Lexicon Desktop Recording Studio Lambda (Chính Hãng)

47 Đánh giá
0 Câu hỏi, 0 Câu trả lời
Thông tin nổi bật
 • Hỗ trợ thu âm phù hợp với Home Studio
 • Phản hồi thường xuyên: 20Hz – 20kHz
 • Dải động: 104dB (A/D); 96dB (D/A)
 • Tương thích hệ điều hành MacOS hoặc Windows XP
 • Kích thước: 86 x 165 x 165 mm
 • Trọng lượng: 0.86kg

Nếu bạn muốn ghi lại một bài hát ghi lại âm thanh guitar, keyboard thì điều bạn cần chính là một chiếc máy ghi âm Audio Interface thu âm tại nhà. Bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có microphone, máy tính và nguồn cảm hứng sáng tác, bạn đều có thể thu âm lại các bài hát mới nhất khi sở hữu thiết bị ghi âm máy tính để bàn Lexicon Desktop Recording Studio Lambda.

Liên hệ
4.290.000 ₫
Đơn vị tính
Cái
Bảo hành hãng
12 tháng
Nguồn gốc/ Xuất xứ
Mỹ/ China
Hỗ trợ 247

Hỗ trợ đặt hàng

Thông tin nổi bật
 • Hỗ trợ thu âm phù hợp với Home Studio
 • Phản hồi thường xuyên: 20Hz – 20kHz
 • Dải động: 104dB (A/D); 96dB (D/A)
 • Tương thích hệ điều hành MacOS hoặc Windows XP
 • Kích thước: 86 x 165 x 165 mm
 • Trọng lượng: 0.86kg
Tổng quan sản phẩm

Hỗ trợ kết nối USB

Bạn có thể kết nối Lexicon Desktop Recording Studio Lambda với máy tính của mình bằng cáp USB đi kèm mà không cần nguồn điện, do vậy bạn có thể thu âm ở bất cứ nơi nào chỉ cần mang theo máy tính xách tay của bạn. Giao diện âm thanh USB Lexicon Lambda là giải pháp hoàn chỉnh biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm kỹ thuật số 24 bit di động, chuyên nghiệp.

Cấu hình của Lexicon Lambda Desktop Studio

Thiết bị thu âm Lexicon Lambda là tất cả những gì bạn cần cho một hệ thống ghi âm Studio di động và chuyên nghiệp. Thiết bị này có thể biến máy tính của bạn thành một phòng thu Studio chuyên nghiệp 24 bit, tần số kênh 44.1 Hz / 48 kHz. Thiết bị thu âm Lexicon này sử dụng cổng âm thanh I/O (Input/ Output) trộn và giao diện MIDI cho một giải pháp ghi âm hoàn chỉnh với Cubase LE và Reverb Pantheon VST plug-in. Lexicon Lambda có hai đầu vào microphone XLR được thiết kế bởi DBX, TRS chèn và 48 điện V chuyển đổi ảo.

Lexicon Desktop Recording Studio Lambda

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát những âm thanh ghi vào qua đầu cắm micro và dụng cụ vào thông qua surface hay còn gọi là hộp I/O và hiển thị mức tương đối số liệu qua màn hình LED. Lexicon Lambda còn có thể chuyển sóng âm (analog) sang định dạng kỹ thuật số (digital) mà máy tính có thể đọc được. Và ngược lại cấu hình I/O cũng có khả năng chuyển âm thanh kỹ thuật số trở về một số hình thức âm thanh khác phù hợp nghe qua tai nghe.

Trang bị 5 đầu vào

Lexicon Desktop Recording Studio Lambda bao gồm 2 đầu vào dòng cân bằng 1/4” TRS, 2 đầu ra đường cân bằng TRS, giắc cắm đầu ra tai nghe công suất cao được gắn ở mặt trước 1/8", đầu vào nhạc cụ Hi-Z ở mặt trước và đầu vào/ đầu ra MIDI. Với đầu vào riêng biệt phía trước có trở kháng cao, người dùng có thể dễ dàng thu được âm thanh khi cắm trực tiếp guitar điện tử hoặc bass.

