CUỘC THI LÀM PHIM NHANH CÙNG SONY 2022 - HÀNH TRÌNH 48H KHẮC NGHIỆT VÀ ĐÁNG NHỚ

Với nhiều người, 48h không đủ để tận hưởng cho một chuyến du lịch, nhưng với 9 đội chơi của cuộc thi làm phim nhanh cùng Sony, họ đã có 48h để chiến đấu hết mình, “du lịch đến những địa điểm mới” trong chính chuyến hành trình tạo ra tác phẩm của họ. Tất cả sự cố gắng này đã được đền đáp bằng một đêm GALA trao giải đáng nhớ và đong đầy cảm xúc vào tối 28/8/2022.

Gala trao giải

9 đội chơi đã có thời gian giao lưu vui vẻ và tìm hiểu về chủ đề thi lần này trước khi cuộc cạnh tranh thật sự bắt đầu vào lúc 11h ngày 26/8. Những đôi bàn chân không mỏi chạy đi tìm “những thước phim nghệ thuật” dưới cái nắng gay gắt của mùa hè Đà Nẵng đã không còn là rào cản với tất cả các thí sinh. Nhìn những hình ảnh “behind the scenes” quên ăn quên ngủ của các đội gửi về BTC làm cho chúng tôi thấy tất cả mọi người đã thật sự nghiêm túc với cuộc thi như thế nào!

Sau 48h đầy vất vả, các đội thi đã đem đến 9 tác phẩm phim ngắn khác biệt thể hiện cá tính và màu sắc riêng. Điều này càng gây khó khăn cho BGK khi trong thời gian ngắn phải chọn ra 3 trong 9 đội xuất sắc nhất để đem về giải thưởng danh giá.

Với cái nhìn công tâm cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dàn ban giám khảo quyền lực đã lựa chọn cái tên RÔ ĐỒNG để trao giải Nhất cuộc thi làm phim nhanh cùng Sony năm 2022, giải Nhì và Ba lần lượt được trao cho team Contrast và UKICK. Anh Đức còn hiểu rằng, để có được thành quả phim ngắn xuất sắc là công sức của từng cá nhân trong một tập thể, vì vậy BTC còn xướng tên thêm nhiều giải triển vọng khác như Đạo Diễn/Diễn Viên/Dựng Phim xuất sắc nhất để tôn vinh các cá nhân xuất sắc.

Quán quân cuộc thi Làm phim nhanh cùng Sony

Top 2 cuộc thi làm phim nhanh cùng Sony

Giải ba cuộc thi làm phim nhanh cùng Sony

Cùng xem lại 9 tác phẩm của 9 đội thi đã thực hiện:

Những khoảnh khắc đáng nhớ đêm Gala trao giải cuộc thi làm phim nhanh cùng Sony

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn nhãn hàng Sony đã tin tưởng và lựa chọn Anh Đức là đơn vị tổ chức cuộc thi Làm phim nhanh 48h, cảm ơn 9 đội thi đã tâm huyết hoàn thành nhiệm vụ và cuối cùng là cảm ơn 3 vị ban giám khảo chuyên môn đã đánh giá công tâm và đem đến những nhận xét cần thiết cho các anh em trong nghề. Anh Đức sẽ cố gắng tạo ra nhiều hơn các sân chơi bổ ích và cạnh tranh như thế này để góp phần phát triển cho nền làm phim nước nhà cũng như tìm ra được nhiều viên ngọc quý đang ẩn mình chờ đợi được toả sáng!

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật nhất của cuộc thi LÀM PHIM NHANH CÙNG SONY NĂM 2022 nhé!

BTC Rô Đồng

BTS Rô Đồng team

BTS Contrast

BTC Huefilm

BTC Infinity

BTS Power

9 đội thi

Đạo diễn xuất sắc

Diễn viên xuất sắc nhất

Dựng phim xuất sắc nhất

trailer xuất sắc nhất

Bài viết liên quan

​​​​​​​TIẾP NỐI CHUỖI WORKSHOP, ANH ĐỨC DIGITAL TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DJI MỚI CÙNG NHIỀU CHUYÊN GIA

​​​​​​​TIẾP NỐI CHUỖI WORKSHOP, ANH ĐỨC DIGITAL TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM DJI MỚI CÙNG NHIỀU CHUYÊN GIA

Đọc Thêm

Bình luận