Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng)

0 Đánh giá
0 Câu hỏi, 0 Câu trả lời
Thông tin nổi bật
 • Cảm biến Full-frame CMOS Exmor RS 24.6MP
 • Trang bị màn trập global tiên tiến
 • Đồng bộ hóa Flash với tốc độ lên tới 1/80.000 giây
 • Quay video 4K/120fps 10-bit; Hỗ trợ S-Log3 & S-Cinetone
 • Lấy nét tự động theo pha 759 điểm có tính năng Tracking
 • Ổn định hình ảnh IBIS 5 trục 8-stops
 • Chụp liên tục 120fps với AF/AE
 • Kính ngắm EVF 9.44 triệu điểm, tốc độ làm mới 240fps
 • Màn hình LCD cảm ứng 3.2
 • Khe cắm thẻ nhớ kép CFexpress loại A/SD

Sony A9 III tự hào là chiếc máy ảnh mirrorless full-frame sở hữu màn trập global đầu tiên trên thế giới. Phiên bản mang tính cách mạng này sử dụng cảm biến CMOS Exmor RS 24.6MP phối hợp với bộ xử lý BIONZ XR và AI cho khả năng chụp liên tục lên tới 120fps. Cung cấp tính năng đồng bộ đèn flash ở mọi tốc độ màn trập, ổn định hình ảnh IBIS 8-stops và hiệu suất AF mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Hàng sắp về
145.990.000 ₫
(Đã bao gồm VAT)
Đơn vị tính
Cái
Bảo hành hãng
24 tháng
Nguồn gốc/ Xuất xứ
Nhật bản/Thái Lan
Hỗ trợ 247

Hỗ trợ đặt hàng

Thông tin nổi bật
 • Cảm biến Full-frame CMOS Exmor RS 24.6MP
 • Trang bị màn trập global tiên tiến
 • Đồng bộ hóa Flash với tốc độ lên tới 1/80.000 giây
 • Quay video 4K/120fps 10-bit; Hỗ trợ S-Log3 & S-Cinetone
 • Lấy nét tự động theo pha 759 điểm có tính năng Tracking
 • Ổn định hình ảnh IBIS 5 trục 8-stops
 • Chụp liên tục 120fps với AF/AE
 • Kính ngắm EVF 9.44 triệu điểm, tốc độ làm mới 240fps
 • Màn hình LCD cảm ứng 3.2
 • Khe cắm thẻ nhớ kép CFexpress loại A/SD
Tổng quan sản phẩm

Chiếc máy ảnh mirrorless đầu tiên sở hữu Global Shutter

Sony Alpha A9 III mang nhiều ý nghĩa đối với Sony và cả giới nhiếp ảnh khi trở thành máy ảnh không gương lật full-frame đầu tiên được trang bị màn trập global. Đồng thời, nó cũng là phiên bản đánh dấu cột mốc 10 năm kể từ chiếc Alpha 7 đời đầu ra mắt.

Qua đó, việc sử dụng màn trập global mang tới cho máy ảnh nhiều lợi ích tuyệt vời, đặc biệt là sự tăng trưởng vượt trội về mặt hiệu suất khi so với các phiên bản trang bị công nghệ màn trập lăn (rolling shutter) truyền thống.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 06

Cụ thể hơn thì nó cung cấp khả năng tiếp nhận, đọc dữ liệu hình ảnh gần như tức thời và cùng lúc trên toàn cảm biến, thay vì phải mất thời gian để chờ quét từng dòng một. Điều này đã giúp ngăn chặn tối đa hiện tượng biến dạng ảnh xảy ra do tốc độ quét cảm biến chậm, cũng như các hiện vật khác gây cản trở cho cửa chớp lăn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, lợi ích nổi bật nhất của global Shutter đó chính là dù trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào nó cũng đảm bảo được độ phơi sáng nhất quán và đồng đều trên toàn bộ khung hình. Cho phép Sony A9 III đồng bộ hóa đèn flash ở mọi tốc độ màn trập và tối đa lên tới 1/80.000 giây.

