS đã được bât, nút Home sẽ tự động làm mới, vì vậy DJI Inspire 1 Raw sẽ luôn biết bạn đang ở đâu ngay cả khi bạn di chuyển. Khi bạn lệnh cho nó để quay về hoặc trong trường hợp khẩn cấp nó sẽ biết chính xác nơi nào để quay về và hạ cánh an toàn

Bạn có thể thiết lập và dễ dàng điều khiển Zenmuse X5R với ứng dựng DJI GO. Mọi thứ đều đến từ chiếc điều khiển camera cầm tay với nhiều chức năng và các cập nhật mới nhất, thứ giúp bạn đo lường từ xa, tự động cất cánh hay hạ cánh chỉ với thao tác đơn giản.  Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng smartphone hoặc tablet để làm chủ mọi hoạt động quay/chụp. Hình ảnh do DJI Inspire 1 Raw thu được sẽ được truyền về theo thời gian thực ở chuẩn định dạng HD 720p trong phạm vi kết nối với bộ điều khiển từ xa đến 2 km nhờ vào công nghệ cải tiến Lightbridge.

TÌM THEO GIÁ
 • Trên 50 triệu
ĐỘ PHÂN GIẢI VIDEO
 • 4K
ĐỘ PHÂN GIẢI
 • 16 Megapixels
KHOẢNG CÁCH ĐIỀU KHIỂN
 • 2000m
THỜI GIAN
 • 18 Phút
THẺ NHỚ
 • Thẻ nhớ Micro SD
CHỐNG RUNG
 • 3 Trục
avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  Liên hệ

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Hết hàng
  Báo cho tôi TRẢ GÓP 0Đ
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
DJI Inspire 1 Raw (Chính hãng)

DJI Inspire 1 Raw (Chính hãng)

Liên hệ
Báo cho tôi