Hot News

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
DJI
Tóm tắt sản phẩm:

- Tải trọng: 3.6kg
- Hộ trợ thiết bị máy ảnh DSRL và Mirrorless
- Bộ ổn đinh Gimbal chống rung ba trục
- Nút kích hoạt và chế độ để điều khiển
- Động cơ Offset Roll cho khả năng hiển thị màn hình
- Chuyển động cuộn 360° nghiêng 280° xoay 360°
- Thời gian hoạt động liên tục lên đến 12 giờ
- Bộ xử lý ARM 32-bit tiên tiến
- Động cơ xử lý gimbal chuyên dụng DJI với encoder
- Chức năng bổ sung qua các ứng dụng Android/IOS
- Kích thước: 59 x 29.3 x 25.6 cm
- Trọng lượng: 1.86kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Ronin-S, BG37, Camera Mounting Plate, Camera Riser, Cáp USB-C, Hook and Loop Strap, Storage Cable, Grip/Tripod
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phiên bản : Essentials Kit
Standard Kit Essentials Kit

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit (Chính Hãng)

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit là bộ sản phẩm kết hợp kiểu mới của DJI, khi ghép bộ cho chiếc Chống Rung DJI Ronin-S với một số thiết bị phụ kiện nhất định nhằm hỗ trợ thêm cho chức năng của chiếc gimbal. Hiểu rõ việc mỗi set gimbal có nhiều phụ kiện đi kèm sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với mua lẻ từng món phụ kiện, đồng thời nhằm giúp bạn khai thác tối đa những lợi thế mà chiếc gimbal mang lại, nên DJI đã chính thức đưa ra thị trường bộ sản phẩm Ronin S Essentials Kit.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

Time-lapse và Motion-Lapse

Sử dụng ứng dụng DJI Ronin cho Android và iOS, bạn có thể điều khiển máy ảnh của mình để chụp ảnh theo các khoảng thời gian cụ thể, khi được kết hợp và chuyển đổi máy ảnh với những hình ảnh phức tạp, có thể mang lại những bộ phim time-lapse sáng tạo.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

Bạn cũng có thể đặt trước một đường dẫn cho gimbal đi theo trong quá trình chụp ảnh time-lapse bên trong ứng dụng. Chuyển động gimbal thêm chuyển động năng động vào thành phẩm của bạn mà không cần sử dụng các công cụ hậu kỳ có thể làm giảm độ phân giải.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

SmoothTrack

Với chức năng SmoothTrack, bạn có thể lập trình chuyển động gimbal lặp lại. SmoothTrack của Ronin-S sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các video thành những thước phim điện ảnh ổn định. Hai nhóm tham số tùy chỉnh cho phép bạn lưu trữ các thiết lập SmoothTrack yêu thích của bạn, chuyển đổi giữa chúng chỉ trong một cú nhấn mà không cần khởi động lại hệ thống.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

 

Ngoài ra, một chế độ thể thao mới thông minh tăng phản ứng SmoothTrack, cho phép bạn bắt kịp với các đối tượng chuyển động nhanh cho những cảnh mang tính hành động cao. Để kích hoạt chế độ thể thao thực sự nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần giữ nút chế độ chuyên dụng, và nó sẽ tham gia ngay lập tức. Bạn sẽ không mất thời gian để tìm tới menu và rồi mất đi những khoảnh khắc quan trọng ấy.

Động cơ cuộn offset

Bằng cách bù đắp cho động cơ cuộn, Ronin-S giữ máy ảnh phía trên trục cuộn, khiến màn hình LCD của máy ảnh không bị chặn. Thiết kế này cũng giảm thiểu rung máy xảy ra khi chuyển từ chế độ thẳng đứng sang chế độ nhấp nhô và ngược lại.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

Thiết kế mô-đun

Ronin-S được chế tạo theo dạng mô-đun, nó kết nối trực tiếp và phụ kiện không dây được hỗ trợ. Ví dụ, các thiết bị điều khiển DJI có sẵn riêng biệt, như Master Wheels và Master Force, tăng cường khả năng sử dụng của Ronin-S trong các tình huống chuyên nghiệp. Kết nối S-Bus hỗ trợ các điều khiển của bên thứ ba tương thích với giao thức chuẩn đó.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

Tính linh hoạt

Ronin-S có thể gắn vào một chiếc buggy RC để chụp góc thấp, hoặc thậm chí hoạt động như một đầu từ xa ổn định khi được gắn vào cần trục. Đơn vị lệnh tập trung DJI có thể được gắn trên dock phụ kiện, cho phép người tạo kéo lấy nét khi hoạt động với tay cầm tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể gắn Ronin-S vào một thanh cầm tay kép mà không ảnh hưởng đến việc kiểm soát gimbal, tiêu cự hoặc màn trập camera.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

Đa nhiệm

Nhiều giá treo phụ kiện được phân bổ trên Ronin-S, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các tiện ích bổ sung như micrô, đèn LED hoặc bộ phát video không dây. Khả năng tương thích với các thiết bị điều khiển DJI như Master Force cung cấp các điều khiển trực quan. Master Wheels cũng có thể cung cấp cho người vận hành từ xa các chuyển động gimbal chính xác.

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit

TÌM THEO GIÁ
 • 8 triệu - 12 triệu
avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  9.990.000₫

  Đã bao gồm VAT

  Giá niêm yết: 13.990.000
  Tiết kiệm: 4.000.000₫
  Tình trạng: Còn hàng
  Mua Ngay TRẢ GÓP 0Đ
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit (Chính Hãng)

Bộ Chống Rung DJI Ronin S Essentials Kit (Chính Hãng)

9.990.000₫