Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi
Lọc sản phẩm
Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Ngoài các tiêu chí về chất lượng, giá thành thì hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động cần phải đáp ứng được yếu tố tiện lợi và tối ưu các thiết bị để dễ dàng cho việc di chuyển và biểu diễn ở nhiều nơi.

Hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động gồm những gì?

Loa biểu diễn cơ động

Loa chính là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh nào. Đối với hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động, người dùng nên ưu tiên lựa chọn những dòng loa có công suất cao, thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển và sở hữu các thông số kỹ thuật ấn tượng.

Hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động

Một số mẫu loa biểu diễn cơ động chất lượng được người dùng đánh giá cao:

Loa biểu diễn cơ động

Mixer

Mixer được ví như trái tim của mọi dàn âm thanh, nó có nhiệm vụ nhận biết, xử lý và phối trộn các tín hiệu đến từ micro, nhạc hay amply, đảm bảo âm thanh phát ra trở nên hay và chất lượng nhất.

Mixer

Thiết bị xử lý tín hiệu

Bộ xử lý tín hiệu là một thiết bị sở hữu nhiều hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như Echo, Reverb, Mute, High-pass, Low-pass, Delay,… cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình. Nhờ đó, mà giọng hát, âm thanh được phát ra từ loa sẽ trở nên hay và hoàn hảo hơn.

Thiết bị xử lý tín hiệu

Micro

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi dàn âm thanh chính là micro. Ba loại micro sở hữu tính tiện lợi cao và thường được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động chính là micro không dây, micro cài đầu và micro cài áo.

Micro

Kinh nghiệm lựa chọn hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động

Để sở hữu một dàn âm thanh biểu diễn cơ động chất lượng thì việc lựa chọn thiết bị đóng vai trò rất quan trọng, người dùng cần xác định nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp.

Bên cạnh các thiết bị chính như loa, micro, mixer, bạn cũng cần phải chú trọng đến các phụ kiện khác như chân loa, dây nối, giá đỡ, jack cắm, vì nó góp phần tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của cả một hệ thống. Người dùng cần lựa chọn những phụ kiện chất lượng, có độ bền cao để đảm bảo việc truyền dẫn tín hiệu luôn ổn định.

Anh Đức Audio - Địa chỉ lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động uy tín, chất lượng

Đến với Anh Đức Audio để sở hữu cho mình một hệ thống âm thanh biểu diễn cơ động chính hãng, chất lượng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Anh Đức đã tính toán cẩn thận các thông số kỹ thuật để phối nên dàn âm thanh chất lượng, phát huy hết công năng và ưu điểm của từng thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 • Cơ sở 1: 36 Phan Chu Trinh - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng
  0236 3 825 725 - 0905 6 34567
 • Cơ sở 2: 179 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng
  0236 3 825 225 - 0236 3 566 959
 • Cơ sở 3: 150 Nguyễn Trường Tộ - TP.Hội An
  0235 3 825 725 - 0818 825 725
 • Website: Anhducdigital.vn
 • Fanpage: Anh Đức Audio