News

Tin khuyến mại

Review

Góc nhiếp ảnh

Kỹ năng nhiếp ảnh

Mẹo và thủ thuật

Thiết bị nhiếp ảnh

Thuật ngữ nhiếp ảnh

Góc ảnh

Thế giới Smartphone

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

12-10-2019, 1:38 pm 1508

Zhiyun được xem là “thế thân giá rẻ” của các hãng lớn hơn như DJI. Tuy nhiên, từ năm ngoái trở lại đây, Zhiyun đã có những bước tiến vượt trội để khẳng định tên tuổi và trở thành người dẫn đầu thị trường gimbal. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy cùng đánh giá sản phẩm mới nhất vừa ra lò của hãng - gimbal WEEBILL S.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Thiết kế đỉnh cao của sự nhỏ gọn và linh hoạt

WEEBILL-S lấy cảm hứng thiết kế từ WEEBILL LAB và ngoại hình của nó rất giống nhau, tuy nhiên chiếc gimbal này được ví von là “người khổng lồ tý hon” bởi thiết kế cực kỳ nhỏ nhắn chỉ 926g. Thiết kế của chiếc gimbal này cũng hướng đến sự tối thiểu, siêu nhỏ gọn tương đương một mảnh giấy A4.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Với kích thước nhỏ gọn xinh xắn và gập xuống, WEEBILL S chiếm rất ít không gian trong túi, dễ dàng mang theo mọi nơi. Ưu điểm nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần chụp ảnh gimbal thường xuyên bằng máy ảnh không gương lật nhỏ.

Với thiết kế độc đáo, bạn có có thể giữ WEEBILL S bằng một hoặc hai tay tùy thuộc vào cách bạn định cấu hình nó. Cẩu 3 LAB hô biến thành chân đế giúp việc chụp ảnh dưới mức dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, bạn có thể điều chỉnh tốc độ và các thông số khác nhau của từng trục trực tiếp thông qua mặt số trên chính tay cầm linh hoạt, nhanh chóng.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Việc thay đổi hình dáng gimbal cũng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm các thao tác đơn giản là tháo chốt tay cầm mini tripod tráng cao su từ phần đế rồi vặn chốt vào vị trí mới. Đây là ưu điểm lớn trong các tình huống cần thao tác nhanh.

Động cơ mạnh hơn, thuật toán tốt hơn

Các động cơ mới sử dụng trên WEEBILL-S được tuyên bố là sẽ cải thiện 300% mô-men xoắn động cơ và tăng 50% khả năng đáp ứng. Ngoài ra, WEEBILL S còn sử dụng thuật toán Instune thứ 8 được nâng cấp được cho là mang lại khả năng phản hồi cao và loại bỏ hiện tượng giật, rung lắc khi sử dụng gimbal trong các tình huống chuyển động nhanh.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

6 chế độ ổn định hình ảnh

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Chế độ xoay theo sau (PF) : Camera quay sang trái / phải theo chuyển động của bộ ổn định trong khi trục nghiêng và trục cuộn bị khóa. Đẩy cần điều khiển lên / xuống cho phép điều khiển thủ công trục nghiêng.

Chế độ khóa (L) : Chế độ này khóa chuyển động của cả ba trục để giữ máy ảnh cố định theo hướng chụp. Đẩy cần điều khiển lên / xuống và trái / phải cho phép điều khiển thủ công trục nghiêng và trục xoay.

Chế độ xem điểm (POV): Chế độ này cho phép cả ba động cơ quay 360 ° theo chuyển động của bộ ổn định.

Chế độ theo dõi : Máy ảnh sẽ nghiêng và nghiêng theo chuyển động của bộ ổn định. Nhấn phím điều khiển sang trái / phải để điều khiển xoay trục.

Chế độ Go : Camera quay sang trái / phải và nghiêng lên / xuống theo chuyển động của bộ ổn định ở tốc độ nhanh hơn trong khi trục cuộn bị khóa.

Chế độ xoáy : Máy ảnh nghiêng với góc 90 ° và chảo để theo chuyển động của tay cầm với góc xoay 360 ° không giới hạn trong khi trục cuộn bị khóa. Nhấn phím điều khiển sang phải / trái để điều khiển xoay trục pan.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

6 chế độ này không chỉ giúp việc hoạt động của máy được ổn định, dễ dàng mà tạo ra môi trường là việc chuyên nghiệp, đầy sáng tạo cho người dùng. Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ, phá cách trong những shoot hình, thước phim sáng tạo thì 6 chế độ ổn định trên WEEBILL S hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Điều chỉnh tự động thông minh

