Hot News

Màn chiếu Grandview LF-PU100 100 Inch(Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 5 năm chính hãng (Toàn quốc)
Grandview
Tóm tắt sản phẩm:

- Là dòng màn chiếu cố định khung cong
- Kích thước: 1405 x 2347 mm
- Chất liệu: PS White Fabric
- Tỷ lệ: 16:9
- Trọng lượng: 11.9kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Màn chiếu Grandview LF-PU100, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Màn chiếu Grandview LF-PU100 (Chính Hãng)

Với bề mặt phẳng tuyệt đối nhằm đảm bảo sự đồng đều về hình ảnh được chiếu lên màn, Grandview LE-PU100 luôn được nhiều người lựa chọn và sử dụng tại gia.

Thiết kế đẹp mắt

Màn chiếu Grandview LF-PU100 có kích thước 100inch với tỉ lệ màn 16:9, giúp bạn có thể xem phim một cách rõ nét và chất lượng nhất, không khác gì rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, với viền màn có kích thước 80mm, màn chiếu cực kì phù hợp với những không gian trình chiếu chuyên nghiệp, đem lại tính thẩm mỹ cực cao.

Màn chiếu Grandview LF-PU100

Màn chiếu phẳng tuyệt đối

Màn chiếu Grandview LF-PU100 được thiết kế đa điểm đảm bảo vải màn luôn được giữ cố định, căng và phẳng, đem lại cảm giác như một chiếc LCD màn hình lớn. Màn chiếu Grandview LF-PU100 có vải màn được làm bằng PS HD đem lại hình ảnh cực mịn và sống động, phù hợp khi xem hình ảnh với góc rộng. Bề mặt màn có các vi rãnh siêu nhỏ giúp loại bỏ các gợn sóng ánh sáng và giảm độ chói mang lại hình ảnh chất lượng cao và cực kỳ sắc nét.

Không chỉ vậy, phần màn trắng được thiết kế với các mô hình kim cương siêu nhỏ trên bề mặt vải mang lại cho người dùng hình ảnh sống động và rõ ràng nhất với mọi định dạng hình ảnh có độ nét cao, kể cả hình ảnh có độ phân giải 4K.

Màn chiếu Grandview LF-PU100

Hơn nữa, LF-PU100 luôn sử dụng chất liệu sang trọng, bền bỉ, khung màn chiếu được làm bằng nhôm cao cấp có trọng lượng khá nhẹ, bên ngoài được bọc nhung khá tinh tế và sang trọng. Do vậy, màn chiếu Grandview LF-PU100 luôn cung cấp màn hình 4K đạt chứng nhận ISF mang lại trải nghiệm phim ảnh có độ trung thực và sống động cực cao ngay trong chính căn nhà bạn của bạn.

Lắp đặt dễ dàng

Màn chiếu Grandview LF-PU100 được thiết kể với cách lắp đặt hết sức dễ dàng với 2 ray trượt cố định được lắp vào trong tường giúp màn di chuyển từ trái sang phải và ngược lại để bạn có thể thay đổi hay linh hoạt vị trí lắp đặt màn chiếu.

Màn chiếu Grandview LF-PU100

Grandview LF-PU100 với những tính năng đặc biệt, sẽ là lựa chọn cực kì thích hợp giúp bạn trải nghiệm những hình ảnh chất lượng. Hiện màn chiếu LF-PU100 đã có mặt tại Anh Đức Digital, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm cũng như được tư vấn tốt hơn bạn nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho bạn.

Màn chiếu Grandview LF-PU100

Kích thước

100 ”(2214 × 1245mm)

Tỉ lệ

16:9

Chất liệu

PS White Fabric

Gain

1.0

Chiều cao (A)

1405 mm

Chiều dài (L)

2374 mm

Trọng lượng

11.9 kg

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Màn chiếu Grandview LF-PU100 100 Inch(Chính Hãng)

Màn chiếu Grandview LF-PU100 100 Inch(Chính Hãng)

13.700.000₫