Hot News

Ngàm chuyển FTZ (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Nikon
Tóm tắt sản phẩm:

- Ngàm: Nikon Z-mount
- Tương thích với nhiều ống kính Nikkor
- Nguyên liệu: Hợp Kim Magiê
- Đường kính: 55mm
- Khối lượng: 135g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Ngàm chuyển FTZ, Nắp Body BF-1B, Nắp phía sau ống kính LF-N1, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

 Ngàm chuyển FTZ (Chính Hãng)

Hôm nay, Nikon đã cho ra mắt chính thức mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật của mình, và kèm theo đó là chiếc ngàm hoàn toàn mới của hãng mang tên ngàm chuyển FTZ.

Ngàm FTZ mới này, Nikon đã tăng kích thước đường kính chiếc ngàm này lên đến 55mm lớn hơn cả chiếc ngàm F có sẵn của Nikon chỉ 44mm. Với kích thước lớn như vậy, Nikon cho biết là để ngàm Z này tương thích tốt nhất với những chiếc ống kính mới nhất với độ mở cực lớn như trên chiếc ống Noct. 58mm f/0.95 mới sắp ra mắt vào đầu năm sau của hãng.

Ngàm chuyển FTZ
Ngàm FTZ tương thích với khoảng 360 ống kính F-mount riêng biệt, bộ chuyển đổi này đặc biệt lý tưởng để sử dụng với hơn 90 ống kính E, G và D, nơi nó duy trì hoàn toàn khả năng tự động lấy nét và tự động phơi sáng để sử dụng liền mạch các ống kính SLR trên thân máy ảnh không gương lật. Có thể nói răng ngàm FTZ là một thiết bị cần thiết để bạn có thể mở rộng phạm vi sử dụng của các ống kính. Ngàm cũng kết hợp một 1/4 "-20 gắn trên cơ sở để cung cấp một phương tiện cân bằng hơn để làm việc trên một chân máy với ống kính dài hơn, nặng hơn.

Ngàm chuyển FTZ
Bên cạnh đó, Nikon cũng rất kỳ vọng về chiếc ngàm Z mới của mình, hãng khẳng định, chiếc ngàm chuyển FTZ mới có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dùng như khi họ sử dụng một chiếc ống kính ngàm Z dành riêng cho 2 chiếc Nikon Z6/Z7 mới, kể cả việc tương thích hoàn toàn với khả năng chống rung 5 trục trên body của máy.

Ngàm chuyển FTZ
Ngàm chuyển FTZ, sẽ chính thức được bán ra cùng lúc với chiếc bộ đôi máy ảnh không gương lật của hãng vào cuối tháng 9 tới. Với chiếc ngàm mới này, người dùng có thể dễ dàng chuyển qua những chiếc mirrorless mới của Nikon mà không phải quá quan tâm đến việc đầu tư hoàn toàn hệ ống kính có sẵn của mình. Theo Nikon công bố thì họ có thể quản lý chất lượng gần như khi bạn gắn chiếc ống kính ngàm F lên trực tiếp như khi bạn gắn vào hai chiếc Nikon Z6Z7.

Type Mount adapter
Supported cameras Nikon Z mount mirrorless cameras
Dimensions Approximately 70 mm diameter (excluding projections) x 80 mm
Weight Approximately 135 g/4.8 oz
Supplied accessories BF-1B Body Cap, LF-N1 Rear Lens Cap
avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Ngàm chuyển FTZ (Chính Hãng)

Ngàm chuyển FTZ (Chính Hãng)

5.700.000₫