Hot News

Tai Nghe AirPods

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng
Apple
Tóm tắt sản phẩm:

Thời gian sử dụng : 5 giờ
Tự động kết nối với thiết bị
Hộp sạc đi kèm cho phép sạc tai nghe 24 tiếng
Sử dụng chip : W1

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Tai nghe AirPods, hộp, dây sạc.
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Tai Nghe Không Dây AirPods

Hãng Apple vừa qua đã cho ra mắt sản phẩm mới Iphone 7 và Iphone 7 Plus với nhiều tính năng mới, một trong những cải tiến đó là loại bỏ cổng 3.5mm trên mẫu điện thoại iPhone 7 mới đồng nghĩa với việc Apple phải tạo ra một bước tiến mới trong việc nghe nhạc không dây. 

Thay vào đó Apple đã giới thiệu mẫu tai nghe không dây AirPods rất độc đáo về thiết kế, tính năng và sự sáng tạo. Điểm nhấn nằm ở con chip W1 đặt bên trong tai nghe kết nối không dây dễ dàng đến iPhone và tích hợp cảm biến để điều khiển nhạc hay truy cập Siri.

Thời gian sử dụng 5 giờ cho một lần sạc

Tai nghe không dây AirPods cho phép người dùng nghe nhạc 5 tiếng cho mỗi lần sạc. Với hộp sạc đi kèm, bạn có thể vừa đựng chiếc tai nghe, đồng thời nó có thể sạc để tai nghe sử dụng đến 24 tiếng. Kết hợp khả năng sạc nhanh, bạn có thể sử dụng tai nghe khoảng thời gian lên tới 3 giờ chỉ với 15 phút sạc pin trong hộp.

Tính năng tự động kết nối với chip W1

Nhờ chip W1, Tai nghe không dây AirPods có thể dễ dàng kết nối với iPhone khi được đặt ở gần, đồng thời nó còn thông minh đến mức độ bạn đeo lên tai thì nó sẽ tự hoạt động, tháo tai nghe ra thì tự tắt, đeo hai tai để nghe nhạc stereo hay đeo 1 tai để đàm thoại vẫn được. Với các cảm biến gia tốc hay quang học, tai nghe có thể biết được khi nào bạn đang đeo chúng và đảm bảo việc kết nối liên tục. Cảm biến tích hợp trên tai dễ dàng kích hoạt Siri khi bạn chạm 2 lần vào nó.

Tai nghe AirPods kết nối với mọi thiết bị của Apple

AirPods tự động kết nối với tất cả các thiết bị Apple của bạn, gồm cả iPod với MacBook và dễ dàng lựa chọn để nghe với tai nghe từ các thiết bị đó. Chỉ với 15 phút đặt tai nghe vào hộp sạc, bạn sẽ có ngay 3 tiếng để nghe nhạc liên tục với tai nghe. Đồng thời với lệnh Siri cũng sẽ cho biết dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods.

Tai nghe AirPods đột phá, tiện ích

 

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Tai Nghe AirPods

Tai Nghe AirPods

3.990.000₫