Hot News

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Lowepro
Tóm tắt sản phẩm:

- Chứa được 1-2 máy ảnh DSLR, 4-8 ống kính, Đèn Flash, phụ kiện
- Có ngăn chuyên biệt đựng laptop 15"
- 2 túi có khóa kéo, kích thước lớn đựng phụ kiện
- Vách ngăn bằng đệm có thể tùy chỉnh
- Cần kéo có thể thay đổi chiều dài (3 nấc)
- Thiết kế 04 bánh xe có thể xoay 360 độ
- Chất liệu nylon cao cấp và công nghệ ép cứng EVA
- Kích thước bên ngoài: 35 x 22.4 x 55 cm
- Kích thước bên trong: 32.8 x 14.1 x 44.8 cm
- Trọng lượng: 4.4kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200 (Chính Hãng)

Lowepro Photostream SP200 là một chiếc vali kéo siêu nhẹ, được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim chuyên nghiệp, có thiết kế hợp lý, rộng rãi, tối ưu hóa cho việc di chuyển bằng máy bay. PhotoStream SP 200 với lớp nylon ép cứng bên ngoài và ngăn chứa linh hoạt cung cấp lưu trữ an toàn, vách ngăn có thể tùy chỉnh, trong khi 4 bánh xe cung cấp phạm vi chuyển động 360°.

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200
Lowepro Photostream SP200 có ngăn chính cung cấp chỗ cho tối đa hai máy ảnh DSLR, bốn đến tám ống kính hoặc đèn flash bổ sung và các phụ kiện đi kèm. Vali có thiết kế phù hợp nhất với thiết bị của bạn, giúp sắp đặt, cất giữ tối đa các thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, Photostream SP200 còn có một ngăn phụ chuyên biệt có thể đựng được máy tính xách tay 15”. Với ngăn chuyên biệt này, mặt trước của túi có thể được gập ra khi phần khóa kéo trên cùng của SP200 được mở, cho phép bạn truy cập nhanh vào máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình mà không cần phải mở phần còn lại của khóa kéo.

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200

Để giữ các vật dụng nhỏ như dây cáp, thẻ nhớ, pin hoặc nắp ống kính, hai túi lưới có khóa kéo kép được đặt thuận tiện bên trong nắp và cho phép dễ dàng tiếp cận vào các phụ kiện của bạn. Vali máy ảnh Photostream SP200 có hai khóa, tạo sự an toàn, vững chắc cho vali, ngăn không cho thiết bị rơi rớt ra bên ngoài. Bên cạnh đó, Photostream SP200 thiết kế cần kéo làm bằng nhôm, có thể điều chỉnh chiều dài với 3 nấc, thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển.

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200Đồng thời, Photostream SP200 có thiết kế tay cầm dùng khi cần mang theo tay, bạn có thể sử dụng tay cầm tích hợp được tìm thấy tại mặt trên cùng, một bên hoặc mặt dưới cùng của vali. Ngoài ra, Lowepro SP200 còn có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển mượt mà, ổn định và có thể xoay 360°, để bạn có thể mang vali tới bất cứ địa hình nào. 

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200

Vali SP200 có vỏ được làm bằng nylon và được ép cứng EVA giúp bảo vệ an toàn tối đa cho các thiết bị của bạn. Photostream SP200 có thiết kế với ngăn đệm và các vách ngăn bằng đệm có thể điều chỉnh hoặc gỡ bỏ bộ để bạn sắp xếp tốt nhất cho thiết bị của bạn. Đồng thời, ngăn đệm sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn các thiết bị trước những va chạm hay va đập không mong muốn trong quá trình di chuyển.

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200 (Chính Hãng)

Vali Máy ảnh Lowepro Photostream SP200 (Chính Hãng)

3.690.000₫