Hot News

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Samyang
Tóm tắt sản phẩm:

- Cấu tạo ống kính: 13 thấu kính trong 12 nhóm
- Tiêu cự: 24mm
- Định dạng: Full-frame
- Góc nhìn chéo: Full Frame 115.7°
- T-stop tối thiểu: T22
- T-stop tối đa: T1.5
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 25cm
- Lưỡi Iris: 8
- Kích thước Filter: 77mm
- Kích thước: Ø83.1 x 97.5 mm
- Trọng lượng: 615g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Samyang 24mm T1.5 VDSLR II, Nắp ống kính trước và sau, Loa che nắng, Phiếu bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Ống kính Samyang 24mm T1.5 VDSLR II (Chính Hãng)

Mới đây, Samyang đã chính thức công bố ống kính Cine 24mm T1.5 VDSLR II có khả năng lấy nét góc rộng, lấy nét tay và được thiết kế cho máy ảnh full-frame. Với hiệu suất quang học tuyệt vời, chắc chắn ống kính sẽ làm bạn bất ngờ khi cho ra những hình ảnh chất lượng.

Thiết kế

Ống kính Samyang 24mm T1.5 VDSLR II được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn có kích thước Ø83.1 x 97.5 mm và trọng lượng 615g, thuận tiện để bạn mang theo khi ra ngoài tác nghiệp. Hơn nữa, ống kính được làm từ chất liệu Aluminum cao cấp đem lại vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, bảo vệ ống kính khỏi những yếu tố bên ngoài. Đồng thời, loa che nắng có thể tháo rời giúp cản bớt luồng ánh sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Cấu tạo quang học

Samyang 24mm T1.5 bao gồm 13 thấu kính trong 12 nhóm, trong đó có 4 thấu kính phân tán thấp (ED) và 2 thấu kính phi cầu (ASP). Các ống kính ED 24mm T1.5 II kiểm soát hiệu quả sự phân tán ánh sáng để ngăn chặn hiện tượng bóng ma. Đồng thời, các ống kính ASP giảm thiểu quang sai màu để nhận ra chất lượng hình ảnh đặc biệt và độ tương phản cao cho trung tâm và góc ảnh ngay cả khi khẩu độ được mở hoàn toàn. Công nghệ lớp phủ Ultra Multi của Samyang Optics tối ưu hóa sự thâm nhập ánh sáng để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma. Ngoài ra, Samyang 24mm T1.5 II được biết đến với hiệu ứng Bokeh mềm mại và đẹp mắt.

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Góc ngắm cực rộng

Ống kính 24mm T1.5 có góc ngắm gần đúng 115.7°, là góc ngắm cực rộng khi được sử dụng với cảm biến toàn khung hình. Với ống kính này, bạn có thể thu được cảnh rộng với màu sắc phong phú, sống động, tạo ra những ấn tượng nổi bật về không gian. Đồng thời, hình ảnh khi xuất ra cũng cực kì ấn tượng với độ phân giải cao mà không bị biến dạng.

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Tính năng nổi bật

Ống kính được thiết kế để phù hợp với quay phim và quay video chuyên nghiệp. Bạn có thể thay đổi khẩu độ một cách nhẹ nhàng, trơn tru với vòng xoay khẩu độ không tách rời. Chỉ số lấy nét và chỉ số T hướng dẫn lượng truyền ánh sáng và thang đo khoảng cách thực tế được đánh dấu trên cả 2 mặt của ống kính làm tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng đồng thời quay phim chính xác hơn. Ống kính hoạt động trong hệ thống khẩu độ thủ công với chỉ số T thấp cho phép chụp tự nhiên trong các trường hợp phơi sáng khác nhau. Ngoài ra, mỗi ống kính trong sê-ri ống kính Samyang VDSLRII Cine chia sẻ các vị trí vòng lấy nét chung, giúp tăng tốc độ thay đổi ống kính khi các phụ kiện như theo bộ phận lấy nét hoặc động cơ iris không phải đặt lại vị trí.

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Một số hình ảnh được chụp bởi ống kính Samyang 24mm T1.5 VDSLR II:

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II

FILTER SIZE
  • 77 mm
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Samyang 24mm T1.5 VDSLR II (Chính Hãng)

Samyang 24mm T1.5 VDSLR II (Chính Hãng)

Liên hệ