Hot News

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Think Tank
Tóm tắt sản phẩm:

- Sức chứa: 2 máy ảnh DSLR kèm báng và ống kính đi kèm, 4- 6 ống kính bổ sung, laptop 17", tablet 10" và phụ kiện
- Chất liệu tuyệt đối chống thấm nước, chống bám bụi
- Sử dụng hệ thống đóng khóa chính bằng dây kéo
- Ngăn đựng laptop và tablet riêng biệt
- Thiết kế các túi khóa kéo bên trong để đựng phụ kiện
- Các vách ngăn có thể tùy chỉnh
- Thiết kế bên trong đặc biệt nhằm tối đa hóa sức chứa
- Thiết kế tay cầm chắc chắn
- Tích hợp bánh xe không gây ồn khi kéo đi
- Kích thước bên ngoài: 35.6 x 55.9 x 22.9 cm
- Kích thước bên trong: 33 x 53.3 x 17.8–20.3 cm
- Kích thước ngăn đựng Laptop: 29 x 41 x 3 cm
- Trọng lượng: 5.8kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0, Bao trùm đi mưa, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0 (Chính Hãng)

Think Tank từ lâu đã được coi là một trong những hãng sản xuất túi, balo, vali máy ảnh chuyên nghiệp dành cho các Nhiếp ảnh gia làm việc, và đặc biệt dòng vali AirportAirport Security của họ được nhiều người coi là tiêu chuẩn vàng dòng vali xach tay. Think Tank Photo Airport Security V3.0 được phát hành, bổ sung một số cải tiến nhỏ cho để trở thành một chiếc vali tuyệt vời, giúp Think Tank tiếp tục đảm bảo duy trì vị thế của mình trong thế giới vali máy ảnh.

Thiết kế

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0 có ngăn chính với kích thước bên trong là 33 x 53.3 x 17.8–20.3 cm, rất rộng rãi, có đệm êm với các vách ngăn tùy chỉnh để có thể chứa được máy ảnh DSLR kèm báng và ống kính đi kèm, 4- 6 ống kính bổ sung và bao trùm che mưa đi kèm.

 Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0

Dưới nắp Airport Security V3.0 là các túi zip lưới rõ ràng, có khóa kéo riêng dành cho các phụ kiện, giấy tờ tùy thân của bạn. Vali Airport Security V3.0 được thiết kế ngăn đựng riêng biệt có khóa kéo dành riêng cho Laptop 17”Tablet 10”.

 Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0

Đồng thời, phía bên ngoài trước vali còn thiết kế ngăn để bạn có thể đựng chân máy hay sách báo dành cho chặng bay dài. Bên cạnh đó, một bên hông vali cũng có túi có thể co giãn phù hợp để đựng chai nước, găng tay hoặc các thiết bị khác. Một bên hông còn lại và phần đỉnh đầu của vali được hãng thiết kế tay cầm có đệm giúp bạn có thể dễ dàng mang Airport Security V3.0 vào và ra khỏi xe hay nâng lên cao.

Vali Think Tank Photo Airport International V3.0

Phía trên đầu vali còn được hãng thiết kế một ngăn nhỏ bằng nhựa trong suốt để bạn đựng thẻ ID. Không chỉ vậy, Think Tank còn có bổ sung dây đeo chân máy giúp bạn có thể mang theo chân máy trong hành trình của mình.

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0
Ngoài ra, Think Tank Airport Security V3.0 còn thiết kế một cần kéo chắc chắn, co giãn được, có chiều dài phù hợp, cùng với tay nắm làm bằng nhựa cho bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển nhanh nhẹ, thoái mái. Bên cạnh đó, vali cũng tích hợp hệ thống bánh xe kéo chắc chắn, mượt mà, không gây tiếng ồn và hạn chế tác động đến các thiết bị máy móc bên trong.

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0
Mặt khác, Airport Security V3.0 có phần đế tiếp cận mặt đường được thiết kế làm bằng nhựa cứng, nhằm hạn chế việc bám bụi ở vị trí này, cũng như tránh được hiện tượng ma sát làm rạn nứt, hư hỏng bề mặt này của vali.

Chất liệu chắc chắn, bền bỉ

Nói đến sản phẩm của Think Tank, người ta sẽ nhắc đến độ bền bỉ, chắc chắn tuyệt vời và vali Airport Security V3.0 cũng sẽ không nằm ngoài quy luật thiết kế đó của hãng. Think Tank Photo Airport Security V3.0 sử dụng nylon 1680D ballistic, closed-cell PU foam, cùng lớp phủ chống thấm nước, mang lại đồ bền cao với khả năng chống thấm nước cũng như khả năng chống sốc, chống bám bụi đảm bảo an toàn tối đa cho các thiết bị của bạn trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0

Các vách ngăn được làm từ miếng đệm mút, mềm mại, có thể tùy chỉnh được, giúp bạn tối đa hoá cách sắp xếp để chứa tất cả các thiết bị của mình.

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0
Vali Airport Security V3.0 sử dụng hệ thống đóng khóa chính bằng dây kéo, thuận tiện, an toàn, dễ dàng và nhanh chóng cho việc truy cập. Đồng thời, ThinkTank Airport Security V3.0 còn thêm hệ thống khóa gài nhằm gia tăng mức độ bảo vệ mọi vật dụng bên trong an toàn nhất có thể.

 Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0 (Chính Hãng)

Vali Think Tank Photo Airport Security V3.0 (Chính Hãng)

8.390.000₫