Hot News

Micro AKG C636 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
AKG
Tóm tắt sản phẩm:

- Ngõ tín hiệu: Balanced XLR
- Độ nhạy: 5.6mV / pa
- Trở kháng điện: 200 Ohm
- Tín hiệu nhiễu: 74 dB-A
- Băng thông tần số âm thanh: 20-20000 Hz
- Bộ lọc cắt bass: 80 Hz, 12 dB/octave
- Kích thước: 185 x 51 mm
- Trọng lượng: 312g/Cái

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Micro AKG C636, Túi đựng Micro, SA61 Stand Adaptor, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Micro AKG C636 (Chính Hãng)

AKG C636 Là một Micro tụ điện có độ nhạy khá cao và khả năng “bắt lấy” âm thanh một cách chính xác, được thiết kế một cách tinh tế, khéo léo, mang đến âm thanh đầy đủ, rõ ràng. Micro AKG C636 mang đến âm thanh rõ ràng và đầy đủ, tuyến tính và 'thật' hơn nhiều so với các mic nằm trong phân khúc với nó.

Chống xóc kép độc quyền

Nếu bạn đã từng cố gắng mang mic phòng thu lên sân khấu, bạn sẽ biết rằng loại mic đó thực sự quá tinh tế để có thể hoàn thành nhiệm vụ trên sân khấu, nhưng Micro AKG C636 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống giảm tạp âm chống xóc kép độc quyền của Mic C636 giúp giảm đáng kể việc xử lý tiếng ồn, ngay cả trong các màn trình diễn mạnh mẽ nhất trên sân khấu.

Micro AKG C636

 Đầu củ micro của AKG C636 được mạ vàng 24 carat giúp bảo vệ micro tránh chống ẩm và ăn mòn, đồng thời việc nằm trên ổ trục cao su, có khả năng thấm hút cao, loại bỏ mọi tiếng ồn dựa trên cấu trúc, trong khi mạng cân bằng có thể điều chỉnh sẽ hủy các rung chấn trên một dải tần số rộng. Ngoài ra, một ống lót trục đáng kể bên dưới đầu củ micro đóng vai trò là đối trọng làm tăng tính ổn định và mang lại âm thanh sạch hơn.

Micro AKG C636

Một cách tiếp cận mới

AKG C636 về cơ bản loại bỏ phản hồi bằng cách kết hợp một mẫu cực cardioid đồng nhất trong toàn bộ phổ tần số với hệ thống treo và lưới tản nhiệt được thiết kế đặc biệt cho đẩu củ micro. Cách tiếp cận độc đáo này để chứa đầu củ micro tránh sự phản xạ âm thanh không mong muốn ở mặt sau của đầu củ từ các nguồn âm thanh sân khấu, đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất của phản hồi trong các micro khác.

Micro AKG C636

Chống ồn Triple pop

AKG luôn biết cách lắng nghe các ý kiến của khách hàng, cho nên Mic C636 ra đời nhằm đáp ứng nhưng nhu cầu thiết thực của người dùng. AKG C636 được thiết kế một hệ thống bảo vệ nhiều lớp để cung cấp cho các ca sĩ những màn trình diễn thanh nhạc rõ ràng, mượt mà, bay bổng. Hệ thống bảo vệ bao gồm lưới tản nhiệt, một lớp màng lọc phía sau lưới tản nhiệt và một lớp lưới mô hình máy tính được gắn từ tính trên đỉnh của đầu củ micro.

Micro AKG C636

Hệ thống bảo vệ ba lớp này hầu như chỉ có ở AKG và không được tìm thấy trong bất kỳ micro nào nằm trong phân khúc giá này. Với AKG C636 bạn sẽ tự tin sải bước thể hiện hết mình trên sân khấu.

Micro AKG C636

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  16.900.000₫

  Đã bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Sắp về hàng
  Đặt hàng trước TRẢ GÓP 0Đ
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Micro AKG C636 (Chính Hãng)

Micro AKG C636 (Chính Hãng)

16.900.000₫
Đặt hàng trước