Bảng vẽ Bamboo Slate Smartpad CDS-610S (Chính Hãng)

40 Đánh giá
0 Câu hỏi, 0 Câu trả lời
Thông tin nổi bật
 • Khổ A5, viết được bất kỳ trên loại giấy nào
 • Bút không cần sạc
 • Kết nối nhanh với điện thoại/tablet bằng ứng dụng inkspace.
 • Xuất được nhiều định dạng JPG, PNG, PDF...
 • Thiết kế gọn nhẹ nhiều màu sắc

Khi bạn chợt có ý tưởng trong đầu thường bạn sẽ cầm giấy bút để phác thảo nó ra, nhưng nếu bạn muốn đưa bản phác thảo vào điện thoại hay máy tính thì không thể nào làm được đúng không nào? Nay với bảng thông minh Bamboo Slate CDS-610S của Wacom bạn có thể làm được điều như vậy, bạn có thể đưa bản phác thảo trên giấy của mình vào điện thoại hay máy tính đề hoàn thiện nó từng ít một. Một điều mà trước đây dường như là không thể đối với chúng ta.

Hàng có sẵn
3.600.000 ₫
Đơn vị tính
Cái
Bảo hành hãng
12 tháng
Nguồn gốc/ Xuất xứ
Nhật Bản
Hỗ trợ 247

Hỗ trợ đặt hàng

Thông tin nổi bật
 • Khổ A5, viết được bất kỳ trên loại giấy nào
 • Bút không cần sạc
 • Kết nối nhanh với điện thoại/tablet bằng ứng dụng inkspace.
 • Xuất được nhiều định dạng JPG, PNG, PDF...
 • Thiết kế gọn nhẹ nhiều màu sắc
Tổng quan sản phẩm

Loại giấy nào cũng viết được

Phải nói là thực sự không có giới hạn nào cho ý tưởng của bạn với Bamboo Slate CDS-610S. Bất chợt có ý tưởng, bạn chỉ cần lấy bút của Bamboo Slate CDS-610S ghi ra trên bất kỳ loại giấy nào đã được đặt trong vị trí hoạt động được phân định bằng đường chỉ may trên tấm bảng và việc còn lại là để Bamboo Slate lo.

Những ý tưởng của bạn sẽ được đưa vào Bamboo Slate CDS-610S bằng cách nhấn nút và nó sẽ chuyển đổi những ghi chép, bản phác thảo đó thành tệp kỹ thuật số sau đó đưa tệp vào máy tính hay điện thoại của bạn. Nhưng nếu bạn không ở gần thiết bị di động (điện thoại hay máy tính bảng) của mình? Đừng lo lắng bạn có thể yên tâm lưu trữ tối đa 100 trang trên Bamboo Slate và đồng bộ hóa sau đó.

Bamboo Slate Smartpad CDS-810S-G0-CX 10

Bamboo Slate CDS-610S làm được như vậy bởi cây bút và tấm bảng đã được kết nối với nhau, bảng sẽ cảm nhận được sự di chuyển của bút trên giấy nên nó sẽ chuyển đổi những gì bạn viết trên giấy thật để hiển thị lên thiết bị di động. Bạn nhớ là phải để giấy của mình lên tấm bảng, có như vậy phần mềm mới có thể nhận diện được nét viết của bạn nhé.

Bamboo Slate Smartpad CDS-810S-G0-CX 11

Bên cạnh đó, với thiết kế bút hình tam giác tiện lợi của Wacom, bề mặt cảm ứng mềm mại và đầu nhạy cảm áp lực cung cấp cho bạn cảm giác thoải mái trong tay và trải nghiệm viết hoàn hảo.

Nâng cao quy trình làm việc

Trên thiết bị di động, bạn sẽ cài đặt phần mềm Wacom Inkspace trên iOS hay Android, rồi kết nối tấm bảng qua Bluetooth theo hướng dẫn. Sau đó chỉ cần nhấn nút là bạn đã có thể làm việc với Bamboo Slate CDS-610S rồi. Bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ghi chú và bản phác thảo của mình một cách dễ dàng với Bamboo Slate.

Bamboo Slate Smartpad CDS-810S-G0-CX 13

Mặt khác, bạn có thể kết hợp các trang ghi chú, thêm nét, màu sắc hoặc đánh dấu… vào ghi chú hiện có bằng mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa.

Bamboo Slate Smartpad CDS-810S-G0-CX 14

Đồng bộ hóa ghi chú

Chỉ cần cài đặt ứng dụng Wacom Inkspace trên thiết bị của bạn, Bamboo Slate CDS-610S sẽ đồng bộ hóa ghi chú của bạn với các dịch vụ lưu trữ đám mây của Inkspace. Bạn có thể truy cập trên tất cả các thiết bị di động của mình hoặc các tập tin có thể được gửi trực tiếp đến dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox ® , Evernote ® hoặc OneNote ®. Với Bamboo Slate bạn làm việc sẽ rất tiện lợi.

Bamboo Slate Smartpad CDS-810S-G0-CX 15

Ngoài ra, ứng dụng Wacom Inkspace cũng hỗ trợ xuất file của bạn dưới định dạng tệp JPG, PNG, PDF...

Bamboo Slate Smartpad CDS-810S-G0-CX 16

Anh Đức Digital tự hào là đơn vị phân phối Bảng vẽ và Bút cảm ứng Wacom chính hãng đầu tiên tại Miền Trung. Nếu bạn đang phân vân về giá thành và địa điểm mua Bảng vẽ và Bút cảm ứng thì Anh Đức Digital là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất tại Đà Nẵng, cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Xem tất cả

Hộp sản phẩm bao gồm

 • Smartpad Bamboo Slate CDS-610S
 • Bút
 • Ngòi Bút
 • Sổ Ghi Chép
 • Cáp Sạc USB
 • Thẻ Sử Dụng Miễn Phí Inkspace Plus 3 tháng
SẢN PHẨM ĐÃ XEM