Hot News

Sigma 24-35mm f/2 for Nikon F (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Sigma
Tóm tắt sản phẩm:

Loại ống kính                             : Ống kính Zoom cho máy ảnh Full Frame
Tiêu cự                                        : 24mm-35mm
Khẩu độ lớn nhất                      : F/2 - nhỏ nhất F/16
Số lá khẩu                                  : 9 lá tròn
Cấu tạo                                       : 18 thấu kính gom thành 13 nhóm
Góc nhìn tại tiêu cự 35mm     : 84.1°-63.4°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 28cm
Tỉ lệ phóng đại                          : 1:4.4
Kích thước Filter                       : 82mm
Trọng lượng                              : 940g
Kích thước                                 : 87.6mm x 122.7mm

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Ngàm - Mount : Nikon F
Canon EF Nikon F

 Sigma 24-35mm f/2 DG HSM

Sigma 24-35mm F2 DG HSM với tiêu cự lạ 24-35mm, đây là ống kính zoom góc rộng cho máy Full Frame đầu tiên trên thế giới có khẩu độ lên đến F/2. Sigma muốn tạo ra một ống kính có độ sáng và độ phận giải tương đương với ống kính fix, từ 24mm đến 35mm. Trước đây Sigma đã từng tung ra ống kính zoom góc rộng cho máy cảm biến APS-C đầu tiên trên thế giới có khẩu độ lên đến F/1.8 rất được các nhiếp ảnh gia ưu chuộng.

Ống kính Sigma 24-35mm F2 DG HSM có hình dáng, màu sắc và vật liệu cấu thành theo phong cách quen thuộc của dòng ART với màu đen bóng. Vòng zoom và vòng lấy nét được bọc lớp cao su với kích thước lớn để người dùng dễ thao tác. Phần ngàm ống kính vẫn được làm bằng thép không rỉ và có khả năng kết hợp với USB Dock để chỉnh lấy nét. Phần loa che sáng được làm lại với lớp cao su ở rìa, tạo các giác liền lạc. Trên thân ống kính còn có khắc lazer năm sản xuất ống kính để người dùng có thể dễ dàng nhận biết (giống cách mà Canon phân bằng bằng mã UX, UW,...)​
Bên trong ống kính Sigma 24-35mm F2 DG HSM lần đầu tiên giới thiệu vật liệu TSC (Thermally Stable Composite) với tính chất tương tự Nhôm, giúp độ đàn hồi cao hơn 75% so với chất liệu polycarbonate trước đây. Ống được cấu thành từ một thấu kính FLD (“F” Low Dispersion) và 7 lớp thấu kính tán xạ thấp đặc biệt SLD (Special Low Dispersion), trong đó có 2 thấu kính SLD được thiệt kế dạng phi cầu. Với cấu trúc phức tạp, Sigma muốn giảm thiểu hiện tượng méo ảnh ở góc rộng, quang sai,... nhằm đạt chất lượng quang học cao nhất ngay tại tiêu cự lớn nhất và khẩu độ lớn nhất. Ống kính có thể lấy nét ở khoảng cách gần nhất 28cm, độ phóng đại 1:4.4 tối ưu cho chụp ảnh cận cảnh Close-up. Cấu trúc lấy nét vẫn là loại lấy nét trong, ống kính sẽ không dài ra khi bạn zoom xa.


Với tiêu cự trải dài từ 24 đếm 35mm, ống kính này đã bao gồm 3 tiêu cự cơ bản của Sigma 24-35mm F2 DG HSM là 24mm, 28mm và 35mm. Đây là các tiêu cự rất quen thuộc, rất quan trọng và giờ đây các nhiếp ảnh gia có thể tiết kiệm được tài chính nhờ kết hợp ba tiêu cự này vào một ống zoom (nếu bạn không cần khẩu độ F/1.4). Khẩu độ của ống kính đạt mức F/2 trên toàn dải tiêu cự với 9 lá khẩu tròn, cho hiệu ứng góc rộng và bokeh.

Một số hình ảnh chụp từ ống kính Sigma 24-35mm F2 DG HSM

avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Sigma 24-35mm f/2 for Nikon F (Chính hãng)

Sigma 24-35mm f/2 for Nikon F (Chính hãng)

18.690.000₫