Hot News

Wacom Bamboo Folio CDS-610G (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Wacom
Tóm tắt sản phẩm:

- Khố A5 sử dụng giấy bất kỳ.
- Bút không cần sạc.
- Kết nối nhanh với điện thoại/tablet bằng ứng dụng inkspace.
- Xuất được nhiều định dạng JPG, PNG, PDF.
- Thiết kế sang trọng có bọc PU và nylon.

Xem thêm >>
Khuyến mãi sản phẩm đi kèm:
Phụ kiện đi kèm:
Wacom Bamboo Folio CDS-610G, Bút, Ngòi Bút, Sổ Ghi Chép, Cáp Sạc USB, Thẻ Sử Dụng Miễn Phí Inkspace Plus 3 tháng, Thẻ Bảo Hành.
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Wacom Bamboo Folio CDS-610G (Chính Hãng)

Bamboo Folio CDS-610G cũng giống như những người anh em trước là Bamboo Slate CDS-610S, là tấm bảng thông minh có khả năng chuyển trực tiếp bản viết tay sang dạng số hóa. Tất cả tính năng, đặc điểm của Bamboo Folio không khác gì người anh em Bamboo Slate là bao nhiêu. Chúng tôi gửi đến các bạn một vài thông tin về sản phẩm Bamboo Folio.

Thiết kế

Wacom thiết kế Bamboo Folio có nắp gập để bảo vệ tấm bảng của bạn. Bamboo Folio CDS-610G bên trong được thiết kế sử dụng chất liệu chất lượng cao PU và bên ngoài được làm từ vải nylon bền nhìn rất chắc chắn cùng với nắp gập làm tôn thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra trên tấm bìa còn có các khe để bạn có thể để danh thiếp vào.

Wacom Bamboo Folio CDS-610G
Mặt khác, thiết kế của Bamboo Folio còn có thể nhận diện nét viết ngay cả khi bạn có cuốn sổ dày khoảng hơn 8 mm thì bút vẫn nhận diện tốt, chỉ khi nó di chuyển ra khỏi tấm bảng thì phần mềm sẽ không nhận diện được nét viết mà thôi.

Viết được trên bất kỳ giấy nào

Bamboo Folio là một smartpad cho phép bạn viết một cách tự nhiên bằng bút trên bất kỳ giấy nào khi bạn để giấy đó trong khuôn khổ được phân định bằng đường chỉ may trên tấm bảng. Khi bạn muốn chuyển những ghi chú, bản phác thảo…trên giấy vào thiết bị di động của mình, chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể chuyển đổi các ghi chép trên giấy thành các tập tin kỹ thuật số.

Wacom Bamboo Folio CDS-610G
Với ứng dụng Wacom Inkspace, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa, chia sẻ ghi chú và bản phác thảo trên IOS, Android có Bluetooth® được bật hoặc Windows 8.1 trở lên. Nếu bạn không ở gần thiết bị của mình, đừng lo lắng bạn có thể lưu tối đa 100 trang trên Bamboo Folio và đồng bộ hóa sau.

Wacom Bamboo Folio CDS-610G

Đồng bộ hóa.

Cũng giống như người anh em tiền nhiệm Bamboo Slate, Bamboo Folio cũng có khả năng đồng bộ hóa các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện có như: Inkspace, Dropbox®, Evernote® và OneNote®.
Bên cạnh đó, Bamboo Folio cũng có thể xuất ra được nhiều định dạng file như: JPG, PNG, PDF, SVG… Bạn có thể nâng cao ghi chú, bản phác thảo… bằng cách thêm nét, màu hoặc điểm nổi bật với mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa được.

Wacom Bamboo Folio CDS-610G
Anh Đức Digital tự hào là đơn vị phân phối Bảng vẽBút cảm ứng Wacom chính hãng đầu tiên tại Miền Trung. Nếu bạn đang phân vân về giá thành và địa điểm mua Bảng vẽ và Bút cảm ứng thì Anh Đức Digital là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất tại Đà Nẵng, cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Tablet
Dimensions (W x H x D) 13.3 x 10.6 x 0.7" / 338.0 x 268.0 x 19.0 mm
Stylus
Pressure Levels 1024
General
Battery Type Lithium-Ion Polymer
Operating System Support Android, iOS
Weight 28.6 oz / 810 g
Packaging Info
Package Weight 4.25 lb
Box Dimensions (LxWxH) 13.9 x 11.2 x 1.9"
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Wacom Bamboo Folio CDS-610G (Chính Hãng)

Wacom Bamboo Folio CDS-610G (Chính Hãng)

4.200.000₫