Sony A9 III 02

Giờ đây, các nhiếp ảnh gia hoàn toàn có thể có thể fill đèn flash mà không cần đồng bộ high speed syn, giúp đơn giản hoá quy trình làm việc và tiết kiệm pin đáng kể.

Ngoài ra, việc đọc đồng thời còn góp phần loại bỏ tình trạng tạo ra dải sáng từ một số nguồn ánh sáng cụ thể trong quá trình chụp ảnh, chẳng hạn như đèn huỳnh quang. Vì vậy mà bất kể bạn đang tác nghiệp trong phòng tập thể dục, ngoài trời hay môi trường có ánh sáng nhân tạo hỗn hợp, Sony A9 III vẫn xử lý hoàn hảo mọi tình huống.

Cảm biến CMOS 24.6MP và bộ xử lý BIONZ XR

Máy ảnh Sony A9 III sử dụng cảm biến CMOS Exmor RS 24.6MP full-frame với màn trập global cung cấp khả năng quay chụp vô cùng vượt trội. Theo đó, người dùng có thể chụp liên tục siêu nhanh lên đến 120fps, đồng thời hỗ trợ tốc độ cửa trập tối đa lên tới 1/80.000 giây.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 01

Đặc biệt, sự kết hợp với bộ xử lý BIONZ XR mang lại cho A9 III sức mạnh vượt trội hơn gấp 8 lần so với chiếc máy ảnh mirrorless Sony A9 mark II tiền nhiệm. Kết quả là người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh RAW 14 bit ở độ phân giải đầy đủ với tốc độ 120fps.

Bắt trọn mọi khoảnh khắc với Sony A9 III

Hướng tới đối tượng người dùng là các nhiếp ảnh gia chuyên chụp thể thao, hành động và đám cưới,... đòi hỏi tốc độ cao, Sony A9 mark III mang tới bộ tính năng hiện đại mới, giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng của máy và tạo nên những tác phẩm tuyệt vời nhất.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 31

 • Pre-Capture: Sony A9 III được thiết kế để bắt đầu việc ghi hình ảnh vào bộ nhớ đệm khi người dùng nhấn nửa chừng vào nút chụp, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đắt giá nào. Máy ảnh cho phép bạn cài đặt thời gian chụp trước trong vòng từ 0.05 đến tối đa 1 giây.
 • Speed Boost: Với tính năng này cùng nút C5 tích hợp được đặt ở một vị trí thuận tiện gần báng cầm ở mặt trước của máy ảnh, người chụp có thể chuyển đổi nhanh chóng từ tốc độ chụp liên tục thông thường (10fps) sang tốc độ khung hình nhanh hơn (tối đa 120fps) để phù hợp với từng tình huống cụ thể và nắm bắt mọi khoảnh khắc đặc biệt một cách dễ dàng.

Quay video chất lượng chuyên nghiệp

Không chỉ giới hạn ở lĩnh vực chụp ảnh tĩnh, Sony Alpha A9 III còn là một chiếc máy ảnh mirrorless có khả năng quay video đỉnh cao. Hiệu suất ghi hình được hưởng lợi rất nhiều từ thiết kế màn trập global cùng với loạt nâng cấp nổi bật, hiện đại hơn so với người tiền nhiệm.

