Hot News

Loa JBL PRX 815 XLF (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
JBL
Tóm tắt sản phẩm:

- Công suất: 1500W
- Đầu ra SPL tối đa: 131dB
- Dải tần số (-10 dB): 36Hz - 98Hz
- Đáp ứng tần số (±3 dB): 40Hz - 87Hz
- Bass: 1 x JBL 2275H 381mm
- Trở kháng đầu vào: 20K Ohms (balanced)
- Kích thước: 548 x 446 x 572 mm
- Trọng lượng: 26.3kg

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Loa JBL PRX 815 XLF, Cáp IEC, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Loa JBL PRX 815 XLF (Chính Hãng)

JBL PRX815XLF là một hệ thống loa siêu trầm tần số thấp mở rộng tự cấp nguồn. Với loa woofer 381mm (15 inch) được cung cấp bởi bộ khuếch đại Class-D 1500W, PRX 815 XLF mang lại đầu ra đáng kinh ngạc trong một yếu tố hình thức nhẹ và nhỏ gọn.

Tích hợp Wi-Fi

Loa JBL PRX 815 XLF là một loa siêu trầm tự cấp nguồn hiệu suất cao thuộc Sê-ri PRX 800, được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt trong việc điều khiển từ xa các thông số DSP EQ trên bo mạch thông qua Wi-Fi. Với việc điều khiển qua Wifi mang đến cho bạn một cách mới mạnh mẽ để thiết lập, định cấu hình và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống âm thanh trực tiếp. PRX 815 XLF bao gồm một cuộn dây kép và khoảng cách từ kép mạnh mẽ 2275H, loa trầm được điều khiển bởi bộ khuếch đại công suất Class-D 1500W.

Loa JBL PRX 812

Loa PRX 815 XLF được tích hợp wifi giúp bạn có thể điều khiển không dây hệ thống loa từ bất cứ địa điểm nào trong không gian sử dụng mà không cần phải di chuyển lại gần thiết bị. Thật tuyệt vời phải không nào?

Công suất khuếch đại Class-D 1500W

Loa siêu trầm tần số thấp mở rộng PRX 815 XLF được thiết kế và chế tạo để cung cấp tần số âm trầm phụ với độ chính xác và công suất cao. Loa PRX 815 XLF với bộ khuếch đại công suất Class-D tích hợp 1500W, mang đến hệ thống âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng, hiệu quả nhất. DSP tinh vi là cốt lõi của phần đầu vào đầy đủ tính năng, cung cấp chức năng chéo có thể lựa chọn của người dùng, tối ưu hóa phân cực, bảo vệ, giới hạn động và tối ưu hóa thành phần riêng biệt.

Loa JBL PRX 812
Được sử dụng như một sub trong hệ thống sub/sat hoặc bội số như là một phần của hệ thống tăng cường âm thanh định dạng lớn, có thể mở rộng, PRX 815 XLF thực hiện với hiệu quả và khả năng kiểm soát đặc biệt. Các sub có thể xếp chồng lên nhau do trọng lượng nhẹ, chắc chắn đảm bảo lắp đặt, tháo dỡ một cách nhanh chóng. Với tính năng truyền qua âm thanh nổi tích hợp, đây là phần bổ sung tần số thấp mạnh nhất cho các hệ thống toàn dải PRX. Việc bổ sung tùy chọn đảo ngược cực cho phép tối ưu hóa hệ thống.

Ứng dụng PRX conncect

JBL PRX 815 XLF tích hợp ứng dụng di động PRX conncect miễn phí cho IOS và cả android giúp cung cấp chức năng kiểm soát không gian trên các cấp độ âm thanh, EQ tham số 8 băng tần và độ trễ của loa lên tới 50ms để giúp tinh chỉnh âm thanh của bạn.

Loa JBL PRX 812

Thiết kế

JBL PRX 815 XLF được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, và cũng giống với những chiếc loa của sê-ri PRX 800, thùng loa sử dụng ván ép cây dương dày 18mm mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ tạo ra âm thanh có cấu trúc với các khớp lưỡi và rãnh. Bên cạnh đó, thùng loa PRX 815 XLF được bảo vệ bởi lớp màn chống thấm DuraFlex ™ kết hợp với tấm lưới thép 16 gauge siêu bền, bảo vệ tốt, và tay cầm được làm từ nylon chứa thủy tinh nhẹ, tất cả giúp loa hoạt động hiệu quả hơn cũng như có độ bền cao theo thời gian.

Loa JBL PRX 812Ngoài ra, bảng điều khiển đầu vào bộ khuếch đại được thiết kế nhằm cung cấp khả năng tương thích giắc cắm XLR hoặc ¼ inch và công tắc độ nhạy cung cấp thêm tính linh hoạt, cho phép kết nối bất kỳ nguồn âm thanh nào mà không cần sử dụng bộ trộn. Đèn tín hiệu và đèn giới hạn cho biết trạng thái hệ thống và hỗ trợ cài đặt mức tối ưu thông qua núm điều khiển mức.

THƯƠNG HIỆU
  • JBL
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Loa JBL PRX 815 XLF (Chính Hãng)

Loa JBL PRX 815 XLF (Chính Hãng)

33.800.000₫