Hot News

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành:
Tóm tắt sản phẩm:

- Hệ thống mực LUCIA PRO 12 màu cho các bản in chân thực
- Khổ bản in: A2, A3+, A3, A4 và nhiều khổ giấy khác
- In ảnh không viền A2 trong 6 phút
- Chiều dài giấy có thể in tối đa: Khay phía sau 127mm, Khay tay 254mm
- Bộ nhớ tiêu chuẩn: 1GB
- Màn hình điều khiển: LCD (3.0-inch TFT LCD)
- Kích thước: 723 x 435 x 285 mm
- Trọng lượng: 32kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500 (Chính Hãng)

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500 được tích hợp hệ thống mực 12 màu và bộ tối ưu hóa màu sắc LUCIA PRO, thiết kế đầu in mới cùng bộ xử lý dữ liệu L-COA PRO cải tiến giúp tạo ra các bản in có độ sắc nét và tính chính xác cao nhất. Canon imagePROGRAF Pro 500 là chiếc máy in ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia và những nghệ sĩ thực thụ.

Hệ thống mực màu LUCIA PRO

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500 tích hợp hệ thống mực 12 màu cùng với bộ tối ưu hóa màu sắc giúp cải thiện các gam màu lặp lại và tạo độ chính xác về màu sắc cao hơn. imagePROGRAF Pro 500 gồm có 12 hộp mực gốc dầu (pigment) dung tích 80ml, trong đó 4 hộp đơn sắc, chất liệu hạt mực mực siêu nhỏ chuyên dùng với bộ xử lý màu mực LUCIAPRO cho gam màu rộng hơn, bề mặt phẳng mịn và đồng đều hơn, kháng nước và lớp phủ giảm trầy xước.

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500

Máy in tích hợp chíp xử lý động cơ L-COA-PRO chuyên nghiệp dành cho máy in tốc độ cao, bạn in khổ A2 không viền chỉ trong vòng 6 phút.

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500
Canon imagePROGRAF PRO-500 sử dụng giấy in ảnh Canon chuyên nghiệp Platinum giúp bạn lưu giữ được những bức ảnh của mình với tuổi thọ cao nhất có thể. Bên cạnh đó, giọt mực được đặt một cách chính xác bằng bộ xử lý L-COA PRO và hệ thống cấp khí mới cũng sẽ mang đến những bức ảnh có màu sắc sống động, rõ nét. Đồng thời, chức năng điều chỉnh có sẵn cũng góp phần giúp cải thiện tính thống nhất về màu sắc cho những bản sao in.

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500

In nhiều khổ giấy

Máy in imagePROGRAF PRO-500 có thể sử dụng nhiều khổ giấy khác nhau để in, bao gồm cả khổ giấy A2. Mặt khác, ngoài các khổ giấy chính hãng của Canon, bạn cũng có thể sử dụng nhiều khổ giấy in phun chuyên dụng từ các nhà sản xuất giấy khác nhau đáp ứng tiêu chuẩn của Canon PRO-500. Canon imagePROGRAF PRO-500 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đối với các bản in dùng để trưng bày hay các triển lãm nghệ thuật.

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500

Sử dụng dễ dàng

Máy in imagePROGRAF PRO-500 có trình mở rộng tương thích với phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Adobe Lightroom và Canon Digital Photo Professional giúp đơn giản hóa mọi công việc in ấn, kể cả đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500
Với imagePROGRAF PRO-500, bạn có thể tùy chỉnh đặc điểm khổ giấy in bằng công cụ Media Configuration. Và bạn cũng có thể theo dõi chi phí in ấn thông qua Accounting Manager. Bảng điều khiển Device Management giúp theo dõi tình trạng các máy in trong mạng đó, khi bạn ở môi trường sử dụng nhiều mạng khác nhau.

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  59.000.000₫

  Đã bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Sắp về hàng
  Đặt hàng trước TRẢ GÓP 0Đ
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500 (Chính Hãng)

Máy in Canon imagePROGRAF Pro 500 (Chính Hãng)

59.000.000₫
Đặt hàng trước