Hot News

Khung treo loa JBL VRX AF (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
JBL
Tóm tắt sản phẩm:

- Thiết kế dùng cho JBL VRX932LA và VRX918S/P
- Khả năng chịu tải tối đa: 236kg
- Chất liệu thép cao cấp

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Khung treo loa JBL VRX AF, 2 x Side Arms, 4 x Quick Release Pins, 2 x Drop Levers, 2 x 3/8.5 Shackles, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Khung treo loa JBL VRX AF

Khung treo loa là vật dụng không thể thiếu cho hệ thống loa, đặc biệt hệ thống loa được bố trí trong các sự kiện lớn âm nhạc lớn, sân khấu, sân vận động,... Hiểu được tầm qua trọng đó, JBL đã mang đến cho người dùng khung treo loa JBL VRX AF giúp bạn treo nhiều loa nhiều loa JBL VRX lại với nhau. 

Khung treo loa JBL VRX AF

Khung treo loa JBL VRX AF được thiết kế tương tích với dòng loa JBL VRX932LAVRX918S/P. Thiết kế dạng Array, JBL VRX AF cung cấp chất lượng âm thanh hiệu quả, giúp phân tán âm thanh xa, rộng đồng thời tiết kiệm tối đa khoảng không gian.

Khung treo loa JBL VRX AF

Ưu điểm của khung treo loa JBL VRX AF là khả năng chịu lực lên đến 236kg. Tính năng này giúp bạn có thể treo cùng lúc nhiều loa JBL tương thích nhằm mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất ở những không gian khác nhau.

Khung treo loa JBL VRX AF được làm từ vật liệu thép siêu cứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi treo loa lên cao. Cùng với khả năng chống chịu tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt cho phép bạn sử dụng khung treo trong thời gian lâu dài. Khung treo cũng được tích hợp hệ thống 2 dây xích và 2 dây thả để bạn có thẻ phối hợp để treo loa được gọn gàng, ngăn nắp, tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian.

Khung treo loa JBL VRX AF

Nếu muốn hệ thống loa của bạn trở nên gọn gàng, chắc chắn để cho ra âm thanh đỉnh cao, liên hệ ngay với Anh Đức Digital nhé. Tại Anh Đức bạn có thể tìm thấy nhiều khung treo, giá treo chất lượng hơn đấy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng cùng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

THƯƠNG HIỆU
  • JBL
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Khung treo loa JBL VRX AF (Chính Hãng)

Khung treo loa JBL VRX AF (Chính Hãng)

24.910.000₫