Hot News

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 24 tháng chính hãng (1 đổi 1)
Innostyle
Tóm tắt sản phẩm:

- Dùng cho: iPhone Xs Max/Xs/Xr/X/8Plus/8,…, iPad Air (Gen3), iPad Mini (Gen5), iPad Pro 11"/12.9"(Gen3), iPad Pro 10.5"/12.9" (Gen2), iPad Pro 12,9 (Gen1), Samsung S10+/S10, S9+/S9, S8+/S8...
- Công suất lên đến 18W với công nghệ sạc nhanh Power Delivery
- Củ sạc với thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu
- Bảo vệ quá dòng, quá điện áp, hiện tượng mạch điện bị chập và quá nhiệt
- Chứng chỉ an toàn cháy nổ: ROSH, CE
- Đầu ra USB-C 5V / 3A, 9V / 2A, 12V / 1.5A
- Kích Thước: 40 x 40 x 28.5 mm
- Trọng lượng: 61g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo (Chính Hãng)

Bạn đang tìm củ sạc nhỏ gọn, tiện ích cho chiếc Smartphone sử dụng bằng cáp C to Lightning? Vậy Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo sẽ là thiết bị dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, công suất lên đến 18W với công nghệ sạc nhanh Power Delivery, Innostyle USB-C PD 18W Minigo sẽ là củ sạc theo bạn đi đến bất kỳ nơi đâu.

Thiết Kế Nhỏ Gọn

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo được thiết kế siêu nhỏ gọn, tinh tế khá giống với cách thiết kế củ sạc 5W của Apple, nhưng củ sạc Innostyle lại có thiết kế hơi bầu và nặng hơn, chứ không sắc cạnh như củ sạc của Apple. Với kích thước 40 x 40 x 28.5 mm và trọng lượng chỉ 61g, thực sự là một củ sạc nhỏ gọn, bạn có thể mang nó di chuyển đến bất cứ nơi đâu có ổ cắm và điện thoại của bạn sẽ ở trạng thái không thể nào cạn pin hay nhanh chóng đầy pin trở lại.

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo
Ngoài ra, sạc USB-C PD 18W Minigo còn được Innostyle thiết kế đèn Led báo hiệu khi sạc để bạn có thể nhận biết thiết bị đang sạc và nó có an toàn không. Đồng thời, hãng cũng thiết kế phích cắm có thể gập lại tiện lợi, giúp Innostyle USB-C PD 18W trở nên nhỏ gọn hơn và không chiếm quá nhiều diện tích khi để trong balo, túi xách,….

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo

Công Suất sạc nhanh

Sạc Innostyle USB-C PD 18W Minigo có công suất lên đến 18W với công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian dành cho việc chờ đợi pin đầy.

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo

Công nghệ Power Delivery (PD) có thể sạc iPhone tới 50% chỉ sau 30 Phút, đối với củ sạc thường bạn mất tới 3h18 phút để sạc đầy pin iPhone X, nhưng với Innostyle USB-C PD 18W bạn chỉ mất 1h56 phút để sạc đầy iPhone X. Thật nhanh chóng, tiện lợi phải không nào?

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo

An Toàn Dòng Điện

Sạc Innostyle USB-C PD 18W có thể bảo vệ quá dòng, quá điện áp, hiện tượng mạch điện bị chập và quá nhiệt. Củ sạc được trải qua quá trình kiểm định khắt khe trước khi cho ra thị trường nhằm bảo đảm an toàn tối đa khi sử dụng cho người dùng. Sạc Innostyle USB-C đạt chứng chỉ an toàn cháy nổ: ROSH, CE,...nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng củ sạc này của Innostyle.

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo

avatar
x
Đánh giá:
Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo (Chính Hãng)

Sạc nhanh Innostyle USB-C PD 18W Minigo (Chính Hãng)

350.000₫