Hot News

Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP

Yêu thích
sản phẩm này
11 0
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (toàn quốc)
Cisco
Tóm tắt sản phẩm:

- Giao diện quang tuân theo IEEE 802.3ae 10GBASE-SR
- Giao diện điện phù hợp với SFF-8431
- Nhiệt độ trường hợp hoạt động: 0 đến 70 ° C
- Tiêu thụ điện năng thấp <1W
- Vật liệu kim loại cho hiệu suất EMI vượt trội

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP, Phiếu bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

SFP 10GBase-SR là loại module 10GBase - thiết bị nổi bật của thương hiệu Cisco. Module sở hữu những đặc điểm vô cùng khác biệt so với các loại khác, chúng cho tốc độ đường truyền lên đến 10G với khoảng cách xa 400m bằng cáp quang OM3 (Multimode). Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cùng những cải tiến về kỹ thuật cho phép Module hoạt động mạnh mẽ và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Cisco SFP-10G-SR sử dụng tần số 2000MHz* km MMD (OM3) có thể kéo dài 300m chiều dài liên kết và sử dụng tần số 4700MHz * KM MMF (OM4) có thể kéo dài đến 400m chiều dài liên kết.

Module Cisco SFP-10G-SR có hệ số 10G nhỏ nhất của ngành với mật độ lớn nhất trên mỗi khung gầm. Thiết bị đầu vào / đầu ra có thể thay bằng cách cắm vào cổng Ethernet SFP + của công tắc Cisco.

Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP

Cùng với đó, module có khả năng giám sát quang học kỹ thuật số, cho kết quả chẩn đoán mạnh mẽ và chính xác. Khả năng tương tác quang học trên cùng một liên kết, với 10GBASE XENPAK, 10GBASE X2 và 10GBASE XFP.

Cisco được trang bị tính năng nhận dạng chất lượng (ID) cho phép một nền tảng Cisco xác định liệu module này có được chứng nhận và thử nghiệm bởi Cisco không.

Module 10GBASE-SR SFP tuân thủ các thông số kỹ thuật điện SFI. Trở kháng đầu vào của máy phát và đầu vào của máy thu là 100 Ohms. Module cung cấp sự kết thúc khác biệt và giảm sự khác biệt chuyển thành chuyển đổi chế độ chung cho chất lượng tín hiệu kết thúc và EMI thấp.

Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP

Máy phát chuyển đổi dữ liệu điện PECL hoặc CML nối tiếng 10Gbit/s thành dữ liệu quang nối tiếp. Cùng với bộ thu mở tương thích với Transmit Disable (Tx_Dis). Logic 1 hoặc không có kết nối trên pin sẽ vô hiệu hóa tia laser truyền, còn Logic 0 sẽ cung cấp hoạt động bình thường.

Máy phát có vòng điều khiển công suất tự động APC bên trong để đảm bảo đầu ra công suất quang không đổi trên các biến đổi điện áp và nhiệt độ nguồn cung cấp.

Máy thu sẽ giúp chuyển đổi dữ liệu quang nối tiếp 10Gbit/s thành dữ liệu điện PECL/CML nối tiếp. Các tín hiệu Rx LOS được sử dụng như một chỉ báo sơ bộ cho hệ thống SFP+ được cài đặt.

Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP có thiết kế nhỏ gọn, với vỏ hoàn toàn bằng kim loại cho hiệu suất EMI vượt trội, hoạt động mạnh mẽ.

Một phần số GPP-85192-SRC
Tốc độ, vận tốc 11,3Gb / giây
Bước sóng 850nm
Khoảng cách 300m
Loại sợi MMF
loại trình kết nối LC kép
Phạm vi nhiệt độ 0 ° C đến 70 ° C
Loại máy phát VCSEL
Loại máy thu PIN
Quyền lực <2W
avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  1.900.000₫/chiếc

  Chưa bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Còn hàng
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP

Module quang Cisco 10GBASE-SR SFP

1.900.000₫