Hot News

Túi Benro Gamma II 30 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Benro
Tóm tắt sản phẩm:

- Sức chứa: 1 máy ảnh DSLR, 2 lens cỡ 70-200mm
- Kích thước: 26 x 16.5 x 25 cm

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Túi Benro Gamma II 30, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Túi Benro Gamma II 30 (Chính Hãng)

Gamma II 30 là túi máy ảnh nhỏ gọn, thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu chống thấm và rất tiện ích với nhu cầu chứa đựng các thiết bị điện tử, công nghệ đặc biệt là máy ảnh.

túi Benro Gamma II 30

Ngăn chứa tiện dụng

Benro Gamma II 30 có kích thước 26 x 16.5 x 25 cm, ngoài ra ngăn chính ra túi này còn có thiết kế thêm các ngăn phụ để người dùng tiện lợi hơn trong việc cất giữ đồ đạc. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng túi máy ảnh Gamma II 30 đảm bảo chứa đầy đủ các thiết bị để tác nghiệp. Cụ thể Gamma II 30 có thể lưu trữ và bảo vệ 1 máy ảnh DSLR, 2 lens cỡ 70-200mm và phụ kiện nhỏ đi kèm. Hơn nữa, những miếng đệm dày giúp ngăn cách các thiết bị để chúng không va chạm vào nhau, tránh những trầy xước không mong muốn.

túi Benro Gamma II 30

Hỗ trợ lấy máy ảnh nhanh

Gamma II 30 được thiết kế theo kiểu đeo chéo tiện lợi và móc khóa dây đeo xoay linh hoạt giúp bạn lấy máy ảnh và thiết bị một cách nhanh chóng trong khi vẫn đeo túi. Nhờ vậy bạn sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc nhiếp ảnh tuyệt vời.
Bên cạnh đó, tay cầm và dây đeo của Gamma II 30 có thể tháo rời, bạn có thể linh hoạt trong cách sử dụng bằng cách xách tay hay đeo chéo vai tùy theo nhu cầu sử dụng.

túi Benro Gamma II 30

Chất liệu cao cấp

Gamma II 30 được thiết kế với chất liệu vải chống thấm nước mang đến độ bền cao, cũng như khả năng chống lại tất cả các yếu tố thời tiết hay môi trường khắc nghiệt để bảo vệ thiết bị của bạn tốt hơn.

túi Benro Gamma II 30

Để bảo vệ những thiết bị công nghệ, máy ảnh của mình một cách tốt nhất thì bạn không thể bỏ qua chiếc túi Benro Gamma II 30. Để mua được chiếc túi này với mức giá tốt nhất, hãy đến ngay Anh Đức Digital nhé!

Sức chứa

1 thân máy, 2 lens cỡ 70-200mm

Kích thước

26 x 16.5 x 25 cm

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  750.000₫

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Hết hàng
  Báo cho tôi TRẢ GÓP 0Đ
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Túi Benro Gamma II 30 (Chính Hãng)

Túi Benro Gamma II 30 (Chính Hãng)

750.000₫
Báo cho tôi