Hot News

Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
DJI
Tóm tắt sản phẩm:

- Tải trọng: 2kg
- Hộ trợ thiết bị máy ảnh Mirrorless
- Chức năng Force Mobile
- Bộ ổn đinh Gimbal chống rung ba trục
- Khóa trục thiết lập cân bằng và nhanh chóng
- Công nghệ ActiveTrack 3.0: theo dõi chính xác hơn chủ thể chuyển động
- Sử dụng các chế độ: Panorama, Timelapse, Motionlapse, MotionControl
- Chuyển động xoay 360°
- Thời gian hoạt động liên tục lên đến 11 giờ
- Kích thước: 220 x 200 x 75 mm
- Trọng lượng: 1.1kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Ronin-SC, BG18 Grip, Extended Grip/Tripod, Quick-Release Plate, Camera Riser, Carrying Case, Bộ giá đỡ, Bộ dây cáp, Focus Motor, Focus Motor Rod Mount, Focus Wheel, Focus Gear Strip, Screw, RSS Splitter, Thẻ bảo hành, HDSD
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phiên bản : Combo Ronin-SC Pro
Ronin-SC Combo Ronin-SC Pro

Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro (Chính Hãng)

Giống như chúng tôi đã từng nói trước đây, DJI luôn hiểu được tâm ý, nhu cầu của người sử dung, họ hiểu rõ việc mỗi set gimbal có nhiều phụ kiện đi kèm sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với mua lẻ từng món phụ kiện, đồng thời nhằm giúp bạn khai thác tối đa những lợi thế mà chiếc gimbal mang lại. Chính điều này, nên hãng đã quyết đinh đưa ra thị trường Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro - 1 gói gimbal hoàn chỉnh. Comnbo DJI Ronin-SC mang đến nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó là Ronin-S, với gimbal ba trục nhỏ và ổn định hơn, được thiết kế dành cho máy ảnh mirrorless có trọng lượng nhỏ dưới 2kg. Ronin-SC nhỏ gọn được cải tiến về thiết kế và công nghệ bên trong với rất nhiều tính năng. Gimbal DJI Ronin-SC có tính năng ổn định, xoay, nghiêng và điều khiển cuộn, cũng như xoay liên tục 360 ° để tạo ra các bức ảnh chuyển động 3D/360° ổn định.

Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro

Thiết kế

Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro được thiết kế gọn nhẹ hơn, ước chừng thu nhỏ xuống khoảng 41% so với bộ chống rung tiền nhiệm Ronin S. DJI Ronin-SC có cấu trúc magiê và nhôm, cùng vật liệu composite cường độ cao mang lại hiệu suất mạnh mẽ nhưng kích thước với 220 x 200 x 75 mm và trọng lượng lại chỉ có 1.1kg. Ronin-SC được chế tạo để đi đến bất cứ đâu, giúp mở ra khả năng cho các nhà làm phim và người sáng tạo nội dung trong hầu hết mọi tình huống.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Đồng thời, với thiết kế modular, thiết lập nhanh, Ronin-SC có thể xếp lại gọn gàng trong không gian hạn chế và dễ dàng mang theo. Bên cạnh đó, DJI Ronin-SC còn được thiết kế khá đặc biệt với việc thân máy và phần gimbal có khả năng tháo rời. Thiết kế này của Ronin-SC, cho phép bạn quay các góc thấp nhờ việc ráp đầu gimbal vào hộp số RC, thanh cầm tay kép, hay nó còn có thể đóng vai trò như máy quay cần cẩu khi gắn vào thanh JIB.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Ngoài ra, gimbal Ronin-SC có thiết kế cong thoải mái và tiện dụng, giúp chuyển động điện ảnh mượt mà từ dưới lên không làm cản trở việc hiển thị của máy ảnh. Bạn có thể dễ dàng để điều chỉnh cân bằng gimbal với khóa trục và chốt an toàn tích hợp sẵn.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC
DJI Ronin-SC được sản xuất để phù hợp với việc đi du lịch, tiện lợi trong quá trình di chuyển, và nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể mang Ronin-SC đi bất kỳ nơi đâu và lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ một cách thật dễ dàng.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

ActiveTrack 3.0

Ronin-SC tích hợp công nghệ ActiveTrack 3.0, là một loại công nghệ mới gồm những thuận toán deep learning, được xuất hiện lần đầu tiên trong dòng Ronin. ActiveTrack 3.0 là công nghệ mà một điện thoại thông minh được gắn phía trên máy ảnh, ứng dụng Ronin và Ronin-SC phối hợp nhịp nhàng, nhằm giúp gimbal đạt được chuyển động mượt mà, chính xác mọi lúc. Người dùng sử dụng smartphone để theo dõi màn hình live view mô phỏng giống như trên máy ảnh giúp cho việc định vị khung cảnh quay với gimbal trở nên dễ dàng hơn.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Force Mobile

Ronin-SC giới thiệu Force Mobile, phiên bản dựa trên ứng dụng của hệ thống kiểm soát chuyển động camera Force Pro. Bạn chỉ cần nghiêng và xoay điện thoại thông minh, là bạn có thể điều khiển gimbal với độ trễ cực thấp, mang lại một bức ảnh mượt mà, đầy biểu cảm với cảm giác bản năng.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Khả năng tương thích

Bộ chống rung Ronin-SC hỗ trợ nhiều loại máy ảnh mirrorless và ống kính trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất nghiêm ngặt. Ronin-SC được kiểm tra nghiêm ngặt để hỗ trợ trọng tải 2.0 kg, trong khi vẫn đạt được những cảnh quay mượt mà, đậm chất điện ảnh.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Bên cạnh đó, các điều khiển trực quan và thân thiện với người dùng để chụp và lấy nét cũng có sẵn cho hầu hết các thương hiệu máy ảnh hiện có trên thị trường.

Trục Pan xoay không giới hạn

Gimbal Ronin-SC với trục xoay cho phép di chuyển liên tục, giúp máy ảnh thoải mái, tự do để có những bức ảnh tuyệt vời hơn. Các tùy chọn như xoay 360° không giới hạn cho phép các nhà làm phim đạt được những cảnh quay hoàn toàn độc đáo.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Ngoài ra, khung cải tiến nâng tải trọng máy ảnh lên trên trục cuộn, giữ cho màn hình tích hợp của máy ảnh không bị cản trở.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Chăm chút từng chi tiết

Bộ chống rung với thiết kế các nút và kích hoạt dễ dàng tiếp cận cho mọi điều khiển thiết yếu. Bên cạnh đó, báng tay cầm thiết kế mở rộng, bám dính và ôm sát tay giúp việc cầm dễ dàng hơn và chống trơn trượt, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc suốt cả ngày.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC

Ngoài ra, DJI Ronin-SC cũng được thiết kế từng chi tiết để có thể sử dụng các chế độ: Panorama, Timelapse, Motionlapse, MotionControl.

Bộ chống rung DJI Ronin-SC
Bạn đang thích thú với Bộ chống rung DJI Ronin-SC? Vậy tại sao không đặt hàng ngay với Anh Đức Digital nhỉ? Anh Đức luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro (Chính Hãng)

Combo chống rung DJI Ronin-SC Pro (Chính Hãng)

7.990.000₫