Hot News

Loa Harman Kardon omni Bar+ (Chính hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Harman/Kardon
Tóm tắt sản phẩm:

- Tổng công suất: 4 x 30W
- Kết nối: Wifi, Bluettooth, cổng 3.5 mm
- Hỗ trợ cáp HDMI, cáp quang
- Kết nối Wifi băng tần kép: 2.4 GHz và 5 GHz
- Dễ dàng kết nối với bất kì TV HD nào
- Âm thanh HD 24bit / 192 kHz
- Khả năng kết nối cao cùng với những loa Harman Kardon khác
- Thiết lập âm thanh vòm đa kênh
- Kích thước loa soundbar: 1150x53x103 mm
- Kích thước loa subwoofer: 480x103x400 mm
- Trọng lượng loa soundbar: 3.4 kg
- Trọng lượng subwoofer: 7 kg
- Nguồn điện: soundbar: 24 V, 4A; subwwoofer: 100-240V, 50/60Hz

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, loa Harman Kardon omni Bar+, điều khiển từ xa, pin, cáp HDMI, cáp quang, cáp analog, giá treo tường, sách HDSD, thẻ bảo hành, dây nguồn
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Phụ kiện nên mua kèm

Loa Harman Kardon omni Bar+ (Chính hãng)


Loa Harman Kardon omni Bar+ là sản phẩm loa được thiết kế cho việc gắn tường hoặc hỗ trợ âm thanh cho các dòng TV HD hiện đại. Cùng với các sản phẩm khác nằm trong dòng loa Harman Kardon omni+, giàn loa Harman Kardon omni Bar+ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chiếc TV HD của nhà bạn.

Mang rạp phim về nhà bạn

Với loa Harman Kardon omni Bar+, bạn sẽ mang cả rạp phim về nhà của mình, thưởng thức những thước phim sống động và âm thanh HD nhiều chiều. Bộ loa Harman Kardon omni Bar+ với hai chiếc loa Soundbar và Subwoofer, bạn có thể đặt ở các nơi khác nhau của phòng khách để thiết lập âm thanh vòm nhiều kênh. Đối với TV HD bạn chỉ cần sử dụng một cáp HDMI duy nhất, bạn đã có thể thưởng thức âm thanh sống động như ở rạp phim. Các loa của omni Bar+ tự đồng bộ với nhau, bạn sẽ không cần dây nối chằng chịt để kết nối các loa lại với nhau mà vẫn có thể thưởng thức âm thanh đa chiều.

loa-harman-kardon-omni-bar-chinh-hang2
Nhiều hỗ trợ được tích hợp

Sử dụng loa Harman Kardon omni Bar+, bạn sẽ yên tâm về khoản kết nối tới nguồn nhạc bởi nó được hỗ trợ bằng rất nhiều ứng dụng, chức năng được tích hợp sẵn. Trước tiên, với app Harman Kardon phù hợp với hầu hết hệ điều hành trên các thiết bị di động, bạn có thể phát nhạc trực tiếp nhạc qua Harman Kardon omni Bar+ bằng kết nối bluetooth và wifi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát nhạc qua Spotify và Chromcast được tích hợp sẵn trên loa, bạn sẽ nhanh chóng thiết lập không gian âm nhạc HD không dây trong nhà và thưởng thức nó một cách trọn vẹn.

loa-harman-kardon-omni-bar-chinh-hang1
Ngoài việc bắt sóng wifi và hỗ trợ bluetooth, Harman Kardon omni bar+ cũng được hỗ trợ các cổng khác để bạn dễ dàng kết nối loa với các thiết bị phát nhạc. Các cổng cáp HDMI, cáp quang, cổng 3.5 mm cho phép bạn đa dạng hóa nguồn phát nhạc cho loa Harman Kardon omni bar+ qua TV, máy tính, tablet,…

Chất lượng âm thanh vượt trội

Cài đặt app Harman Kardon miễn phí trên thiết bị di động của bạn, với một danh sách nhạc yêu thích là bạn đã có thể tùy ý cho phát nhạc qua hệ thống âm thanh sống động của loa Harman Kardon omni bar+. Bên cạnh đó, Harman Kardon omni bar+ có thể phát trực tiếp âm thanh HD 24 bit/192kHz với kết nối kĩ thuật số và analog, cho âm thanh vượt trội hơn hẳn CD. 

loa-harman-kardon-omni-bar-chinh-hang5

Âm thanh cho tất cả các không gian trong nhà bạn

Một điểm đặc biệt của các sản phẩm loa từ Harman/Kardon chính là tính đồng bộ mạnh mẽ. Từ một nguồn nhạc, các loa Harman Kardon sẽ tự nén và truyền đi cho những người anh em của nó bằng thiết bị bắt và phát sóng mà không cần nối dây, vì vậy nếu được trang bị loa Harman/Kardon, mọi không gian trong nhà bạn sẽ được đồng bộ hóa bởi âm thanh phát ra từ các loa của nó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sáng tạo không gian âm nhạc sống động cho các party bằng cách thiết lập vị trí các loa của Harman/Kardon trong nhà.

loa-harman-kardon-omni-bar-chinh-hang3

avatar
x
Đánh giá:
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Sản phẩm liên quan
Loa Harman Kardon omni Bar+ (Chính hãng)

Loa Harman Kardon omni Bar+ (Chính hãng)

24.900.000₫