Tùy chọn ghi 4K/60fps hoặc 4K/120fps

A9 III có khả năng chụp và lấy mẫu từ toàn bộ vùng hình ảnh 6K để tạo ra video UHD 4K chất lượng cao ở tốc độ 60fps. Bên cạnh đó, máy ảnh này cũng cho phép bạn ghi 4K/120fps mà không bị crop, mang tới sự linh hoạt tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo khi thực hiện các dự án của mình.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 28

Ghi nội bộ 10-bit 4:2:2

Sony A9 III hỗ trợ ghi nội bộ 10-bit 4:2:2 bằng cách sử dụng mã hóa All-I để đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa trong quá trình quay video. Phiên bản này cũng cho phép bạn xuất dữ liệu video 16 bit RAW qua cổng HDMI kích thước đầy đủ tới các đầu ghi bên ngoài tương thích. Điều này giúp cho việc chỉnh sửa và xử lý hình ảnh sau quay trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ S-Log3, S-Cinetone và Picture profile

Máy ảnh Sony A9 III cung cấp các chế độ quay S-Log3, S-Cinetone cùng nhiều cấu hình hình ảnh cực kỳ lý tưởng cho quy trình làm việc và môi trường sản xuất của bạn.

 • S-Log3 được sử dụng để tối ưu hóa độ rộng của dải màu, giúp bạn có nhiều tùy chọn trong việc chỉnh sửa hình ảnh sau khi quay.
 • S-Cinetone được thiết kế để tạo ra một diện mạo điện ảnh với bản sắc màu ấm áp và mượt mà.
 • Picture profile giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất trong việc tạo ra những tác phẩm video chất lượng cao và thỏa mãn mọi yêu cầu cụ thể của bạn

AF nhanh chóng, ổn định hình ảnh tiên tiến

Được thừa hưởng bộ xử lý AI bản cập nhật từ A7R V, khả năng theo dõi, phát hiện đối tượng của máy ảnh Sony A9III gia tăng một cách đáng kể, độ phản hồi nhanh chóng và cực thông minh. Hệ thống AF sử dụng 759 điểm lấy nét theo pha, bao phủ 96% khung hình.

Sony A9 III 09

Phiên bản này có thể lấy nét ở độ nhạy xuống tới -5EV và hỗ trợ lấy nét ở tốc độ lên tới 120fps, giúp người dùng theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, với hệ thống ổn định hình ảnh IBIS 5 trục được cải tiến, A9III có khả năng bù rung máy lên đến 8 stop. Đồng thời, góp phần cải thiện hiệu suất làm việc và độ ổn định của kính ngắm khi sử dụng cùng những mẫu ống kính dài hơn.

Sony A9 III 07

Sony A9 III - Thiết kế thân máy tinh tế và tiện ích

Màn hình LCD và kính ngắm hiện đại

Máy ảnh Sony A9 III được trang bị màn hình LCD cảm ứng đa góc 4 trục có kích thước 3.2 inch và độ phân giải cao lên tới 2.1 triệu điểm ảnh (được giới thiệu lần đầu tiên trên dòng máy ảnh a7R V của Sony). Giao diện màn hình cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh cài đặt, xem và chạm để lấy nét trực tiếp, giúp gia tăng trải nghiệm khi sử dụng máy ảnh.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 08

Màn hình này cũng hỗ trợ một gam màu rộng, bao phủ không gian màu DCI-P3 giúp hiển thị hình ảnh với màu sắc tươi sáng, chính xác. Điều này đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh và video, nơi chất lượng màu sắc là một yếu tố rất quan trọng. 

Kính ngắm điện tử OLED của máy ảnh Sony A9 III có độ phân giải cao lên đến 9.44 triệu điểm và tỷ lệ phóng đại đạt 0.90x, cung cấp cho người dùng một trường nhìn theo dõi hình ảnh chi tiết và sống động. Tốc độ làm mới tối đa 240 khung hình mỗi giây, giúp người dùng nắm bắt được các chuyển động nhanh và chụp hình một cách chính xác.

Nhiều cải tiến đáng chú ý

Khi so sánh với phiên bản A9 II trước đó, chiếc máy ảnh mirrorless Sony mới này đã có nhiều thay đổi và cải tiến về mặt thiết kế nhằm mang tới trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, cũng như đảm bảo tiện ích tối đa. 

