Màn hình vô cực - Xem nhiều hơn - Cầm gọn hơn

Mở rộng màn hình tối đa với thiết kế tràn viền bao phủ toàn bộ mặt trước và vẫn nằm thật vừa vặn trong lòng bàn tay. Cong tràn vô cực về hai phía và nối liền với mặt sau mang đến trải nghiệm liền mạch phá vỡ sự bó buộc không cần thiết của cạnh viền.

Camera khẩu độ kép, Chụp Ảnh Hoàn Hảo Trong Mọi Điều Kiện Sáng

Camera Khẩu Độ Kép đột phá với khả năng tự động thay đổi khẩu độ dựa vào môi trường thực tế, tương tự như mắt người. Mang đến cho bạn bức ảnh hoàn hảo và rõ nét bất kể sáng hay tối, ngày hay đêm.

Hiệu năng tối ưu

Nhờ bộ vi xử lý tám nhân 64 bit mạnh mẽ đi cùng 4GB RAM cho S9 và 6GB RAM cho S9+, Samsung Galaxy S9/S9+ có thể mở được rất nhiều ứng dụng cùng lúc và luôn hoạt động mượt mà. Với tỉ lệ màn hình mới, bạn sẽ dễ dàng mở hai ứng dụng trên cùng một màn hình, chia đôi màn hình để mọi thứ hiển thị trực quan nhất.

Tương tác thực tế ảo

Thể hiện bản thân với bộ biểu tượng cảm xúc thông minh của riêng mình. Thiết kế từng biểu tượng cảm xúc dựa trên chính chuyển động và biểu cảm của mình để truyền tải thông điệp theo cách riêng.

Trải Nghiệm Âm Thanh Tuyệt HảoLắng nghe mọi âm thanh to hơn và ấn tượng hơn với loa kép đẳng cấp được tinh chỉnh bởi AKG. Mang đến cho bạn chất âm thuần khiết và mạnh mẽ hơn gấp 1.4 lần so với các dòng điện thoại Galaxy trước.
×

Liên hệ

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm, đặt hàng, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.34 - 36 Phan Chu Trinh, TP. Đà Nẵng
179 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng
info@anhducdigital.vn
02363 825 725 - 02363 566 959