Hot News

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Think Tank
Tóm tắt sản phẩm:

- Sức chứa: 2 máy ảnh DSLR và ống kính đi kèm, 2-4 ống kính bổ sung, laptop 15", tablet 10" và phụ kiện
- Chất liệu tuyệt đối chống thấm nước, chống bám bụi
- Sử dụng hệ thống đóng khóa chính bằng dây kéo
- Ngăn đựng laptop và tablet riêng biệt
- Chân máy gắn bên hông hoặc mặt trước
- Thiết kế các túi khóa kéo bên trong để đựng phụ kiện
- Các vách ngăn có thể tùy chỉnh
- Thiết kế tay cầm chắc chắn
- Tích hợp bánh xe không gây ồn khi kéo đi
- Kích thước bên ngoài: 35.5 x 53 x 22 cm
- Kích thước bên trong: 33 x 47 x 13–17 cm
- Kích thước ngăn đựng Laptop: 9 x 41.5 x 3.6 cm
- Trọng lượng: 3.9kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0, Bao trùm đi mưa, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 (Chính Hãng)

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 được thiết kế có kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu của các Nhiếp ảnh gia du lịch, phù hợp với hầu hết các yêu cầu mang theo của hãng hàng không nội địa và quốc tế Mỹ. Airport Takeoff V2.0 thiết kế ngăn chính rộng rãi, có ngăn chia đệm có thể tùy chỉnh giúp bạn có thể chứa tối đa hóa các thiết bị cần mang theo trong hành trình của mình.

Thiết kế

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 có ngăn chính với kích thước bên trong là 33 x 47 x 13–17 cm cm, khá rộng rãi, có đệm với các vách ngăn tùy chỉnh để có thể chứa được 2 máy ảnh DSLRống kính đi kèm, 2-4 ống kính bổ sung, phụ kiện, và bao trùm che mưa đi kèm.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

Dưới nắp Airport Takeoff V2.0 là các túi zip lưới rõ ràng, có khóa kéo riêng dành cho các phụ kiện, giấy tờ tùy thân của bạn.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

Vali Airport Takeoff V2.0 được thiết kế ngăn đựng riêng biệt có khóa cài nhanh dành riêng cho Laptop 15”Tablet 10”. Đồng thời, ở phía trước vali còn thiết kế ngăn phụ nhỏ có khóa kéo để bạn có thể đựng thêm phụ kiện cho chuyến đi của mình.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

Bên cạnh đó, một bên hông vali cũng có túi có thể co giãn phù hợp để đựng chai nước, găng tay hoặc chân máy. Một bên hông còn lại và phần đỉnh đầu của vali được hãng thiết kế tây cầm có đệm giúp bạn có thể dễ dàng nâng Airport Takeoff V2.0 vào và ra khỏi xe hay thùng trên cao.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

Phía trên đầu vali còn được hãng thiết kế một ngăn nhỏ bằng nhựa trong suốt để bạn đựng thẻ ID. Không chỉ vậy, Think Tank còn thiết kế vali cũng có thể được đeo như một chiếc balo với dây đai giấu ở dưới nắp phía sau, bạn sẽ dễ dàng mở khóa hoặc đóng để ẩn hoặc lộ dây đeo.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

Ngoài ra, Think Tank Airport Takeoff V2.0 còn thiết kế một cần kéo bằng nhôm chắc chắn, co giãn được, có chiều dài phù hợp, cùng với tay nắm làm bằng cao su cho bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển nhanh nhẹ, thoái mái. Bên cạnh đó, vali cũng tích hợp hệ thống bánh xe kéo chắc chắn, mượt mà, không gây tiếng ồn và hạn chế tác động đến các thiết bị máy móc bên trong.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0
Mặt khác, Airport Takeoff V2.0 có mặt sau làm bằng đệm êm ái, thoáng khí cho bạn có thể mang trên vai thoái mái suốt hành trình dài.

Chất liệu chắc chắn, bền bỉ

Nói đến sản phẩm của Think Tank, người ta sẽ nhắc đến độ bền bỉ, chắc chắn tuyệt vời và vali Airport Takeoff V2.0 cũng sẽ không nằm ngoài quy luật thiết kế đó của hãng.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 sử dụng nylon 1680D ballistic, closed-cell PU foam, cùng lớp phủ chống thấm nước, mang lại đồ bền cao với khả năng chống thấm nước cũng như khả năng chống sốc, chống bám bụi đảm bảo an toàn tối đa cho các thiết bị của bạn trong các điều kiện môi trường khác nhau. Các vách ngăn được làm từ miếng đệm mút, mềm mại, có thể tùy chỉnh được, giúp bạn tối đa hoá cách sắp xếp để chứa tất cả các thiết bị của mình.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 Vali Airport Takeoff V2.0 sử dụng hệ thống đóng khóa chính bằng dây kéo, thuận tiện, an toàn, dễ dàng và nhanh chóng cho việc truy cập. Đồng thời, ThinkTank Airport Takeoff V2.0 còn thêm dây cáp khóa nhằm gia tăng mức độ bảo vệ an toàn tối đa cho các thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, vali còn có khóa cài nhanh cho ngăn đựng laptop giúp các thiết bị bên trong được đảm bảo an toàn nhất có thể.

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 (Chính Hãng)

Vali Think Tank Photo Airport Takeoff V2.0 (Chính Hãng)

7.290.000₫