Lexicon Desktop Recording Studio Lambda 2

Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ cung cấp thêm yếu tố đầu vào như keyboard, drump hoặc đầu ra analog của máy nghe nhạc CD/ MP3. Được cấp nguồn thuận tiện trực tiếp từ cổng USB, Lambda Studio có thể truyền phát bốn kênh âm thanh 44.1kHz hoặc 48 kHz ở độ phân giải 16 hoặc 24 bit cho máy tính Mac hoặc PC. Người dùng có thể ghi hai bản nhạc cùng một lúc từ tối đa bốn nguồn đầu vào. Thiết kế tháp mini độc đáo cung cấp các điều khiển mức riêng và đồng hồ đo cực đại cho từng đầu vào micrô và đường truyền. Như với tất cả các giải pháp ghi âm từ Lexicon, phần cứng máy trộn Lambda có thể được sử dụng với hầu hết mọi phần mềm ghi âm mà người dùng thích.

Tích hợp phần mềm Cubase LE

Dựa trên các công nghệ cốt lõi được tìm thấy trong hệ thống sản xuất âm nhạc tiên tiến Cubase Pro của Steinberg, Cubase LE tích hợp trong Lexicon Lambda chính là phiên bản nhỏ gọn đặc biệt cung cấp tất cả các công cụ cơ bản để ghi âm, chỉnh sửa và mix mọi thứ ý tưởng tuyệt vời ban đầu cho đến kiệt tác cuối cùng. Đây được ví như một chiếc vé vào cửa hoàn hảo trong thế giới sản xuất âm nhạc trên máy tính, Cubase LE cung cấp các công cụ phần mềm mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Lexicon Desktop Recording Studio Lambda 3

Với phiên bản 48-track LE từ Lexicon Studio, bạn có thể dễ dàng thu âm và hoàn thiện bản phối âm nhạc của mình. Phần mềm này cho phép ghi lại bài hát từ các nhạc cụ cá nhân, giọng hát và có thể thêm vào, cắt, dán, chỉnh sửa thành bản nhạc cuối cùng và chuyển thành âm thanh chất lượng tốt dạng mp3 nhờ giao diện MIDI. Cubase LE còn cho phép người dùng có nhiều kinh nghiệm chuyển những dự án của mình sang những hình thức phức tạp hơn. Thiết bị ghi âm Lexicon Lambda chính là studio ảo hoàn hảo cho các nhà sản xuất âm nhạc lưu lại những ý tưởng thô ráp và đánh bóng thành các tác phẩm nghệ thuật.

Tính năng mixer chuyên nghiệp

Mixer phòng thu Lexicon Desktop Recording Studio Lambda sở hữu tính năng mixer chuyên nghiệp nhờ điều khiển đầu vào cấp mic và đường truyền riêng biệt với các chỉ số đỉnh riêng lẻ. Hơn nữa, máy thu âm này còn có khả năng theo dõi và kiểm soát để cân bằng một nguồn âm thanh giữa các đầu vào trực tiếp và mức độ kết hợp phát lại trong khi ghi âm. Bộ khuếch đại tại nghe công suất cao mang đến âm thanh trung thực, cực rõ nét trong khi vẫn cung cấp đủ nguồn điện cho mọi loại tai nghe.

Lexicon Lambda Desktop Studio 5

Lambda tiếp tục kế thừa và phát triển “Lexicon Sound” sử dụng hầu hết các bản nhạc được ghi chép trong ngày, chỉnh sửa thông số của 6 loại âm thanh khác nhau, hoặc sử dụng 35 presets được tích hợp sẵn. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích những bản ghi cuối cùng từ Lexicon Desktop Recording Studio Lambda. Lexicon Lambda đã được thiết lập những tính năng tốt hơn, dễ dàng tiếp cận đến các nhạc sĩ và những người đam mê thu âm hơn các sản phẩm tiền nhiệm.

Bạn vẫn còn chưa biết lựa chọn thiết bị thu âm để bàn nào cho studio tại nhà của mình thì hãy đến ngay các cơ sở của Anh Đức Audio để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với mình. Anh Đức - một trong những đơn vị phân phối sản phẩm Lexicon chính hãng tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

Xem tất cả

Hộp sản phẩm bao gồm

 • Lexicon Desktop Recording Studio Lambda
 • Phiếu bảo hành
 • Hướng dẫn sử dụng
SẢN PHẨM ĐÃ XEM