News

Review

Góc nhiếp ảnh

Kỹ năng nhiếp ảnh

Mẹo và thủ thuật

Thiết bị nhiếp ảnh

Thuật ngữ nhiếp ảnh

Góc ảnh

Thế giới Smartphone

Phần II: Tại sao cần bổ sung ngay một chiếc drone vào bộ đồ nghề của bạn?

Phần II: Tại sao cần bổ sung ngay một chiếc drone vào bộ đồ nghề của bạn?

12-08-2017 01:06pm 394

PHẦN II: Tại sao bạn cần bổ sung ngay một chiếc drone vào“bộ đồ nghề” của bạn?            

Từ lâu drone trở thành một món đồ thân thiết của nhiều niềm đam mê, việc sở hữu những chiếc máy ảnh không người lái mang đến cho bạn những gì? Sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại bạn có biết tại sao mình cần  bổ sung ngay một chiếc drone vào bộ đồ nghề của mình không?

Dù đó là niềm vui giải trí hay phục vụ mục đích thương mại của bạn thì rồi bạn cũng sẽ hiểu được việc thêm một chiếc drone vào bộ sưu tập của mình là một điều rất cần thiết!

Chụp ảnh, quay phim giải trí từ trên cao

Lý do đầu tiên khi nhắc đến máy bay điều khiển Drone hay Flycam bất kì ai cũng có thể nhận biết, đó chính là tính năng chụp ảnh, quay phim từ trên cao. Phá bỏ và vượt lên so với phương thức chụp ảnh truyền thống, chụp ảnh bằng flycam đem lại người chụp và người xem những góc chụp mới lạ và độc đáo mà những chiếc máy ảnh, máy quay không thể làm được!

Công dụng của máy bay điều khiển Drone đem lại cho những người có đam mê với công nghệ và nghệ thuật quay phim, chụp ảnh những shot hình hay thước phim vô cùng độc đáo mà không có bất kì thiết bị quay phim, chụp ảnh truyền thống nào có thể tạo được.

Tiếp thêm niềm đam mê chinh phục bầu trời

Nếu bạn đang chán nản, nếu chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại bạn hãy thử thay đổi mình bằng cách tìm kiếm cho mình một niềm đam mê chân chính! Chinh phục bầu trời với những thước phim ấn tượng chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được đúng không? Nếu bạn sử dụng máy ảnh nhưng có những niềm đam mê bị đốt cháy bởi hiện thực nghiệt ngã!

Những góc máy mới lạ, ấn tượng

Bạn biết đấy, những chiếc máy ảnh DSLR thường không thể nào giúp bạn có những góc máy trên cao một cách ấn tượng được! Sử dụng một chiếc drone Mavic Pro hay Phantom 4 Pro trong trải nghiệm của bạn sẽ mang đến những điều ấn tượng gì? Những góc máy mới độc, lạ! Một trong những lý do bạn cần chọn cho mình một drone dù bạn là dịch vụ hay chỉ đơn thuần là thực hiện thu vui tao nhã của mình cũng chính là mang đến những ảnh mới lạ, sống động với góc quay rộng, cao và đặc biệt lạ!

Cho nên, đứng dưới mặt đất và điều khiển một thiết bay trên không và có gắn camera ghi lại những hình ảnh đẹp là một trải nghiệm thật sự thú vụ với những tay nhiếp ảnh! Bạn biết đấy để lấy được hình ảnh từ độ cao 100 – 200m trên không thì những chiếc máy ảnh của bạn không thể nào đáp ứng được, việc sở hữu flycam là một giải pháp hữu ích nhất! 

Hỗ trợ để có những thước phim hoàn chỉnh nhất

Nếu như bạn sử dụng những chiếc máy ảnh DSLR hay mirrorless thì chắc chắn không thể nào có được những điều mới mẻ và chụp ảnh, quay phim bình thường không thể nào có được. Cho nên việc sử dụng flycam chính là cách giúp bạn thực hiện được những góc máy ấn tượng, mang đến những điều thú vị! Nếu bạn muốn có những góc máy rộng bao quát được toàn bộ khung cảnh chắc chắn bạn phải sử dụng flycam! Dù bạn chụp ảnh cưới, thể loại nào phục vụ mục đích thương mại đều muốn mang đến những điều mới mẻ, việc ghi dấu ấn với khách hàng và tạo được tên tuổi của mình luôn là điều đáng để bạn suy nghĩ! Bạn bổ sung thêm chiếc Phantom 4 Pro vào bộ đồ nghề với 6D Mark II, 5D Mark III là cách giúp bạn hoàn chỉnh những thước phim hoàn chỉnh!

