Hot News

Loa Jamo IC 408 FG II (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
Jamo
Tóm tắt sản phẩm:

- Loa âm trần 2 chiều
- Công suất: 80W - 160W
- Tần số đáp ứng: 55Hz - 22kHz
- Độ nhạy: 89dB
- Trở kháng: 4Ω - 8Ω
- Kích thước: Ø272 x 112 mm

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Loa Jamo IC 408 FG II, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Loa Jamo IC 408 FG II (Chính Hãng)

IC 408 FG II sử dụng loa trầm 203mm và loa tweeter vòm titan 25mm để phát ra âm thanh chính xác đáng chú ý, phù hợp với thiết kế của nó. Các tweeter có thể được điều chỉnh tốt với công tắc để phù hợp với sở thích âm thanh của bạn.

Công nghệ

Loa Jamo IC 408 FG II là loa âm trần 2 chiều, một sản phẩm thuộc dòng 400 Custom, được tích hợp các công nghệ tiến tiến nhằm mang lại âm thanh với tính năng hiệu suất cao. Công nghệ tweeter tách rời (DTT) nhằm loại bỏ rung động không mong muốn mà loa phát ra, trong khi đó công nghệ HCC (Hard Conical Cone) lại mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết mà hầu như không bị méo tiếng.

Loa Jamo IC 408 FG II Đồng thời thiết kế mặt tweeter của WaveGuide điều khiển mẫu âm thanh cho âm thanh mở, năng động, cùng với mức trở kháng có thể điều chỉnh cho phép bạn lắp loa vào bộ khuếch đại.

Loa Jamo IC 408 FG II

Thiết kế

Jamo IC 408 FG II có thiết kế nhỏ gọn, một loa mạnh mẽ, rất linh hoạt và phù hợp với nhạc nền, được khuyên dùng cho các khu vực sinh hoạt lớn hơn hoặc các phòng mà bạn thực sự muốn tăng âm lượng. Với lưới tản nhiệt từ tính có thể sơn lên, IC 408 FG II được thiết kế để có thể hòa lẫn hoàn hảo vào căn phòng, để bạn có thể tập trung tất cả chú ý vào âm thanh tuyệt mà loa mang lại. Loa IC 408 FG II cũng lý tưởng như là một phần của hệ thống âm thanh nổi 2 kênh kín đáo.

Loa Jamo IC 408 FG II
IC 408 FG II cung cấp âm thanh lớn với mức giá tầm trung, sẽ thực sự là lựa chọn hoàn hảo phù hợp ngân sách dành cho những người yêu thích âm thanh và những người yêu thích xem phim tại gia.

avatar
x
Đánh giá:
 • Giá:
  10.000.000₫/đôi

  Chưa bao gồm VAT

  Giá niêm yết:
  Tiết kiệm:
  Tình trạng: Còn hàng
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Loa Jamo IC 408 FG II (Chính Hãng)

Loa Jamo IC 408 FG II (Chính Hãng)

10.000.000₫