Hot News

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Wacom
Tóm tắt sản phẩm:

- Khu vực hoạt động: 217 x 137mm (8.5 x 5.3in).
- Cảm ứng đa điểm.
- Kết nối USB.
- Vẽ mô hình kỹ thuật số 3D và vật thể.
- Tích hợp phím chức năng Express Key.
- Bút cảm ứng không có pin.
- Độ nhạy áp lực: 1024.
- Tương thích Windows & Mac.

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Bảng vẽ Wacom Intuos Art Medium CTH-690/K3-C, Bút Intuos, 3 Ngòi Bút Dự Phòng, Cáp Sạc USB, Sách Hướng Dẫn (kèm theo CD), Thẻ bảo hành.
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C (Chính Hãng)

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C là bảng vẽ nằm trong dòng Intuos của Wacom. Bảng vẽ này được trang bị công nghệ cảm ứng đa điểm, mang đến những trải nghiệm thực tế dành cho những người sử dụng có nhu cầu mỹ thuật và kỹ năng vẽ đồ họa. Bên cạnh đó Wacom Intuos 3D còn đi kèm phần mềm hỗ trợ ZBrushCore 3D, giúp bạn sáng tác nên những bức tranh 3D sinh động, tuyệt vời.

Thoải mái sử dụng

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C có kích thước là 375 x 220 x 10mm (10.7 x 8.5 x 0.4in) và riêng kích thước phần vẽ là 217 x 137mm (8.5 x 5.3in). Với kích thước phần vẽ như vậy giúp cho người dùng cảm thấy không gian vẽ của Wacom Intuos 3D rộng rãi, thoải mái cho bạn sáng tạo nghệ thuật.

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C
Bút cảm ứng của Wacom Intuos 3D nhẹ nhàng, vừa với tay cầm giúp bạn thao tác chính xác và nhanh hơn. Hơn thế nữa, với bút cảm ứng Intuos và Bảng vẽ Wacom Intuos 3D, Wacom thiết kế tiện dụng cho cả việc bạn sử dụng tay phải hoặc tay trái. Bên cạnh đó, việc sử dụng Wacom Intuos 3D rất tự nhiên, bạn sẽ trở nên dễ dàng chuyển đổi giữa các công cụ lúc vẽ.

Tìm hiểu về thế giới 3D

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C sẵn sàng để đưa tầm nhìn của bạn lên cấp độ tiếp cao hơn? Bạn tin không? Intuos 3D đi kèm với phần mềm ZBrushCore® và hướng dẫn bạn cần để giúp bạn thiết lập tạo ra bản vẽ 3D tuyệt vời và học được những kỹ năng mới.

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C
Phần mềm ZBrushCore® từ Pixologic, là ứng dụng 3D-Sculpting/Digital-Clay hàng đầu theo định dạng mới, mạnh mẽ và dễ học. Phần mềm này thân thiện với người dùng với các điểm bắt đầu dễ dàng, bao gồm các hình dạng và mẫu cơ bản được tạo sẵn cho bản phác thảo kỹ thuật số của riêng bạn.

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C
Để bước vào thế giới 3D bạn chỉ cần cắm một đầu dây cáp USB vào Bảng vẽ và cắm đầu dây còn lại vào Mac hay PC của mình, rồi bạn tải phần mềm về, cài đặt và bạn sẽ bước vào thế giới 3D với Wacom Intuos 3D.

Làm việc nhanh hơn

Wacom Intuos 3D có cảm ứng đa điểm, lúc sử dụng bạn chỉ cần dùng tay là đã có thể thu, phóng, xoay và xoay quanh tác phẩm của bạn giống như trên điện thoại của bạn. Trong khi đó ExpressKeys ™ cung cấp cho bạn các phím tắt chỉ bằng cách nhấn một nút. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không? Với Wacom Intuos 3D việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C

Anh Đức Digital tự hào là đơn vị phân phối Bảng vẽBút cảm ứng Wacom chính hãng đầu tiên tại Miền Trung. Nếu bạn đang phân vân về giá thành và địa điểm mua Bảng vẽBút cảm ứng thì Anh Đức Digital là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất tại Đà Nẵng, cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Mã hiệu CTH-690/K3-C
Vùng hoạt động 217mm x 137mm (8.5″ x 5.3″)
Phím tắt ExpressKey 4 phím tùy biến trên bảng, 2 phím trên bút
Cảm ứng chạm tay đa điểm
Độ phân giảiĐộ phản hồi 2.540 LPI (Line per Inch)133 PPS (cặp tọa độ mỗi giây)
Kết nốiKết nối không dây Cáp USBCó hỗ trợ, là tùy chọn mua thêm
Bút vẽ, Lực nhấn bút Công nghệ cảm ứng từ, không dây, không pin, 2048 mức lực nhấn
Kích cỡ Medium size : 480g +/-50g
Phần mềm cho download Corel Painter Essentials
Yêu cầu hệ thống Cổng USB, Kết nối internet,Đầu đọc CDHệ điều hành Win7 / Win8 / Win10

 Hệ điều hành Mac OS X 10.8.5 (hoặc cao hơn)

avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C (Chính Hãng)

Bảng Vẽ Wacom Intuos 3D CTH-690/K3-C (Chính Hãng)

3.300.000₫