Hot News

Mixer Soundcraft Ui24R (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Soundcraft
Tóm tắt sản phẩm:

- Gồm 24 line input
- 2 main output và 8 AUX output
- Điều khiển qua máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại thông minh
- Tích hợp Wi-Fi băng tần kép
- Tương thích hệ điều hành: IOS, Android, Windows, Mac OS và Linux
- Chia sẻ tới 10 thiết bị
- GE-31-Band trên tất cả các đầu ra
- Loại bỏ phản hồi AFS trên tất cả các đầu ra

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Mixer Soundcraft Ui24R, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Mixer Soundcraft Ui24R (Chính Hãng)

Mixer đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật. Và Soundcraft Ui24R được sản xuất cũng không nằm ngoài mục đích như vậy trong thị trường âm thanh Pro. Soundcraft Ui24Rmixer kỹ thuật số hoàn chỉnh với 24 line input, 2 main output và 8 AUX output, có thể điều khiển không dây trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông qua kết nối wifi.

Đa kết nối

Mixer Soundcraft Ui24R cung cấp giải pháp hoàn hảo, hợp lý khi bạn cần một bộ trộn với các kết nối toàn diện và khung nhỏ gọn. Soundcraft Ui24Rmixer kỹ thuật số hoàn chỉnh đa kết nối với 24 line input (10 combo ¼ ”TRS / XLR, 10 XLR, 2 cấp độ dòng, 2 kỹ thuật số), 2 main output và 8 AUX output. Với chất lượng cao và linh hoạt của mình, Ui24R cung cấp cho các địa điểm, ban nhạc và phòng kỹ sư để phát triển, với các tùy chọn sáng tạo mở rộng.

Mixer Soundcraft Ui24R

Kết nối Wifi

Điều khiển Ui24R từ thiết bị của bạn (máy tính bảng, điện thoại, PC, Mac) thông qua trình duyệt IOS, Android, Windows, Mac OS và Linux mà không cần cài đặt ứng dụng bổ sung, tại sao không nhỉ?

 Mixer Soundcraft Ui24R

Đồng thời, Mixer Ui24R với thiết kế wifi băng tần kép trên bo mạch, đảm bảo mixer là bộ trộn có thể điều khiển không dây trên thiết bị di động của bạn thông qua kết nối wifi. Với khả năng chia sẻ tới 10 thiết bị của Soundcraft Ui24R, thiết bị sẽ cùng hỗ trợ tối đa soundman hoặc nghệ sỹ biểu diễn tự do điều chỉnh âm thanh như ý từ bất cứ nơi nào trong khán phòng.

Mixer Soundcraft Ui24R

Tích hợp Lexicon & Digitech

Soundcraft Ui24R được thiết kế tích hợp hiệu ứng của Lexicon và Digitech, giúp mixer có thể tạo ra được những âm thanh tối ưu cho ca sỹ hoặc nghệ sỹ guitar.

Mixer Soundcraft Ui24R

 

Đồng thời, bàn trộn Ui24R còn có thể tạo nên các hiệu ứng hiệu quả trong biểu diễn nhạc sống hay trong phòng thu nhờ tính năng phát nhạc từ USB và khả năng ghi âm multi track tuyệt vời.

Mixer Soundcraft Ui24R

Phần mềm tự động nhận dạng thông minh

Mixer Ui24R còn đặc biệt thiết kế tích hợp phần mềm tự động nhận dạng và thiết lập chế độ Connected PA của Harman giúp thời gian set up được rút gọn tối đa nhưng vẫn đảm bảo âm thanh có thể tốt nhất. Đồng thời, phần mic pre của Soundcraft Ui24R được thiết kế bởi Studer, kết hợp với hệ thống chống hú của DBX, đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong 1 thiết bị mà Soundcraft mang lại cho bạn.

Mixer Soundcraft Ui24R
Mixer Soundcraft UI24R được thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng. Hứa hẹn đây sẽ là thiết bị đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật của bạn.

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Mixer Soundcraft Ui24R (Chính Hãng)

Mixer Soundcraft Ui24R (Chính Hãng)

22.110.000₫