Drone – lấp đầy khoảng trống bức tranh trên mặt đất

Dù bạn luôn sáng tạo, luôn mang đến những điều mới mẻ trong những thước phim, tấm hình của mình thì bạn sẽ thật sự có trải nghiệm rất xứng đáng nếu như bạn sở hữu máy bay không người lái thì sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị khi bạn chọn góc quay từ bầu trời về mặt đất! Rồi bạn sẽ kiếm tìm những địa điểm, tạo nên những tác phẩm độc đáo cho những bức tranh rộng lớn thú vị từ cuộc sống của chúng ta! Những bức tranh toàn cảnh phản chiếu từ mặt đất hay những góc quay đặc biệt từ việc sử dụng drone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời! Bạn có thể sử dụng phantom 4 Pro lên độ cao 300 feet và thu gọn vào những hình ảnh, thước phim trọn vẹn!

Bạn dù là nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thú vui của bạn để vui chơi hay mục đích kinh doanh thì những lợi ích từ chiếc máy bay không người lái luôn làm bạn thỏa mãn! Vẫn có nhiều ý kiến cho rằng drone “nguy hiểm” tuy nhiên vượt qua những suy nghĩ sai lầm đó bạn sẽ có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời với những câu chuyện vô tận và nó cần trong hành trình của mình. Đối với những nhiếp ảnh gia gồm thương mại, đám cưới, thể thao và media…không những giúp bạn cạnh tranh, sáng tạo và phát triển!

Việc cân nhắc bổ sung thêm một chiếc drone vào bộ đồ nghề của mình không những mở ra cho bạn những chân trời mới mang đến những điều thú vị thật sự ấn tượng, bạn có những cơ hội mới và bước lên một tầm cao mới! Hãy thêm cho mình “một người bạn mới” vào bộ đồ nghề của mình để hoàn thiện được những niềm đam đang dang dở!

Tin liên quan
Nhận xét bài viết
Top xem nhiều nhất
1 THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN RA MẮT SONY A7R III TẠI ĐÀ NẴNG
Cập nhật : 21-11-2017, 4:15 pm - Lượt xem : 1080

THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN RA MẮT SONY A7R III TẠI ĐÀ NẴNG

A7R Mark III - một "con quái vật" fullframe 42.4MP với khả năng chụp liên tiếp 10fps, hệ thống lấy nét siêu tốc cùng rất nhiều cải tiến khác mà người dùng A7R ...
2 20/10 này đến Anh Đức Digital có gì?
Cập nhật : 20-10-2017, 8:00 am - Lượt xem : 394

20/10 này đến Anh Đức Digital có gì?

Chỉ 3 ngày để sở hữu chiếc smartphone đình đám và món quà tuyệt vời dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt 20/10. Để tri ân khách hàng đã luôn ...
3 OFFLINE TRẢI NGHIỆM GALAXY NOTE 8 VÀ NHẬN QUÀ HẤP DẪN
Cập nhật : 19-09-2017, 2:55 pm - Lượt xem : 744

OFFLINE TRẢI NGHIỆM GALAXY NOTE 8 VÀ NHẬN QUÀ HẤP DẪN

Để đáp ứng niềm đam mê công nghê của các tín đồ Samsung, đến hẹn lại lên Anh Đức Digital phối hợp cùng Samsung tổ chức buổi “Offline trải nghiệm Galaxy ...
4 Macbook Air, Macbook, Macbook Pro: Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?
Cập nhật : 18-08-2017, 9:43 am - Lượt xem : 792

Macbook Air, Macbook, Macbook Pro: Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

Dòng Macbook chia làm 4 dòng chính: Macbook Air, Macbook, Macbook Pro 13" và Macbook Pro 15". Mỗi dòng có những đặc điểm, điểm mạnh điểm yếu riêng! Nếu đang phân vân ...
5 GIẢM NGAY 500.000Đ KHI MUA GALAXY J3 PRO TRONG 2 NGÀY TẠI ANH ĐỨC DIGITAL
Cập nhật : 02-08-2017, 2:54 pm - Lượt xem : 604

GIẢM NGAY 500.000Đ KHI MUA GALAXY J3 PRO TRONG 2 NGÀY TẠI ANH ĐỨC DIGITAL

Nếu đang phân vân việc lựa chọn một chiếc smartphone trong tầm khúc dưới 5 triệu đồng và có những trải nghiệm thật sự ấn tượng. Tại sao không nghĩ đến ...
6 TRẢ GÓP 0% - THẢ GA SẮM GALAXY J7 PRO
Cập nhật : 05-07-2017, 11:01 am - Lượt xem : 987

TRẢ GÓP 0% - THẢ GA SẮM GALAXY J7 PRO

Từ ngày 07/07/2017 đến 31/08/2017 khi chọn mua sản phẩm đẳng cấp Samsung Galaxy J7 Pro cùng HD Saison tại Anh Đức Digital sẽ được ưu đãi lãi suất 0%.