Hot News

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Sony
Tóm tắt sản phẩm:

- Dung lượng 128GB
- Tốc độ đọc: 300MB/s
- Tốc độ ghi: 299MB/s
- Hỗ trợ quay phim 8K, 4K XAVC S, 60p AVCHD, 3D, HFR và video Full HD
- Chống bụi và nước chuẩn IP68
- Chụp liên tiếp với tốc độ truyền tải nhanh
- Class 10 (U3)/UHS-II
- Công cụ quét thẻ SD Scan Utility sẽ theo dõi tình trạng của thẻ
- Thiết kế không có gờ trên bề mặt và không có khóa gạt giúp tăng độ tin cậy, giảm thiểu nguy cơ nứt gãy
- Phần mềm khôi phục tập tin có thể tải xuống

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB (Chính Hãng)

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB có khả năng lưu trữ đến 128GB dành cho máy ảnh DSLR hiệu suất cao có hỗ trợ UHS-II, để chụp liên tiếp và chụp nhanh, cũng như chụp ảnh RAW hay JPEG. Thẻ nhớ Sony 128GB thuộc dòng SF-G Tough, là thẻ SD mạnh mẽ nhất, được thiết kế cho hiệu suất chuyên nghiệp và độ tin cậy tuyệt đỉnh.

Tốc độ ghi cực nhanh

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB có tốc độ ghi cực nhanh lên tới 299 MB/s, giúp hỗ trợ tối đa trong việc chụp ảnh độ phân giải cao, với các máy ảnh DSLR hiệu suất cao hỗ trợ giao diện UHS II. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn có tốc độ đọc tối đa lên đến 300 MB/s, giúp bạn có nhiều thời gian ghi hình, đồng thời cần ít thời gian truyền và sao lưu dữ liệu hơn.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB

Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB có tốc độ cao đồng thời với thời gian xóa vùng đệm nhanh sau khi chụp liên tục và quá trình truyền nội dung tới máy tính hiệu quả. Sony SF-G Tough có mức tốc độ V90, sẽ giúp tốc độ ghi tối thiểu được đảm bảo để không giảm xuống dưới 90 MB/s.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB
Thẻ nhớ Sony SF-G Tough 128GB thiết kế cho máy ảnh DSLR tương thích UHS-II/V90, vừa có thể dùng có các thiết bị không hỗ trợ UHS-II/V90. Sony SF-G Tough 128GB ngoài để chụp liên tiếp, chụp nhanh, cũng như chụp ảnh RAW và JPEG, đồng thời phù hợp với quay video gồm quay 8K, 4K XAVC S, 60p AVCHD, 3D, HFR, và Full HD.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB

Độ bền đáng tin cậy

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough 128GB đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp với độ dẻo dai vượt trội mang lại độ tin cậy cao. Sony SF-G Tough 128GB được thiết kế nguyên khối và giản lược những thành phần không cần thiết giúp dòng thẻ này chịu được ngâm nước, không bị uốn cong trong điều kiện sử dụng hàng ngày.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB

Sony đã thay đổi cách thiết kế thông thường của thẻ SD truyền thống cho nên khi sử dụng SF-G Tough trong quá trình lâu dài thì độ bền thẻ sẽ được đảm bảo. Với thẻ SF-G Tough 128GB, Sony loại bỏ nút gạt khoá chống ghi đè dữ liệu, đồng thời hãng cũng thiết kế một cách liền lạc hơn, phẳng hoàn toàn, loại bỏ những phần nhựa nhô lên chia rãnh cho từng tiếp điểm, giúp thẻ nhớ có độ bền cao.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB
Thiết kế đúc nguyên khối siêu mạnh mẽ, giúp Sony SF-G Tough 128GB chống uốn cong gấp 18 lần so với thẻ SD thông thường. Thẻ nhớ Sony SF-G Tough 128GB thiết kế kín hoàn toàn sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chống nước và chống bụi. Với chuẩn IP68, Sony SF-G Tough 128GB có thể chịu được bụi mịn, bùn, đất và khi bị ngâm chìm trong nước sâu 5 m lên tới 72 giờ.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB

Đồng thời, được làm bằng chất liệu chắc chắn đúc nguyên khối, Sony SF-G Tough chịu được va đập khi rơi từ độ cao lên tới 5 m. Với độ bền bỉ mà thẻ nhớ Sony SF-G Tough mang lại, bạn có thể tin tưởng để ghi hình trong mọi điều kiện môi trường và thời tiết khó khăn nhất. Ngoài khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn cao nhất, Sony SF-G Tough chống được tia X (ISO7816-1), từ trường, tia UV, và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDHC 128GB
Ngoài ra, thẻ nhớ SF-G Tough 128GB có công cụ quét thẻ SD Scan Utility của Sony sẽ kiểm tra tình trạng của thẻ, nó thường xuyên và tự động quét thẻ nhớ SD của bạn, báo cho bạn biết khi nào cần thay thẻ mới. Sony SF-G Tough 128GB cũng tích hợp phần mềm File Rescue - công cụ khôi phục tệp rất hiệu quả và dễ dùng để khôi phục dữ liệu, để dùng trong những lúc có sự cố xảy ra và bạn lỡ tay xóa tệp và ảnh.

Đánh giá Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB (Chính Hãng)

avatar
x
Đánh giá:
Card Type SDXC
Storage Capacity 128 GB
Bus Type UHS-II
Speed Class 10
UHS Speed Class U3
Video Speed Class V90
Data Transfer Read Speed: 300 MB/s Maximum (Burst)
Write Speed: 299 MB/s Maximum (Burst)
Write Speed: 90 MB/s Minimum
Durability Dustproof, Magnet-Proof, Shockproof, Static Proof, Temperature Extremes, UV Light Resistant, Waterproof, X-Ray Proof
Operating Temperature -13 to 185°F/ -25 to 85°C
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB (Chính Hãng)

Thẻ nhớ Sony SF-G Tough UHS-II SDXC 128GB (Chính Hãng)

5.990.000₫