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL-S được tích hợp với một thuật toán điều khiển tự thích ứng hoàn toàn mới, có thể tự động nhận ra trọng lượng sản phẩm một cách cực kỳ chính xác. Chỉ cần gắn máy ảnh của bạn lên WEEBILL-Sgimbal này có thể tự động điều chỉnh sức mạnh của nó để thích ứng tốt nhất với các thiết bị của bạn. Điển hình là Sync Motion, đây là chế độ cho phép bạn điều khiển chuyển động của gimbal bằng cách di chuyển hầu như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn theo bất kỳ hướng tương ứng nào bạn chọn.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Với Zhiyun WEEBILL-S giờ đây, bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt máy ảnh và gimbal khác nhau trong thời gian thực, như tốc độ theo dõi, khẩu độ, ISO, tốc độ màn trập,... Giám sát thời gian thực và điều khiển trực quan chỉ trong tầm tay.

Ngoài ra, WEEBILL-S với bộ điều khiển từ xa hoàn toàn mới có mô-đun cảm biến chuyển động buil-in, cho phép điều khiển cảm biến chuyển động chính xác cực cao và cài đặt parrameter trong thời gian thực.

WEEBILL-S với tính linh hoạt cao và kích thước nhỏ gọn làm cho nó trở thành một thiết bị đáng mơ ước cho cả đội ngũ chuyên nghiệp và cá nhân làm phim tài liệu, đám cưới, vlog du lịch…

Khả năng tương thích, truyền tải dữ liệu vượt trội

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL-S may mắn sở hữu mô-đun truyền hình ảnh TransMount hoàn toàn mới, với kích thước nhỏ gọn, có thể được gắn trực tiếp dưới tấm phát hành. Thiết bị này có khả năng truyền được đồng bộ hóa 1080P 30 khung hình / giây (khoảng cách 100 mét ), Pseudocolor, Lấy nét tiêu cự, Dải sọc v.v., có thể dễ dàng theo dõi và phát trực tiếp chuyên nghiệp trên gimbal.

Bên cạnh việc truyền hình ảnh HD, ViaTouch 2.0 kết nối liền mạch giữa điện thoại thông minh, máy ảnh và gimbal của bạn. Có thể điều chỉnh nhiều cài đặt máy ảnh và gimbal khác nhau trong thời gian thực, như Tốc độ theo dõi, Khẩu độ, ISO, Tốc độ màn trập, v.v.

WEEBILL-S khi được gắn với bộ thu và truyền hình ảnh, có thể kết nối tối đa 3 thiết bị với bộ ổn định của bạn, bao gồm không chỉ điện thoại thông minh và iPad mà còn cả màn hình chuyên nghiệp. Từ giờ trở đi, một đội quay phim chuyên nghiệp đang ở trong tay bạn chỉ với Zhiyun WEEBILL-S.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Gói truyền hình ảnh TransMount cũng cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng phát trực tiếp các kênh truyền thông xã hội.

Với thuật toán được nâng cấp và động cơ mạnh hơn, hệ thống ViaTouch 2.0 thông minh cũng như mô-đun truyền hình ảnh HD độ trễ cực thấp, WEEBILL-S đẩy giới hạn làm phim hơn nữa. Có thể nói, khả năng tương thích và xử lý dữ liệu của WEEBILL-S là vô biên.

Thời lượng pin lên đến 14 giờ

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

Zhiyun WEEBILL-S cung cấp 2 viên pin và pin có thể thay thế được, với thời lượng pin lên đến 14 giờ sẽ giúp gimbal hoạt động cả ngày. Ngoài ra, WEEBILL-S cũng có thể sạc máy ảnh tương thích cùng một lúc.

Tổng kết các tính năng chính WEEBILL-S:

- Mô-men xoắn cải tiến và siêu nhỏ gọn: Weebill-S thừa hưởng cấu trúc độc đáo của thế hệ trước nhưng đi kèm với động cơ mới với cải tiến 300% mô-men xoắn động cơ và tăng 50% khả năng đáp ứng. Các combo như Sony A7III + FE 24-70 F2.8 và Canon 5D4 + EF 24-70 F2.8 có thể được cân bằng hoàn hảo.

- Mô-đun truyền hình ảnh được nâng cấp: Mô-đun truyền hình ảnh TransMount nhỏ gọn hoàn toàn mới có thể được gắn trực tiếp dưới tấm phát hành nhanh. 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, truyền hình ảnh tối đa 100 mét có tính năng: LUT, màu giả, lấy nét, điều chỉnh hiệu ứng nhiễu sọc và xuất bản phát trực tiếp.

- ViaTouch 2.0 và SmartFollow 2.0: Người dùng có thể theo dõi video, điều khiển và ghi lại và điều chỉnh các thông số camera thông qua ViaTouch 2.0. SmartFollow 2.0 cho phép theo dõi đối tượng chính xác mà không cần phải cân bằng điện thoại của bạn với máy ảnh hoặc gimbal.

