Hot News

Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28 (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng chính hãng (Toàn quốc)
Wharfedale
Tóm tắt sản phẩm:

- Được thiết kế cho WLA-28 và WLA-15B
- Giữ tới 12 loa WLA-28
- Giữ tối đa 8 Loa WLA-28 với loa siêu trầm WLA-15B
- Nhiều điểm treo
- Kết cấu từ thép cao cấp hình ống

Xem thêm >>
Phụ kiện đi kèm:
Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28, Thẻ bảo hành
Màu sắc:
Bộ nhớ:

Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28 (Chính Hãng)

Giá treo loa là phụ kiện cần thiết để bảo quản và giữ gìn chiếc loa khỏi va chạm không mong muốn. Với những dòng loa hội trường, sân khấu như Wharfedale Pro WLA-28, việc trang bị giá treo loa là điều tất yếu.

Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28

Như đúng như tên gọi giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28, giá treo được thiết kế dành riêng cho loa WLA-28WLA-15B, giúp nâng đỡ loa trên các sân khấu lớn, các sự kiện quan trọng để mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Kết cấu từ khung thép chất lượng cao, giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28 tạo cảm giác chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho loa của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh, linh hoạt vị trí treo loa tùy thuộc vào sự kiện khác nhau. Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28 được thiết kế để tiết kiệm tối ưu diện tích không gian của bạn đồng thời mang lại vẻ gọn gàng, chắc chắn, không quá phô trương cho dàn âm thanh âm nhạc hội trường, karaoke, sự kiện,..

Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28

Sức treo của giá có thể treo được 12 loa WLA-28 hoặc 8 loa WLA-28 cộng với loa siêu trầm WLA-15B. Với sức treo lớn, bạn có thể yên tâm treo loa tùy thích ở bất kỳ vị trí nào. Tích hợp trên giá treo là nhiều điểm treo giúp bạn kết nối dễ dàng, thuận tiện.

Bạn còn chần chừ gì không trang bị dàn loa của mình giá treo tiện lợi, chắc chắn này. Liên hệ với Anh Đức Digital để tham khảo thêm nhiều giá keo khác nhé! Anh Đức cam kết mang đến bạn sản phẩm chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

avatar
x
Đánh giá:
Trả góp từ : 0 đ/tháng
Giá trị phải trả hàng tháng: 0 đ/tháng
Giấy tờ cần có: CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái
Mua trả góp
Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28 (Chính Hãng)

Giá treo loa Wharfedale Pro WLA-28 (Chính Hãng)

7.800.000₫