Sigma 70mm f/2.8 DG Macro Art Lens for Canon

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Sigma
Tóm tắt sản phẩm:

Định dạng ống kính ống kính EF
Phạm vi khẩu độ: F/2.8 - F/22
9 lá khẩu và 13 thành phần tương thích
Phóng to 1: 1, 10,2 "Tập trung tối thiểu
Coreless DC AF Motor, Override bằng tay
Nắp đậy bằng đồng thau
Tương thích với Dock USB Sigma

Xem thêm >>
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Sigma 70mm f/2.8 DG Macro Art Lens for Canon

Sau những thông tin được rò rĩ thì vừa qua Sigma để không phụ lòng người dùng khi giới thiệu dòng sản phẩm mới Sigma Macro 70mm f/2.8 Art. Sigma Macro 70mm f/2.8 Art là mẫu ống kính macro đầu tiên gia nhập dòng Art cao cấp của Sigma. Sigma khẳng định, ống kính mang tới nhiều cải tiến mạnh mẽ, tập trung vào chất lượng quang học hơn là tốc độ lấy nét tự động.

Ống kính sigma 70f2.8 art

Ống kinh Sigma Macro 70mm f/2.8 Art là một ống kính macro thật sự 1:1, rất phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên chụp macro, thước thiết kế quang học tinh vi, sử dụng 2 yếu tố FLD(F Low Dispersion), hai phần tử SLD(phân tán thấp đặc biệt) và một bộ phận phân tán bất thường có chiết xuất cao nhằm hạn chế quang sai màu, cho chất lượng hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao. Lớp phủ Super Multi-Coating cũng hỗ trợ nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách ngăn chặn sự bùng phát của ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực màu trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Ống kính sử dụng bộ motor DC không dây mới, hỗ trợ lấy nét với tốc độ cao, mượt và không gây tiếng ồn. Ống kính được sử dụng vật liệu Composite giúp chống chịu nhiệt đồ và độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Đây là hệ thống "Focus by wire" có khả năng loại bỏ bất cứ kết nối cơ học trực tiếp giữa ống kính và hệ thống vòng lấy nét. Ngoài ra, thuật toán lấy nét cập nhật, lấy nét bằng tay, tự động lấy nét toàn thời gian, góc quay lớn, và hệ thống lấy nét bằng dây cho phép điều chỉnh tiêu điểm tăng và điều chỉnh được.

Ngoài ra, Sigma Macro 70mm f/2.8 còn có cơ chế lấy nét hai nhóm mở rộng, giúp giảm thiểu tối đa sự sai lệch và cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất ở bất cứ khoảng cách lấy nét nào.
Sigma Macro 70mm f/2.8 tích hợp 9 lá khẩu với 13 thành phần thấu kính gom thành 10 nhóm, khoảng cách lấy nét tối thiểu là 25,8 cm, tỷ lệ phóng đại tối đa là 1:1. Ống kính dài 10,5cm và nặng khoảng 515 gram.

ZOOM/FIXED
 • Ống kính Fixed
NGÀM
 • Canon EOS
KHẨU ĐỘ MỞ TỐI ĐA
 • F/2.8
THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT
 • Macro
Viết bình luận mới
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


 • Giá:
  Liên hệ

  Tình trạng: Liên hệ

  Khuyến mãi từ Anh Đức Digital

  Báo cho tôi TRẢ GÓP 0Đ
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sigma 70mm f/2.8 DG Macro Art Lens for Canon

Sigma 70mm f/2.8 DG Macro Art Lens for Canon

Liên hệ
Báo cho tôi