Hot News

Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành:
Tóm tắt sản phẩm:

- Kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ, hợp thời trang, dễ dàng di chuyển
- Có khả năng chống sốc tốt
- Sản phẩm được đặt may bằng chất liệu vải loại 1(Polyester và Nylon)
- Bên trong có 3 ngăn để chứa máy ảnh và các phụ kiện cần thiết
- Sản phẩm mới 100%

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Túi Canon Lê Bảo Minh và dây đeo
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phụ kiện nên mua kèm

Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

Đối với một nhiếp ảnh gia túi đựng máy ảnh là một đồ dùng rất cần thiết, giúp họ bảo vệ được máy ảnh và phụ kiện khi di chuyển. Bên cạnh tính năng bảo vệ máy móc thì độ nhỏ gọn, bền đẹp cũng được những nhiếp ảnh gia đặc biệt quan tâm và túi máy ảnh Cannon Lê Bảo Minh đã đáp ứng được điều đó.

Chất liệu

Túi Canon Lê Bảo Minh là một túi được đặt may bằng chất liệu vải Polyester và Nylon cao cấp và bền bỉ. Với đặc tính của 2 loại vải Polyester và Nylon là không bị tác động khi được ngâm trong nước, độ ẩm của nó ở điều kiện bình thường là 4.5%, không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc, khi cháy có khói và có mùi hơi ngọt. Cho nên, túi Canon Lê Bảo Minh là một lựa chọn thông minh cho những nhiếp ảnh gia khi tác nghiệp ở những nơi nguy hiểm.

Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

Thiết kế tinh tế

Với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật, lấy màu đen làm chủ đạo và kết hợp với logo màu đỏ hợp thời trang đã đem lại sự chú ý cho người nhìn. Túi Canon Lê Bảo Minh được may với 2 túi nhỏ 2 bên, dùng để đựng dây sạc máy ảnh, nắp ống kính và những phụ kiện nhỏ khác. Một túi vừa được may phía trước có thể bỏ được một cuốn sổ tay ghi chép, bên trong có 1 ngăn to chia làm 3 ô nhỏ dùng để đựng ống kính, thân máy và dây đeo. Điều đặc biệt hơn là trên nắp túi có thiết kế một ngăn kéo dạng lưới có thể bỏ được nhiều vật dụng khác.

Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

Tính năng nổi bật

Túi Canon Lê Bảo Minh có khả năng chống sốc rất tốt, được thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp, hợp thời trang phù hợp với thị hiếu người dùng. Ngoài ra, túi Canon Lê Bảo Minh có thể sử dụng được chung cho tất cả các dòng máy DSLR đến từ các hãng như Canon, Nikon

Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

Tên sản phẩm

Túi máy ảnh Canon

Chất liệu

Polyester và Nylon

 

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

Túi Canon Lê Bảo Minh (Chính Hãng)

200.000₫