Hot News

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng (toàn quốc)
FeiyuTech
Tóm tắt sản phẩm:

- Tải trọng: 200g
- Kích thước chiều rộng Smartphone được hỗ trợ: 57-84mm
- Thiết kế động cơ 3 trục cố định
- Kéo dài lên đến 18cm
- Dung lượng pin: 1300mAh, Sạc pin 2 giờ
- Thời lượng pin: 12 giờ hoạt động liên tục
- Kích thước: 110.5 x 118 x 323 mm
- Trọng lượng: 428g

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S, Cáp sạc USB-Micro, Các dây cáp điện thoại, Giá ba chân, Hộp đựng, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S (Chính Hãng)

Feiyu Vimble 2Sgimbal chống rung 3 trục đa năng dành cho điện thoại thông minh có kích thước chiều rộng từ 57 – 84 mm với khối lượng nằm ở 200g. Gimbal Feiyu Vimble 2S có khả năng kết nối trực tiếp với camera thông qua wifi để điều khiển quay hay chụp trực tiếp tiện lợi, cài đặt chế độ hoạt động thuận tiện và linh hoạt hơn. Vimble 2S đa năng sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc xử lý thao tác quay hay chụp những hình ảnh mình cần bằng chiếc điện thoại thông minh.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S được thiết kế kích thước 110.5 x 118 x 323 mm và có thể kéo dài tay cầm 18cm, điều này cho phép khung hình rộng hơn, cao hơn để dễ dàng chụp cảnh đẹp, và giúp bạn tự do hơn khi chụp ảnh tự sướng hay chụp ảnh nhóm. Gimbal Vimble 2s này vẫn tích hợp khả năng chống rung 3 trục với mức độ chống rung khá hiệu quả, để bạn có thể thỏa sức chụp những bức ảnh tuyệt vời trong chuyến hành trình của mình.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S
Feiyu Vimble 2S còn thiết kế giá đỡ điện thoại thông minh mới, để bạn có thể chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng giữa chụp ngang hay dọc, đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát tốt hơn giữa các cảnh chụp khác nhau. Với Feiyu Vimble 2S được tích hợp tính năng này bạn có thể dễ dàng selfies và livestreame hơn bao giờ hết. Nếu bạn cần thay đổi từ camera trước sang camera sau, chỉ cần kết nối gimbal với Feiyu On App và nhấp vào nút chụp ba lần và mọi thứ sẽ ổn hết nhé.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S

Bên cạnh đó, Feiyu Vimble 2S có thiết kế khóa động cơ mới để có thể cố định vị trí của trục roll và tilt, thuận tiện cho việc cài đặt và cân bằng, đồng thời cũng an toàn hơn và tốt hơn để bạn cất giữ mang theo.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S
Feiyu Vimble 2S hỗ trợ camera tích hợp cho điện thoại thông minh hệ điều hành IOS và Android. Vimble 2S có thể điều khiển trực tiếp các chức năng chụp ảnh và ghi hình của camera tích hợp trên điện thoại thông minh.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S
Ứng dụng Feiyu On App cho gimbal, có nhiều chế độ hoạt động khác nhau với các hiệu ứng đặc biệt như, Hitchcock Doll Zoom và Time-lapse. Trong đó có chế độ Ultimate POV mới đã được thêm vào để cho phép bạn di chuyển 360 độ theo bất kỳ hướng nào. Ngay cả các chuyển động phức tạp cũng có thể được xử lý dễ dàng, và các góc phức tạp hơn có thể đạt được. Chức năng kích hoạt có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu cá nhân của bạn.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S
Feiyu Vimble 2S tích hợp viên pin dung lượng 1300mAh bên trong, có công suất 9.62 Wh cho phép gimbal hoạt động liên tục với thời gian lên tới 12 giờ. Và chỉ mất 2 giờ để sạc lại, bạn có thể sử dụng bộ pin ngoài để sạc trực tiếp cho gimbal trong khi sử dụng. Đồng thời, với Vimble 2S bạn có thể sạc điện thoại từ gimbal qua cáp bằng cổng Micro USB tích hợp.

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S

Number of Axes 3-Axis (Pitch, Roll, Yaw)
Rotation Range Yaw (Pan): 320°
Pitch (Tilt): 320°
Roll: 320°
Load Capacity 7.05 oz / 200 g
Compatibility
Smartphone Dimensions Width: 2.24 to 3.31" / 5.7 to 8.4 cm
Connectivity
Ports 1 x USB Micro-B
Wireless Protocol Wi-Fi (Unspecified Type)
Battery
Battery Type 1 x Built-In
Capacity (mAh) 1300 mAh
Capacity (Wh) 9.62 Wh
Battery Runtime 12 Hours
Environmental
Operating Temperature -49 to 275°F / -45 to 135°C
General
Materials Plastic
Mounting 1 x 1/4"-20 Female
Weight 0.94 lb / 428 g
avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Sản phẩm liên quan
  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành Đà Nẵng)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S (Chính Hãng)

Gimbal Chống Rung Feiyu Vimble 2S (Chính Hãng)

Liên hệ