Hot News

Mixer Soundcraft Ui12 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Soundcraft
Tóm tắt sản phẩm:

- Gồm 12 kênh đầu vào
- Kết nối XLR: 4 mic/line, 4 mic
- Main Output: XLR và 1/4"
- Đầu vào Hi-Z: 2
- Tích hợp Wi-Fi băng tần kép
- Tương thích hệ điều hành: IOS, Android, Windows, Mac OS và Linux
- Chia sẻ tới 10 thiết bị
- Kích thước: 85 x 177 x 320 mm
- Trọng lượng: 2.29kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Mixer Soundcraft Ui12, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Mixer Soundcraft Ui12 (Chính Hãng)

Mixer đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật. Và Soundcraft Ui12 cũng không ngoại lệ, sản phẩm này được sản xuất bởi hãng mixer nổi tiếng sản phẩm này hứa hẹn mang lại những ấn tượng cho người chơi âm thanh.

Mixer Soundcraft Ui12

Mixer Ui12 được tích hợp khả năng kết nối Wi-fi và giờ đây khi điều khiển bạn chỉ cần kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop đăng nhập vào trình duyệt và bắt đầu sử dụng mixer bằng các thiết bị của mình. Chính tính năng này giúp bạn thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng điều khiển các thiết bị.

Mixer Soundcraft Ui12

Không chỉ vậy, Mixer Soundcraft Ui12 còn có khả năng tương thích với các hệ điều hành như IOS, Android, MacOS, Windows,… và có khả năng chia sẻ tới 10 thiết bị cùng lúc. Nhờ vậy, mixer sẽ hỗ trợ tối đa để bạn có thể điều chỉnh âm thanh như ý từ bất kỳ nơi nào trong khán phòng. 

Soundcraft Ui12 còn được trang bị khả năng xử lý tín hiệu của DBX là Lexicon và Digitech bao gồm DBX AFS2, Digitech Amp Modelling,… Cả 2 model đều có khả năng thu được mic và điều khiển từ xa cùng với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao, máy nén, thiết bị khử nhiễu và cổng nhiễu trên các kênh đầu vào.

Mixer Soundcraft Ui12

Cả hai bộ trộn đều cung cấp EQ đồ họa 31 băng tần, cổng nhiễu và máy nén trên tất cả các đầu ra, cộng với bộ phân tích tần số thời gian thực (RTA) trên đầu vào và đầu ra. Được xây dựng trong ba yếu tố dành riêng cho Lexicon FX: Reverb, Delay và Chorus. Các bộ trộn Ui Series có tính năng thu hồi Show/Snapshot đầy đủ với kênh thu hồi riêng. Trong khi các tính năng khóa bảo mật cho phép tùy chỉnh quyền truy cập thiết bị vào các chức năng và hỗn hợp cụ thể nếu cần. Cả hai bộ trộn cũng cung cấp các giao diện mạng độc lập để điều khiển đồng thời bằng Wi-Fi và Ethernet, cộng với khung gầm chắc chắn sẵn sàng cho các ứng dụng trực tiếp.

Mixer Soundcraft Ui12

Mixer Soundcraft Ui12 trang bị 4 đầu vào mic/line kết hợp XLR, 4 đầu vào mic XLR, 2 kênh đầu vào Hi-Z/nhạc cụ, cũng như đầu vào đường truyền âm thanh stereo. Bộ trộn âm thanh Soundcraft Ui12 dùng để mix nhiều loại tín hiệu lại với nhau, dễ dàng điều khiển từ xa. Ui12 hỗ trợ 2 kênh phát lại âm thanh USB tương thích với các định dạng như MP3, WAV, AIFF.

Mixer Soundcraft Ui12

Mixer Soundcraft Ui12 được thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng. Hứa hẹn đây sẽ là thiết bị đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật của bạn. Anh Đức Digital tự hào là đơn vị phân phối Mixer Soundcraft Soundcraft Ui12 chính hãng tại Đà Nẵng. Với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi lắp đặt các thiết bị Audio cho gia đình cũng như đơn vị kinh doanh của mình.

Soundcraft UI 12

Form Floor
Wi-Fi Wi-Fi router on-board
Ethernet Control Yes
Number of Inputs 12
XLR Connections 4 mic/line, 4 mic
Hi-Z Input 2
Main Output XLR and 1/4"
AUX Sends Aux / Monitor Sends: 2 balanced XLR
USB 2-channel USB audio playback
HDMI Output No
Headphone Headphone 1/4" Out: 2
RCA Stereo RCA Line Input: Yes
Dimensions 3.3 x 7.0 x 12.6" (85 x 177 x 320 mm)
Weight 5.0 lb (2.29 kg)
Packaging Info
Package Weight 7.21 lb
Box Dimensions (LxWxH) 18 x 10.65 x 5.75"
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Mixer Soundcraft Ui12 (Chính Hãng)

Mixer Soundcraft Ui12 (Chính Hãng)

8.690.000₫