Một trong số đó là bổ sung thêm nút C5 ở phía trước thân máy, cung cấp khả năng tùy chỉnh và gán các chức năng theo sở thích của người dùng. Phiên bản này còn cho phép bạn tắt nút xoay chế độ chụp liên tục để tránh bị vô tình thay đổi trong lúc chụp, sau đó có thể điều chỉnh tốc độ chụp trong menu. Điều này đã mang lại sự thuận tiện cùng khả năng kiểm soát tốt hơn cho người dùng.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 06

Thiết kế tay cầm cũng được tối ưu hoá và cải thiện, giúp cải thiện cảm giác cầm nắm chắc tay trong suốt quá trình sử dụng. Nhà sản xuất đã di chuyển nút chụp trên máy ảnh Alpha A9 III một chút để người dùng có có trải nghiệm chụp ảnh và quay video thuận tiện hơn.

Ngoài ra, việc trang bị khe cắm thẻ nhớ CFexpress Type A/SD kép là một cải tiến đáng kể trong máy ảnh Alpha A9 III. Người dùng có thể linh hoạt chọn lựa sử dụng thẻ tùy theo sở thích và tình huống cụ thể, tận dụng tối đa tốc độ tăng lên của máy ảnh để ghi lại hình ảnh và video với độ nét cao. 

Điều này đặc biệt hữu ích trong các trường hợp cần đòi hỏi tốc độ máy cao, chẳng hạn như chụp ảnh thể thao hoặc các tình huống yêu cầu thời gian phản hồi nhanh chóng.

Máy ảnh Sony A9 III (Chính hãng) 18

Cổng USB-C trên máy ảnh A9III được nâng cấp cho phép hỗ trợ tốc độ USB 3.2 Gen 2 nhanh hơn lên đến 10 Gb/s. Điều này đồng nghĩa rằng người dùng có khả năng truyền dữ liệu và kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt hữu ích khi cần sao lưu hoặc chuyển dữ liệu từ máy ảnh sang máy tính hay các thiết bị khác.

Máy ảnh Sony Alpha A9 mark III được tích hợp một cổng Ethernet giúp tối ưu hóa quá trình kết nối mạng và truyền dữ liệu nâng cao. Kết quả là người dùng có thể lưu trữ cũng như chia sẻ hình ảnh, video một cách hiệu quả hơn.

Tay cầm dọc VG-C5EM là một tùy chọn cho máy ảnh A9 III và được chế tạo để phù hợp với phong cách thiết kế công thái học của máy ảnh. Tay cầm này bao gồm cả nút C5 mới, giúp mở rộng khả năng điều khiển và tùy chỉnh để bạn nắm bắt những khoảnh khắc hoàn hảo.

Sony A9 III 12

Cập nhật Firmware dễ dàng trong tương lai

Sony A9 III hứa hẹn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn qua các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Một số tính năng và cải tiến có thể bao gồm khả năng chụp liên tục lên tới 120 fps với tốc độ màn trập tối đa 1/80.000 giây, giúp bạn nắm bắt khoảnh khắc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cải tiến quy trình làm việc cho siêu dữ liệu IPTC và chức năng FTP.

Nhờ vậy mà người dùng có thể quản lý, tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn, đặc biệt hữu ích khi làm việc với các dự án yêu cầu xác định rõ thông tin liên quan đến hình ảnh. Ngoài ra, việc bổ sung công nghệ C2PA từ Content Authenticity Initiative cũng là một phần của các cải tiến trong tương lai.

Xem tất cả

Hộp sản phẩm bao gồm

 • Sony A9 III
 • Pin sạc Lithium-Ion Sony NP-FZ100 (2280mAh)
 • Sony FDA-EP19 Eyepiece Cup
 • Sony ALC-B1EM Body Cap for E-Mount Cameras
 • Sony Multi Interface Shoe Cap
 • Sony BC-QZ1 Battery Charger
 • Cable Protector
 • Shoulder Strap
 • Phiếu bảo hành
 • Hướng dẫn sử dụng
SẢN PHẨM ĐÃ XEM