Hot News

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 24 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Energizer
Tóm tắt sản phẩm:

- Cho phép sạc 5 thiết bị cùng một lúc
- Công suất 5A
- Sạc 40W 5 cổng USB
- Chiều dài dây sạc: 1m
- Input: AC 100 - 240V (50 – 60Hz) 650mA
- Output: 5 USB/ 5V 8A (Max in total)/ USB 5V 2.4A (Max/port)
- Chuẩn kết nối: USB 2.0
- Tương thích với hầu hết các thiết bị Apple, BlackBerry, Android hay Windows Phone

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB, Dây cáp, Phiếu bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB (Chính Hãng)

Mỗi khi đi ra ngoài, công tác hay du lịch, bạn thường lo lắng bởi thiết bị nhanh hết pin, mỗi thiết bị lại có một bộ sạc khác nhau gây ra sự bất tiện cho người sử dụng. Bộ sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB sẽ giảm bớt nỗi lo của bạn, đme đến thiết kế linh hoạt, công nghệ hiện đại cùng tính an toàn vượt trội.

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB

Thiết kế nhỏ gọn

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB được thiết kế nguyên khối chắc chắn, nhro gọn, hợp thời trang và tiện dụng để bạn có thể mang theo bên mình đi khắp nơi. Hơn nữa, thiết bị sạc Energizer này cón đảm bao tính tương thích với hầu hết các thiết bị Apple, BlackBerry, Android hay Windows Phone.

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB

Sạc cùng lúc nhiều thiết bị

Adapter Energizer USB có 5 cổng USB với tổng công suất điện ra là 40W, tức là khi sạc ít thiết bị thì chiếc Adapter Energizer 5 cổng có thể cho nguồn ra lên tới 40W (5V-8A). Đây là những con số rất đáng nể so với công suất của cục sạc kèm theo điện thoại thông thường là 5-7W còn tablet là 10-12W. Do vậy, sạc Energizer 8A 40W này có thể sạc 5 thiết bị cùng một lúc, tốc độ tối đa trên mỗi cổng sạc đạt đến 2.4A.

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB

Tích hợp công nghệ hiện đại

Sạc Energizer tích hợp công nghệ Smart IC giúp nhận diện và điều chỉnh nguồn điện phù hợp với thiết bị sạc. Hơn thế nữa, đầu input sử dụng chuẩn dây số 8 truyền thống giúp bạn tự do kéo dài đến bất cứ vị trí mong muốn nào thay vì phải cố định bên cạnh ổ cắm điện cũng như rút ra để quấn gọn khi không sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng đầu dây số 8 giúp người dùng dễ dàng thay thế hoặc tìm mua trên thị trường tùy theo nhu cầu sử dụng dài ngắn khác nhau.
Bên cạnh đó, Energizer USA5DEUHWH5 còn được trang bị công nghệ sạc nhanh do vậy giúp người dùng nhanh chóng sạc đầy năng lượng cho điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB

Đạt chứng nhận an toàn và chống cháy nổ

Đối với các thiết bị điện tử việc an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy Energizer luôn có những tính năng để bảo vệ cho người sử dụng trong quá trình sạc. Energizer HT 5 USB 8A 40W đạt chứng nhận về an toàn và phòng chống cháy nổ đem lại sự an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB hiện đang được bày bán tại Anh Đức Digital. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cũng như nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

TÌM THEO GIÁ
  • Dưới 1 triệu
THƯƠNG HIỆU
  • Energizer
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB (Chính Hãng)

Sạc 8A 40W Energizer HT 5 USB (Chính Hãng)

700.000₫