Hot News

Miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành:
Tóm tắt sản phẩm:

- Sử dụng chất liệu kính cao cấp trên thị trường
- Độ trong tuyệt đối, tốc độ truyền sáng hơn 90%
- Kính bảo vệ 3D bao phủ gần như toàn màn hình
- Chống vỡ với thiết kế nhiều lớp gia tăng khả năng chịu lực
- Chống dầu, dấu vân tay, chống bụi bẩn và mồ hôi
- Lớp phủ Oleophobic đặc biệt giúp màn hình của bạn dễ lau chùi
- Duy trì màn hình sống động
- Thích hợp với hầu hết các loại ốp lưng trên thị trường. 

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch, Hộp
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch (Chính Hãng)

Hiện nay, miếng dán cường lực cho màn hình điện thoại đã không còn xa lạ đối với người dùng. Nhưng để chọn được miếng dán vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ vừa phát huy khả năng bảo vệ tối đa là điều không dễ dàng. Hiểu được điều này, Anh Đức xin gợi ý đến bạn miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch chính hãng, chất lượng, thay bạn bảo vệ "đứa con cưng" của mình.

Miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch

Giống như tên gọi, LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch được thiết kế với kích thước 5.8 inch, vừa vặn khi được dán vào iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max. Các cạnh bên được bo tròn tỉ mỉ giúp miếng dán bám chặt vào màn hình smartphone đồng thời hạn chế bong tróc, hở cạnh để bạn sử dụng trong thời gian dài. Kính bảo vệ 3D gần như bao phủ toàn bộ màn hình của iPhone, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì màn hình điện thoại được bảo vệ tối đa. Điểm tiện lợi ở miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 5.8 inch là có thể thích hợp với hầu hết các loại ốp lưng thông dụng đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị di động.

Tương tự miếng dán cường lực LeArmor 2.5D Full Screen iPhone 6.5 inch, LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch là miếng dán cường lực được thiết kế hoàn toàn trong suốt, giúp duy trì chất lượng hình ảnh trên màn hình một cách sống động, chân thực và sắc nét nhất. Cụ thể, LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch cho độ trong suốt tuyệt đối với PureGlass có tốc độ truyền sáng hơn 90%, cao hơn 10% so với kính cường lực trung bình.

Ưu điểm lớn nhất của việc dán cường lực chính là giúp bảo bệ màn hình điện thoại tránh khỏi những va chạm, tác động bất ngờ từ ngoại lực. Vì vậy, nhờ LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inchiPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max của bạn sẽ luôn mới, đẹp hơn và bền bỉ hơn với thời gian. Để làm được điều này, chất liệu cấu tạo nên LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 là chất liệu kính cao cấp trên thị trường cùng thiết kế nhiều lớp gia tăng khả năng chịu lực giúp chống vỡ cao gấp 5 lần so với loại kính cường lực thông thường. Ngoài ra, LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch còn giúp chống dầu, dấu vân tay, chống bụi bẩn và mồ hôi cũng như dễ dàng lau chùi nhờ lớp phủ Oleophobic đặc biệt được trang bị trên mặt kính.

Bạn đang tìm kiếm miếng dán cường lực trong suốt, bền bỉ, giá cả phải chăng thì LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch là sự lựa chọn hoàn hảo đấy! Liên hệ với Anh Đức Digital để có cơ hội sở hữu hoặc tham khảo thêm nhiều dòng cường lực khác bạn nhé!

THƯƠNG HIỆU
  • LeArmor
TÌM THEO GIÁ
  • Dưới 1 triệu
ĐỜI MÁY
  • iPhone 11 Pro Max
  • IPHONE XS MAX
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch (Chính Hãng)

Miếng dán cường lực trong LeArmor 3D Full Screen iPhone 6.5 inch (Chính Hãng)

249.000₫