- Sync Motion: điều khiển hướng của bộ ổn định bằng điện thoại thông minh bằng APP.

- Tấm phát hành nhanh hai trong một: Tấm phát hành nhanh Manfrotto và Arca-Swiss cho phép dễ dàng thiết lập và chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị.

- Lấy nét / thu phóng cơ học và điện tử: hỗ trợ cả điều khiển lấy nét điện tử và điều khiển lấy nét / thu phóng cơ học thông qua một bánh xe điều khiển trên tay cầm.

- Điều chỉnh tự động thông minh: Weebill-S có thể tự động nhận ra trọng lượng thiết lập và tự động điều chỉnh sức mạnh của nó để điều chỉnh tốt nhất thiết lập máy ảnh.

- Thiết kế mô-đun cho nhiều tùy chọn hơn: Khi được gắn với máy phát và máy thu truyền hình ảnh, có thể kết nối tối đa 3 thiết bị với bộ ổn định của bạn bao gồm cả màn hình chuyên nghiệp.

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL S – “Gã khổng lồ nhỏ bé” khiến ai cũng muốn thu phục

WEEBILL-S là một gimbal đẹp, tiết kiệm chi phí cho máy ảnh không gương lậtDSLR chính thống. Nó cung cấp một sự kết hợp tốt giữa hiệu suất và tính năng, trong một gói nhỏ gọn, dễ sử dụng và lưu trữ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu một chiếc gimbal nhỏ gọn, khả năng hoạt động ổn định, dễ dàng mang theo bên mình và phù hợp với nhiều loại máy ảnh thông dụng hiện nay thì Zhiyun WEEBILL-S chắc chắn là ứng cử viên sáng giá nhất thời điểm hiện tại. Cùng chờ đón ngày siêu phẩm gimbal này cập bến Anh Đức Digital nhé!

 
Tin liên quan
Nhận xét bài viết
Top xem nhiều nhất
1 5 điểm nhấn khiến bạn “rút hầu bao” mua ngay Galaxy S20 Ultra
Cập nhật : 18-03-2020, 3:21 pm - Lượt xem : 478

5 điểm nhấn khiến bạn “rút hầu bao” mua ngay Galaxy S20 Ultra

Dường như sức hút của bộ ba Galaxy S20 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trong đó Galaxy S20 Ultra là sản phẩm được chú ý nhất. Vậy chiếc điện thoại này ...
2 Nikon D6 ra mắt với át chủ bài AF nhanh nhất
Cập nhật : 14-02-2020, 1:42 pm - Lượt xem : 552

Nikon D6 ra mắt với át chủ bài AF nhanh nhất

Nikon vừa chính thức ra mắt chiếc DSLR mang tên D6, đây là chiếc máy ảnh có hệ thống lấy nét tự động (AF) mạnh nhất của hãng từ trước đến nay. Liệu át ...
3 Đánh giá chi tiết Fujifilm X100V
Cập nhật : 07-02-2020, 3:45 pm - Lượt xem : 547

Đánh giá chi tiết Fujifilm X100V

Fujifilm X100V vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo được “thiện cảm” với khách hàng. Vậy chiếc máy này sở hữu những chi tiết, tính năng nào thú vị ? Cùng khám ...
4 Rò rỉ thông tin về Canon EOS 850D
Cập nhật : 04-02-2020, 5:02 pm - Lượt xem : 524

Rò rỉ thông tin về Canon EOS 850D

Mặc dù hãng Canon chưa công bố bất kì thông tin gì về EOS 850D, song Canon Rumors đã bật mí những thông số mà chiếc máy ảnh này sẽ sở hữu.
5 Xuất hiện thông tin về Canon EOS R6
Cập nhật : 03-02-2020, 4:32 pm - Lượt xem : 562

Xuất hiện thông tin về Canon EOS R6

Canon EOS R6 được nhận định là 1 trong 4 chiếc máy ảnh fullframe mới được Canon công bố trong năm 2020. Và những thông tin của EOS R6 đã bắt đầu xuất hiện, ...
6 Rò rỉ thêm thông số kỹ thuật của Fujifilm X-T4
Cập nhật : 03-02-2020, 1:48 pm - Lượt xem : 522

Rò rỉ thêm thông số kỹ thuật của Fujifilm X-T4

Dường như chiếc Fujifilm X-T4 sẽ được hãng công bố ở triển lãm thiết bị ảnh lớn nhất tại Nhật Bản - CP +, diễn ra từ 27 tháng 2 tới ngày 1 tháng 3. Và ...